Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 46 Ngõ 11, P.việt Hưng, Q.long Biên, Tp. Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty sơn tĩnh điện

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN SINGWIN VIỆT NAM

STARWIN - VÌ SAO KHÔNG CHỈ SÁNG VÀO BAN ĐÊM

StarWin luôn hiểu mỗi khách hàng đều mong muốn sở hữu ngôi nhà khang trang, sang trọng nhưng vẫn ấm áp và gần gũi với mức chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi đã đóng góp không nhỏ trong việc cung cấp các giải pháp sơn nhà cho nhiều hộ gia đình và các công trình xây dựng. Để đạt được thành tựu này StarWin không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm với tính năng vượt trội, mẫu mã đa dạng và chất lượng cao cấp.

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam phát triển của công ty

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào chuỗi dây chuyền sản xuất

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Đưa ra lựa chọn thông minh trong khoảng chi phí chủ động của khách hàng

VẺ ĐẸP HOÀN MỸ CÙNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

GIỮ CHO TƯỜNG NHÀ LUÔN SẠCH ĐẸP NHƯ MỚI

Sơn StarWin mong muốn mang lại cho gia chủ những trải nghiệm sơn nhà đơn giản, tinh tế cùng sự an tâm tin cậy và chất lượng hoàn hảo.

SỨ MỆNH

StarWin phấn đấu trở thành hãng sơn hàng đầu Việt Nam với công nghệ sơn tiên tiến, mang đến những sản phẩm sơn tiết kiệm năng lượng, chi phí và đảm bảo thân thiện với môi trường để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mọi nỗ lực tạo ra sản phẩm dịch vụ tân tiến phục vụ lợi ích khách hàng, quan tâm đến vấn đề môi trường, sức khỏe và an toàn.

TẦM NHÌN

Tiếp tục nghiên cứu trau dồi bản thân không ngừng, cải tiến sản phẩm dịch vụ vì một tương lai tốt hơn. Đẩy mạnh các hình thức kinh doanh và kênh bán lẻ, phát triển bền vững đi kèm với tăng trưởng lợi nhuận.

Ngoài ra chúng tôi cam kết công cuộc thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và đảm bảo an toàn môi trường.

Sơn Starwin đạt đầy đủ chỉ tiêu về chất lượng ISO 9001

Công Ty Cổ Phần Singwin Việtnam Tuyển Dụng

Nhân viên khảo sát thị trường tại Hà Nội và các tỉnh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNgành nghề khác
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Hỗ trợ các Chuyên Viên Kinh Doanh của công ty trong việc thúc đẩy bán hàng, giao dịch đại lý, triển khai chương trình bán hàng, thu thập thông tin bán hàng và đối thủ cạnh tranh, trưng bày, bảo quản, duy trì và thiết lập hình ảnh cửa hàng, quầy kệ, sản phẩm tại các đại lý của công ty - Đi chụp ảnh các cửa hàng sơn, đại lý sơn trên thị trường; Lập danh sách các cửa hang này trên Excel hoặc Word và gọi điện thoại mời các cửa hang này làm đại lý bán sơn cho Công ty - Đảm bảo thông tin về hàng hóa bán ra và trưng bày hàng hóa tại đại lý tại đại lý theo đúng quy định chuẩn của công ty - Thúc đẩy việc bán hàng và cung cấp hàng hóa tại đại lý hiệu quả hơn - Điều tra, thu thập tình hình đối thủ cạnh tranh tại đại lý bao gồm: hàng hóa, chương trình khuyến mãi, sự kiện, doanh số và các hoạt động khác. - Đảm bảo việc cung cấp tất cả trang thiết bị, vật phẩm quảng cáo liên quan đến sản phẩm của công ty tại các đại lý phụ trách. - Hỗ trợ huấn luyện kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng cho nhân viên bán hàng tại các hệ thống cửa hàng của đại lý. - Đến đại lý hàng ngày để kiểm tra, phản hồi và thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp quản lý. - Thực hiện các báo cáo về tình hình liên quan đến đại lý theo yêu cầu của cấp quản lý. - Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến đại lý trong mùa cao điểm hay khi có yêu cầu hỗ trợ
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng