Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty cổ phần posh london

Công Ty Cổ Phần Posh London

địa chỉĐịa chỉ: Số 6A, Ngõ 57 Láng Hạ, Quận, Ba Đình, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Từ năm 2012 tới nay, Posh London đã và đang khẳng định được vị thế một công ty nhập khẩu uy tín, với tác phong làm việc tận tình, chuyên nghiệp. Không chỉ dừng lại ở đó, Posh London luôn nỗ lực mở rộng thương hiệu trên nhiều lĩnh vực khác trong ngành dịch vụ như: Siêu thị tiện ích, Café & Nhà hàng, và Khách sạn. Cung cấp dịch vụ hoàn hảo, đem lại những trải nghiệm đáng giá cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Posh London

Quản Lí

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuan hệ đối ngoại, Giáo dục - Đào tạo, Marketing - PR
địa điểmHà Nội
- Triển khai các hoạt động, chiến dịch marketing, sự kiện thu hút khách hàng. - Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh doanh điều hành và thúc đẩy doanh số. - Bao quát hoạt động đào tạo, chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng đào tạo theo mục tiêu của trung tâm. - Đào tạo năng lực, khả năng và kiến thức cho đội ngũ nhân viên.
Xem chi tiết

General Accountant/ Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
Thực hiện các công việc của nhân viên kế toán tổng hợp như:- Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh như: thu nhập, chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ..;- Tổng hợp, theo dõi sổ sách kế toán, lập báo cáo và kê khai thuế VAT theo quý, báo cáo tài chính theo chế độ kế toán hiện hành.- Cung cấp và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu.- Tính giá thành, sản xuất, định mức nguyên vật liệu….- Lập sổ sách, chứng từ quản lý và kiểm soát toàn bộ nghiệp vụ phát sinh của Công ty.- Tổ chức lưu trữ hồ sơ, hợp đồng và các loại chứng từ kế toán.- Lập sổ sách, chứng từ quản lý và kiểm soát toàn bộ khối tài sản của Công ty.- Thực hiện các báo cáo liên quan đến phần mình phụ trách cho Ban Giám Đốc theo định kỳ kế toán hay đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo công ty.- Các nhiệm vụ hành chính phục vụ cho hoạt động của văn phòng.- Làm việc theo sự phân công của Ban lãnh đạo công ty.- Các công việc hành chính khác. CHÍNH SÁCH:- Làm việc: 8h/ngày, 6 ngày/tuần. Vượt giờ: 25.000VNĐ/giờ.- Giờ hành chính từ 08h-12h và 13h-17h.- Thưởng theo quy định công ty.- Lương trách nhiệm được tính theo đánh giá xếp loại hàng tháng (KPI).- Nghỉ phép báo trước 02 ngày.- 12 ngày phép một năm.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại