Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Thiên Đường Ẩm Thực Việt Nam Nhà Hàng

địa chỉĐịa chỉ: 149B Truong Dinh Street, Ward 9, Dist. 3, HCMC, Vi

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công ty CP Thiên Đường Ẩm Thực là một Group gồm 6 Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực: - Thực phẩm - F&B (Các thương hiệu: Cafe Phindeli - Nhà hàng / Foodcourt: Long Monaco, Đôi Đũa Vàng, Cơm Ngon, Lẩu Công Chúa) - Hóa Mỹ Phẩm - Mỹ Phẩm (Nhãn hàng: Purite, Olive - Lovite) - Tư vấn Thiết kế Kiến Trúc (Công ty CP Giải pháp Nhà ở Canadisign) - Công Nghệ Thông Tin (Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu - GESO) Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có mặt trong tất cả các kênh GT & MT; Hệ thống Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại cao cấp tại TP. HCM cũng như cả nước. Chúng tôi hướng đến việc mang đến cho người tiêu dùng các tiện ích, chất lượng, an toàn, công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Thiên Đường Ẩm Thực Việt Nam Nhà Hàng

[Đồng Nai / Cần Thơ / Bình Dương / Long An / Nha Trang / Bến Tre] Bếp trưởng (Thu Nhập Cao)

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần
- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.
- Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm dừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, bảo đảm các nhân viên trong đơn vị & NV các đơn vị liên quan đều am hiểu.
- Bố trí công việc mỗi ngày trong nhà Bếp, chỉ đạo, điều hành tất thảy nhân viên Bếp.
- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp đúng lúc, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của KH.
- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu khách hàng có yêu cầu.
- Tiếp nhận order của khách hàng, phân định nhân viên trong bộ phận thực hiện.
- Yêu cầu các bếp khác hỗ trợ khi cần thiết.
- Hỗ trợ NV bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi NV gặp khó khăn.
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm & chế biến món ăn.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị & chế biến theo đúng qui trình, chỉ tiêu số lượng, định lượng chất lượng của nhà hàng, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chí & trình tự của nhà hàng.
- Thường xuyên thử nghiệm việc thỏa mãn các order (phiếu yêu cầu) có đúng, đủ, đảm bảo chất lượng không.
- Hỗ trợ phòng ban khác thực thi công việc khi cần thiết.
- Kiểm tra lần cuối hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, trang thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải vận hành tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Phân công ca, check công việc của NV, căn cứ mức độ hoàn thành công việc để đề nghị thưởng phạt.
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga…
- Định kỳ hàng tháng 1 lần gửi báo cáo cho quản lý nhà hàng về việc kiểm kê tools, dụng cụ, phát hiện kịp thời các hỏng hóc để kịp thời lên kế hoạch shoping.
- soát tình hình nhân sự trong đơn vị, định kì hằng tháng 01 lần đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng nhân sự trong bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác do Trưởng đơn vị & Ban GD giao.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại