Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Hà Nội Quận Cầu Giấy Số 10 Dịch Vọng Hậu

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

0904999790


Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Vàng Phú Cường Tuyển Dụng

Thiết kế đồ họa

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Thiết kế giao diện website - Làm việc với bộ phận Marketing để thiết kế Digital Banner, Poster, Brochure, catalogue, profile, Folder, bao thư, namecard, hình ảnh layout 2D và 3D,... phục vụ cho các kênh truyền thông của công ty như Website, Facebook, Youtube,... - Xây dựng ý tưởng theo yêu sản phẩm và yêu cầu của các phòng ban / khách hàng. - Hỗ trợ Thực hiện dựng clip, sản xuất clip nội bộ và bên ngoài. - Hỗ trợ thực hiện các công việc: Tổ chức sự kiện nội bộ và bên ngoài, các hoạt động phong trào... - Triển khai, giám sát việc sản xuất thành phẩm (in và gia công). - Tham gia quản lý hình ảnh website và các kênh truyền thông khác theo chỉ định
Xem chi tiết

Giám đốc kinh doanh

Quản lý cấp cao
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty. - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị. - Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty - Phê duyệt phương án kinh doanh của nhóm - Phê duyệt và kiểm soát các hợp đồng bán hàng cấp Công ty theo quy định của Công ty - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng - Chịu trách nhiệm trong hoạt động SXKD trước Hội đồng quản trị. - Quản lý các hoạt động kinh doanh của Công ty đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của Công ty và Luật pháp Việt Nam. - Xây dựng, phát triển và quản lý chuỗi công ty bán lẻ - Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng. - Đảm bảo sự phù hợp các hoạt động của Công ty với hệ thống chất lượng. - Tổ chức tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân viên cấp dưới. - Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty cho Hội đồng quản trị.
Xem chi tiết

Giám đốc điều hành

Quản lý cấp cao
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
1. Hoạch định: • Phối hợp với Ban điều hành xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu dài hạn • Điều hành các Phòng/Ban Công ty để xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu cho từng bộ phận đảm bảo hoàn thành mục tiêu chung của Công ty. 2. Quản trị: • Giám sát Dự Án và đưa ra quyết định và đề xuất đúng đắn những giải pháp, chiến lược,… với Ban điều hành, xây dựng hệ thống quy trình quy định cấp công ty và các bộ phận. • Đảm bảo hệ thống quản trị được cập nhật và hoạt động hiệu quả. 3. Marketing: • Chỉ đạo và giám sát việc xây dựng kế hoạch, mục tiêu marketing dài và ngắn hạn; đánh giá định kỳ các kênh marketing cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty. • Chỉ đạo công tác xây dựng, triển khai các kế hoạch marketing nhằm đẩy mạnh thương hiệu của Công ty trên thị trường • Định kỳ đánh giá và điều chỉnh kế hoạch, hoạt động marketing. 4. Kinh doanh: • Đinh hướng việc tổ chức xây dựng và phát triển các kênh bán hàng cho Công ty. • Phối hợp với Ban điều hành để hoạch định, xây dựng tiêu chuẩn cho từng kênh bán hàng. • Thiết lập và duy trì mối quan hệ đối nội, đối ngoại liên quan đến quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác kinh doanh • Đánh giá và theo dõi hiệu quả hoạt động của từng kênh bán hàng. 5. Nhân sự • Xây dựng kế hoạch nhân sự, nguồn nhân sự dài và ngắn hạn; trực tiếp tham gia tuyển dụng nhân sự cho công ty. • Xây dựng cơ chế lương, khen thưởng phù hợp với chiến lược và mục tiêu của Công ty. 6. Tài chính: • Xây dựng ngân sách, định mức chi phí về Dự án. • Định kỳ theo dõi kiểm soát và đánh giá, điều chỉnh ngân sách và định mức chi phí. 7. Kiểm soát: • Xây dựng hệ thống kiểm soát hoạt động cho Công ty. • Xây dựng bộ máy và tổ chức hệ thống kiểm soát đã được phê duyệt. 8. Báo cáo: • Chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện hệ thống báo cáo đối với Giám đốc điều hành cho Ban điều hành theo quy định của công ty.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng