Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dakmark

địa chỉĐịa chỉ: Hà Nội: tầng 1, Tòa nhà Vinaconex D, Đường số 1, Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: dakmark@dakmark.com.vn

Mô tả công ty

Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng (Huy Hung Coffee Company) là công ty cà phê duy nhất của Việt Nam có đầy đủ các chứng nhận về nguồn nguyên liệu cà phê đạt tiêu chuẩn quốc tế như Fair Trade, UTZ, Rainforest Alliance, 4C. Cà phê của chúng tôi đã xuất khẩu các thị trường châu Âu (Thụy Sĩ, Bỉ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha), Mỹ, châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản). Với hơn 10 năm kinh nghiệm, năng lực xuất khẩu của chúng tôi là 10.000 tấn/năm.Song song với việc mở rộng thị trường quốc tế, Huy Hùng đã và đang phát triển thị trường trong nước với sản phẩm cà phê DakMark cà phê hòa tan, DakMark cà phê túi lọc, DakMark Chồn, DakMark cà phê nguyên hạt, nguyên chất, không chất độn, chất tạo bọt và chất bảo quản; nâng cao sức khỏe cộng đồng và thân thiện với môi trường.Cà phê chúng tôi đã được các chứng nhận quốc tế như Fair Trade, UTZ, Rainforest Alliance v.v… sản phẩm được sản xuất tại Kon Tum, theo quy trình chất lượng ISO và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP. Thương hiệu DakMark Coffee đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ tại 20 nước theo công ước Madrid.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dakmark

Nhân Viên Phục Vụ

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềSinh viên làm thêm
địa điểmHồ Chí Minh
- Phục vụ, tiếp nhận đơn, xử lý đơn tại quán cà phê DakMark coffee&tea quận 7- Theo dõi kho, ghi nhận thu chi- Theo dõi tình hình hàng hoá tại quán, mua hàng và bán hàng
Xem chi tiết

[Dakmark Coffee] Cộng Tác Viên Phát Triển Thị Trường Cà Phê

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềSinh viên làm thêm
địa điểmHà Nội
  Mô tả công việc: - Chịu trách nhiệm phát triển thị trường theo khu vực được giao. - Phát triển thị trường theo các kênh (siêu thị, tạp hóa, quán cà phê), các tỉnh miền Bắc và miền Trung.  - Gây dựng và duy trì tốt mối quan hệ khách hàng. - Tham gia vào chương trình marketing của công ty. - Hoạch định và định hướng chiến lược khách hàng/ thị trường. - Các yêu cầu khác của công ty.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại