Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: D31 Khu đấu giá Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

Công ty CP Tập Đoàn Hào Nam

Hào Nam Group được thành lập từ tháng 2 năm 2019, là một trong số những công ty phát triển theo định hướng BĐS Việt Nam. Tuy mới thành lập năm 2019 nhưng doanh nghiệp đã tiên phong trong lĩnh vực Đầu Tư BĐS. Hào Nam trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của các Quý nhà Đầu Tư trong nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực BĐS - thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Tập đoàn đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Với phương châm “ Trao giá trị - Vững tương lai “ vì vậy Ban Lãnh Đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô chi nhánh khắp các tỉnh thành, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Hiện nay, Hào Nam đã và đang triển khai phát triển các loại hình dịch vụ như: Showroom Ôtô, May mặc, Nhà hàng, nhằm tối ưu hóa cho các Quý đối tác, Quý NĐT và Quý khách hàng cũng như tạo nhiều điều kiện phát triển nhất có thể cho bộ máy hoạt động của doanh nghiệp.

Xã hội phát triển, công ty không ngừng đón những cơ hội mới, điển hình trong năm 2021, doanh nghiệp đã đầu tư hàng trăm dự án với quy mô siêu lợi nhuận. Tới đây Hào Nam tự tin sẽ tiếp tục cho ra nhiều dự án mang nhiều giá trị hơn nữa tới cho Quý đối tác, Quý khách hàng.

Mục tiêu của Hào Nam, đến năm 2022 sẽ đánh dấu một mốc phát triển đột phá. Hào Nam phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS VN. Phấn đấu trở thành TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong thị trường BĐS, và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp những dự án ưu việt nhất ra thị trường.

 

Công Ty Cổ Phận Tập Đoàn Hào Nam Group Tuyển Dụng

Thư Kí Giám Đốc

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềThư ký - Trợ lý, Quan hệ đối ngoại
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
• Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho Ban Giám Đốc để phục vụ việc quản lý điều hành
• Truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Ban Giám Đốc cho các bộ phận triển khai thực hiện đồng thời báo cáo lại cho Ban Giám Đốc kết quả triển khai của các công việc cụ thể
• Tiếp nhận các văn bản/báo cáo/hợp đồng/công văn của các bộ phân trình lên Ban giám đốc phê duyệt
• Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp gửi lên Ban Tổng Giám đốc.
• Lưu giữ thông tin tài liệu liên quan.
• Thực hiện các công việc của Ban Tổng giám đốc.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng