Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ

địa chỉĐịa chỉ: Tòa nhà CEO - VINACONEX9 - Phạm Hùng, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: www.backycon.vn

Mô tả công ty

Công ty cổ phần phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ thành lập năm 2008 (tiền thân là công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Bắc Kỳ). Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư phát triển khu đô thị công nghiệp, phục vụ an sinh, đảm bảo cuộc sống cho công nhân và người lao động. Tầm nhìn: Với quyết tâm xây dựng và phát triển bền vững, tới năm 2025, công ty phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ phấn đấu sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường, về phát triển dự án xây dựng nhà ở cho công nhân, tại các khu công nghiệp miền Bắc Việt Nam. Sứ mệnh: · Đối với khách hàng: Sứ mệnh của chúng tôi là hình thành, đầu tư, phát triển dự án xây nhà ở phù hợp cho công nhân, người lao động, “hiện thực giấc mơ an cư” và mang tới một cuộc sống đầy đủ tiện ích công cộng. · Đối với cổ đông và đối tác: Hợp tác bền chặt, gia tăng cơ hội và nâng cao giá trị đầu tư là tinh thần xuyên suốt trong sứ mệnh của Bắc Kỳ. · Đối với CBNV: Cùng nhau tạo dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, với tinh thần đoàn kết là sức mạnh và đề cao giá trị nhân văn. Đảm bảo thu thập và cơ hội phát triển đối với CBNV. · Trách nhiệm xã hội: Trách nhiệm xã hội của chúng tôi được thể hiện thông qua việc xây dựng, khởi tạo các giá trị sống tốt đẹp cho công nhân và những người thu nhập thấp. Chiến lược phát triển: Trong 5 – 10 năm tới, Bắc Kỳ định hướng xây dựng chuỗi đô thị tại các khu công nghiệp lớn của miền Bắc Việt Nam. Chiến lược kinh doanh chủ đạo là tập trung vào phân khúc nhà ở giá rẻ dành cho công nhân với giá trị sống khác biệt. Năm 2016, sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của công nhân, công ty Bắc Kỳ đã phát triển dự án đầu tiên tại Khu CN Yên Phong, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Dự án dịch vụ thương mại kết hợp nhà ở xã hội, đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của công nhân và đảm bảo những giá trị sống nhất định. Thiết kế theo phong cách hiện đại, với hai tòa, mỗi tòa 9 tầng, tổng số 736 căn hộ, điểm nổi bật là 100% căn hộ đều có cửa sổ để đón trọn ánh sáng tự nhiên. Mật độ xây dựng thấp chỉ với 51% trên tổng diện tích dự án m2, mở ra không gian sống lý tưởng cho các gia đình trẻ. Các tiện ích công cộng đồng bộ thường chỉ được thấy trong khu chung cư thương mại cũng được đầu tư như bể bơi ngoài trời, khu sân thể thao, phòng tập gym, nhà trẻ …góp phần mang lại cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ

Kế Toán Trưởng

Thực tập sinh
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
:
- Tối ưu hoá sử dụng nguồn vốn & tài sản để phục vụ sản xuất kinh doanh của Cty. Tư vấn tài chính, vốn, ngân quỹ trong Cty.
- Xây dựng, tổ chức & chuẩn hóa hệ thống tài chính kế toán, bao gồm: Xây dựng các các bước, quy chế, quy định liên quan đến tài chính kế toán;
- Tổ chức bộ máy kế toán một cách khoa học, tiết kiệm, hiệu quả, giao phó nhiệm vụ cho từng nhân viên trong bộ phận & chỉ đạo các kế toán viên thực hiện các nghiệp vụ thuộc phần hành của mình.
- hướng dẫn & kiểm tra kế toán viên lập các báo cáo quản trị theo yêu cầu của BLĐ, các Báo cáo Tài chính, báo cáo thuế tháng/quý/năm.
- Chịu trách nhiệm giao dịch với cơ quan hữu quan như: Cơ quan thuế, Sở tiến độ đầu tư, Kho bạc Nhà nước, Hải quan, … & các đối tác như Ngân hàng, KH, nhà cung cấp, …
- và các công việc khác theo phân công của Ban lãnh đạo
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại