Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vmt Việt Nam

địa chỉĐịa chỉ: số 30, ngõ 592 trường chinh - Đống đa - Hà nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vmt Việt Nam

Nhân viên kế toán [Làm việc tại Gò Vấp]

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Kế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
1. Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp.2. Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh3. Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp4. Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết.5. Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế khối văn phòng CT, lập quyết toán văn phòng công ty.6. Theo dõi công nợ khối văn phòng công ty, quản lý tổng quát công nợ toàn công ty. Xác định và đề xuất lập dự phòng hoặc xử lý công nợ phải thu khó đòi toàn công ty.7. In sổ chi tiết và tổng hợp khối văn phòng, tổng hợp theo công ty theo quy định8. Lập báo cáo tài chính theo từng quý, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết9. Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán10. Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại các đơn vị cơ sở11. Cải tiến phương pháp hạch toán và chế độ báo cáo12. Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu13. Cung cấp số liệu cho ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu14. Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của phụ trách văn phòng KT – TV15. Kiến nghị và đề xuất biện pháp khắc phục cải tiến16. Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định
Xem chi tiết

Nhân Viên SEO - Marketing Online

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, IT phần mềm, Thiết kế web
địa điểmHồ Chí Minh
- Đăng sản phẩm, bài viết, tin tức hoạt động trên website công ty và các diễn đàn, Blog, rao vặt … - Xây dựng, thiết kế banner, hình ảnh, nhằm đưa tới khách hàng những thông điệp, tốt nhất.- Cập nhật giá sản phẩm trên website khi có biến động về giá.- Quản lý chăm sóc cẩn thận website, Fanpage, … các kênh thông tin của công ty.- Phân tích xu thế marketing, tìm kiếm của khách hàng trên internet, đồng thời hoạch định kế hoạch phù hợp xu thế thời đại.- Kết hợp với các bộ phận khác trong công tác PR và quảng cáo thương hiệu sản phẩm.(Chi tiết trao đổi tại buổi phỏng vấn.)
Xem chi tiết

Nhân viên kinh doanh làm việc tại văn phòng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Việc làm bán hàng, Chăm sóc khách hàng
địa điểmHà Nội
- Tìm kiếm, tiếp cận và khai thác khách hàng tiềm năng tại khu vực được phân công. Chăm sóc khách hàng công ty giao cho.- Thực hiện công tác tìm kiếm, tư vấn, tiếp cận khách hàng tiềm năng,… - Khảo sát, tư vấn, lập phương án, đưa giải pháp kỹ thuật, giải pháp thiết kế cho khách hàng. Báo giá sản phẩm, chào giá, lập hồ sơ chào thầu (nếu có) … - Phối hợp với các bộ phận hỗ trợ như kỹ thuật, kế toán, kho … để triển khai thực hiện.- Hỗ trợ tư liệu và công tác hồ sơ thanh toán cho bộ phận kế toán thực hiện quá trình thu hồi công nợ và kiểm soát nợ.- Chăm sóc khách hàng; tạo mối quan hệ thân thiện, hỗ trợ kinh doanh đối với tất cả các khách hàng.- Quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty.- Tiếp nhận & tham gia xử lý khiếu nại của khách hàng nhằm đảm bảo tìm ra hướng xử lý tốt nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Xem chi tiết

nhân viên kinh doanh tại văn phòng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcHợp đồng
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Tư vấn, Phát triển thị trường
địa điểmHà Nội
- Tìm kiếm, tiếp cận và khai thác khách hàng tiềm năng tại khu vực được phân công. Chăm sóc khách hàng công ty giao cho.- Thực hiện công tác tìm kiếm, tư vấn, tiếp cận khách hàng tiềm năng,… - Khảo sát, tư vấn, lập phương án, đưa giải pháp kỹ thuật, giải pháp thiết kế cho khách hàng. Báo giá sản phẩm, chào giá, lập hồ sơ chào thầu (nếu có) … - Phối hợp với các bộ phận hỗ trợ như kỹ thuật, kế toán, kho … để triển khai thực hiện.- Hỗ trợ tư liệu và công tác hồ sơ thanh toán cho bộ phận kế toán thực hiện quá trình thu hồi công nợ và kiểm soát nợ.- Chăm sóc khách hàng; tạo mối quan hệ thân thiện, hỗ trợ kinh doanh đối với tất cả các khách hàng.- Quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty.- Tiếp nhận & tham gia xử lý khiếu nại của khách hàng nhằm đảm bảo tìm ra hướng xử lý tốt nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.- Báo cáo và phối hợp với cấp trên trong quá trình giải quyết các công việc vượt tầm hoặc các khó khăn vướng mắc trong hoạt động kinh doanh.- Phối hợp với các bộ phận liên quan để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, hiệu quả trong bán hàng và hiệu quả trong công việc.- Cập nhật thông tin, đánh giá đối thủ cạnh tranh trên các phương diện.
Xem chi tiết

Trưởng phòng kinh doanh thiết bị điện

Trưởng Phòng
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcHợp đồng
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Marketing - PR, Phát triển thị trường
địa điểmHà Nội
Xây dựng kế hoạch kinh doanh theo thời gian : tháng,quí,năm với các mục tiêu cụ thể.- Triển khai thực hiện các kế hoạch kinh doanh công ty giao- Xây dựng phòng Kinh Doanh hoạt động chuyên nghiệp, kỷ luật và đoàn kết,- Giữ vững và mở rộng thị trường,thị phần, khách hàng hiện có và tiềm năng.- Phối hợp chặc chẽ và hiệu quả với các phòng ban, bộ phận khác trong công ty.- Góp phần hoàn thiện hệ thống quản trị của doanh nghiệp, cụ thể quản trị hoạt động tại phòng Kinh Doanh trong mối liên hệ quản trị chung cty.- Duy trì hệ thống báo cáo và xử lý thông tin kịp thời- Biết tổ chức thu thập và lưu trữ có hệ thống các dữ liệu quan trọng về khách hàng (CRM),đối thủ, sản phẩm,..- Có khả năng trực tiếp đàm phán thành công và thực hiện các dự án lớn- Phân tích và ra quyết định trong quyền hạn được giao một cách nhanh chóng và dứt khoát.- Huấn luyện cơ bản về kỷ năng kinh doanh cho nhân viên.- Xây dựng chương trình hành động cụ thể và kế hoạch kinh doanh cho các kỳ và niên hạn
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại