Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 203 xô viết nghệ tĩnh, quận cẩm lệ, thành phố đà nẵng

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Nguyên Đà Group được thành lập năm 2018 và hoạt động đa ngành nghề trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, nhà thông minh, thiết kế xây dựng, hệ thống bán lẻ. Nguyên Đà Group nỗ lực phấn đấu phát triển mỗi ngày để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi định hướng. Và là nơi khách hàng trao gởi niềm tin trọn vẹn, là nơi các nhân viên cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và hướng đến những lợi ích chung của cả cộng đồng…


Công Ty Cổ Phần Nguyên Đà Group Tuyển Dụng

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Trưởng phòng
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Chịu trách nhiệm quản trị đội ngũ kinh doanh, xây dựng, huấn luyện đội ngũ kinh doanh trở thành đại diện kinh doanh của Công ty. - Trực tiếp tham gia và hỗ trợ đội ngũ kinh doanh phát triển khu vực được giao phụ trách. Lập kế hoạch phát triển thị trường, kiểm soát phân khúc được giao để đảm bảo mức khoán doanh số/Doanh thu theo chiến lược phát triển của Công ty và phân phối công việc cho nhân viên trong bộ phận. - Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc và duy trì mối quan hệ kinh doanh có sẵn từ công ty hoặc khách hàng tự tìm kiếm. Phân loại tiêu chí khách hàng, thiết lập những khả năng tiếp cận khách hàng và đào tạo cho nhân viên.
Xem chi tiết

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
– Nắm vững các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. – Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng. – Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty, báo giá và chốt hợp đồng với khách hàng. – Lập kế hoạch hoạt động theo ngày, tuần, tháng để thực hiện mục tiêu của Công ty và triển khai xuống cho nhân viên. – Báo cáo lên cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng, tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm. – Chi tiết rõ hơn về công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn.
Xem chi tiết

CONTENT MARKETING

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho các trang tin của công ty Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… Chịu trách nhiệm lên ý tưởng sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài biết, idea /video / hình ảnh,… Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu… Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. Lên kế hoạch xây dựng các hoạt động Pr và hoạt động văn hóa công ty, các even mini game online. Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.
Xem chi tiết

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
- Tham gia trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin các sản phẩm Bất động sản của Công ty. - Lập kế hoạch làm việc cá nhân, thực hiện các chỉ tiêu được giao. - Đề xuất ý tưởng, giải pháp với cấp trên trực tiếp giải quyết các khó khăn trong quá trình thực hiện công việc. - Được đào tạo kỹ năng Marketing để tìm kiếm khách hàng. - Được hỗ trợ chi phí Marketing lên đến 100%.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng