Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 29 tòa nhà Hadico Tower, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: taybacgroup.com.vn

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Phát triền Đầu tư Tây Bắc qua gần 10 năm xây dựng và phát triển với nghành nghề chính là thi công xây dựng và phát triền cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng, tư vấn quản trị và đầu tư dự án… đã và đang chứng minh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng các mô hình quản trị tiên tiến, các kỹ thuật hiện đại trong việc triển khai đúng tiến độ, và đảm bảo chất lượng dự án. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng với năng lực và kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án phức tạp, Tây Bắc sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Qúy khách hàng. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước, triển khai các dự án với nguồn vốn từ ngân sách nhà nước, nguồn vốn viện trợ nước ngoài ( ODA) và nguồn vốn tư nhân. Đội ngũ nhân sự chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, quản lý tài chính đầu tư, am hiều chuyên môn, có khả năng đảm nhiệm các dự án cần nguồn vốn chất xám cao. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, máy móc của chúng tôi được đầu tư bài bản sẽ đảm bảo năng lực thực hiện dự án, đúng tiến độ và đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu đề ra. Mạng lưới các cộng tác viên và chuyên gia cũng là thế mạnh của chúng tôi khi cần triển khai dự án trong khoảng thời gian eo hẹp. Đó là những chuyên gia lâu năm trong nghành xây dựng cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Tây Bắc Tuyển Dụng

Tuyển Kỹ Sư Kinh Tế Xây Dựng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKỹ thuật
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
Tiếp nhận, nghiên cứu và nắm vững các tiêu chí kỹ thuật của hồ sơ Dự án, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hạng mục công việc được giao bóc khối lượng, lên khái toán, dự toán chi phí, tổng chi phí.
– Lập kế hoạch, tiến độ công việc và công tác triển khai bóc tách dự toán và công tác quản lý hồ sơ thiết kế dự toán theo từng giai đoạn và theo tiêu chuẩn nhà nước, theo quy định, quy chuẩn của công ty.
- Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan
- Đưa ra ý kiến chuyên môn cho các giai đoạn thiết kế dự toán và đề xuất các giải pháp đảm bảo công tác dự toán phù hợp với tiêu chí, quy chuẩn của chủ đầu tư đặt ra.
- Đọc và hiểu rõ bản vẽ xây dựng, hiểu rõ quy trình thiết kế, thiết kế kỹ thuật thi công và thi công công trình, bóc tách khối lượng từng giai đoạn thiết kế.
- Lập hồ sơ dự toán công trình xây dựng, tổng dự toán, tính tổng mức đầu tư.
- Trực tiếp lập dự toán, kiêm tra đơn giá, tính khối lượng và quản lý hồ sơ dự toán xây dựng công trình.
- Lập và kiểm tra hồ sơ chất lượng
- Xem xét, xác nhận việc xử lý các phát sinh về vấn đề thiết kế dự toán, ghi nhận sự khác biệt so với các bản vẽ thiết kế trong từng giai đoạn; cập nhật thông tin tới trung tâm thiết kế, cập nhật hồ sơ hoàn công tương ứng, đệ trình lãnh đạo trung tâm.
- Làm việc tại trung tâm thiết kế và trực tiếp làm việc với Ban quản lý các dự án để giải quyết những công việc phát sinh trong quá trình tác nghiệp chuyên môn về thiết kế dự toán các hạng mục.
- Lập và quản lý hồ sơ thầu, dự thầu và công tác thanh quyết toán…nếu có yêu cầu
- Thực hiện các hoạt động hàng ngày được chỉ định…
- Thực hiện công việc theo trách nhiệm. Và những công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo.
- Thông thạo về thanh quyết toán công trình, hợp đồng kinh tế xây dựng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng hợp kinh tế xây dựng chính xác, nhanh, hiệu quả.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng