Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Tín Phong

địa chỉĐịa chỉ: 315 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh

quy mô công tyQuy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

websiteWebsite:

Mô tả công ty

- Thành lập từ năm 2016, Tín phong đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường xây dựng. Đó là tiêu chí tiên quyết ngay bước đầu khởi nghiệp.
- Bên cạnh việc cải tiến ứng dụng những công nghệ mới của ngành xây dựng và đồng thời cập nhật những thông tư, nghị định, tiêu chuẩn của ngành nhằm đưa ra những phương án thiết kế phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư, tăng hiệu quả tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện dự án.
- Năng lực thi công và tính chuyên nghiệp của Tín Phong được thể hiện trong việc thực hiện đúng cam kết về chất lượng, tiến độ công trình, đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường.
- Tín phong được các chủ đầu tư đánh giá cao về khả năng thiết kế, thi công qua các công trình công nghiệp và dân dụng như văn phòng, nhà xưởng...

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Tín Phong

Kỹ Sư Xây Dựng - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm ( 8 - 10 Triệu)

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Kỹ thuật, Xây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
- Triển khai kỹ thuật xây dựng - Phân công công việc cho công nhân và các nhà thầu phụ (nếu có) - Giám sát, Quản lý kỹ thuật trong quá trình thi công, lắp đặt tại công trình - Liên hệ, làm việc với chủ đầu tư trong suốt quá trình thi công để nắm bắt tình hình. - Viết nhật ký công trình - Báo cáo với Lãnh đạo về tình hình thực hiện công việc hàng ngày, hàng tuần.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh - Lương Cơ Bản 8 - 12 Triệu ( Bình Thạnh)

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTư vấn, Hành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
- Liên lạc các khách hàng công ty đã cung cấp sẵn danh sách. - Thăm hỏi tình hình, nhu cầu của khách hàng. - Thiết lập mối quan hệ với khách hàng và đặt lịch hẹn với khách hàng. - Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến sáng thứ 7.
Xem chi tiết

Trợ Lý Giám Đốc (Yêu Cầu Tiếng Anh Hoặc Tiếng Trung)

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềChăm sóc khách hàng, Thư ký - Trợ lý
địa điểmHồ Chí Minh
- Assist the Director, update and remind the Director Work schedule, appointments andmeetings with the Partners/Customers.Trợ giúp cho Giám Đốc, cập nhật và nhắc nhở Giám Đốc lịch công tác, các buổi họp và gặpgỡ Khách hàng/Đối tác.- Translate-interpret English/Chinese for the Director in meetings with thePartners/Customers.Biên-phiên dịch tiếng Anh/Trung cho Giám Đốc trong các buổi họp và gặp gỡ Kháchhàng/Đối tác.- Represent the Director to deal with some things in some cases (as the scope authorized).Thay mặt cho Giám Đốc giải quyết một số vấn đề trong phạm vi được ủy quyền.- Follow up, update and regularly report status of Sub-contractors’ progress payments.Theo dõi, cập nhật và thường xuyên báo cáo tình hình thanh toán theo tiến độ của các đơn vịNhà thầu phụ.- File documents as required.Lưu trữ hồ sơ theo yêu cầu.- Do other tasks as assigned by the Director.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám Đốc
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại