0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

https://chgroup,vn/gioi-thieu.htm#view2 Trong nhiều năm qua, Capital House đã từng bước ghi dấu ấn trong lĩnh vực chính là đầu tư bất động sản bên cạnh các lĩnh vực xây dựng, đầu tư giáo dục, phát triển năng lượng xanh và đầu tư tài chính. Hai dòng sản phẩm EcoHome và EcoLife với 5 dự án được đầu tư, xây dựng và phát triển thành công đã là minh chứng cho quá trình phát triển và là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và CBNV Capital House trong thời gian qua. Song song với quá trình phát triển đó, Capital House cũng đã xây dựng được chiến lược phát triển rõ ràng trong thời gian sắp tới, với định hướng cụ thể: + Tập trung mũi nhọn phát triển lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản trong phân khúc trung bình và phân khúc đại chúng theo tiêu chí Xanh và phát triển bền vững + Xây dựng và phát triển hiệu quả các dự án để thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng + Phát triển tập đoàn gắn với các lợi ích phát triển xã hội, cộng đồng, hướng đến giá trị xanh bền vững và phong cách sống xanh văn minh + Xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, tinh gọn và linh hoạt; xây dựng môi trường làm việc tốt, hài hòa lợi ích; xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng của 5 giá trị cốt lõi

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Eco [Đơn Vị Thuộc Capital House Group] Tuyển Dụng

Kiến Trúc Sư Quy Hoạch

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1.Thiết kế sơ bộ ý tưởng Quy hoạch, tính toán quy mô cung cấp số liệu kinh tế kỹ thuật dự án để xin giao Chủ đầu tư. Phối hợp với Bộ phận đầu tư đưa ra phương án thiết kế hiệu quả nhất dựa trên các yêu cầu cơ bản ban đầu của Chủ đầu tư.
2. Lập hồ sơ đề xuất dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị, quy hoạch tổng mặt bằng... Triển khai bản vẽ theo nhiệm vụ thiết kế được chủ đầu tư phê duyệt và theo hướng dẫn riêng của từng địa phương.
3. Triển khai hồ sơ Thiết kế chi tiết Bản vẽ Quy hoạch. Tích hợp các bộ môn giao thông, san nền, cấp điện, cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy... bảo đảm các thông số của quy hoạch, khớp nối tổng thể toàn bộ các bộ môn phù hợp với quy định pháp luật về Quy hoạch, Xây dựng.
4. Làm rõ tất cả các thông số, cấu tạo đảm bảo thi công đúng thiết kế Quy hoạch tại công trường.
5. Đồ họa 3D, vẽ tay phác thảo khu quy hoạch, ngoại thất công trình và cây xanh sân vườn, đưa ra nhiều phương án sử dụng vật liệu và giải pháp thi công hoàn thiện.
6. Phối hợp kiểm tra theo dõi đánh giá thi công xây dựng tại hiện trường, đưa ra phương án điều chỉnh, giải thích làm rõ các chi tiết kỹ thuật.
7. Tham mưu cho Trưởng bộ phận về định hướng quy hoạch của dự án, đưa ra các giải pháp mới mang lại hiệu quả cho dự án về chất lượng, tiến độ.
8. Các công việc khác: Theo sự phân công điều động của quản lý.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!