Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trust Real

địa chỉĐịa chỉ: 92 Láng Hạ, Đống Đa

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trust Real

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Và Website ( Lương 7 - 12 Triệu + Thưởng Doanh Thu)

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, Marketing - PR, Thiết kế web
địa điểmHà Nội
- Thiết kế các ấn phẩm, thành phẩm sản phẩm quảng cáo in ấn của Công ty như: poster, flyer, standee, brochure, hình ảnh....tài liệu, bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm phục vụ chương trình , sự kiện theo yêu cầu của Công ty.- Thiết kế các sản phẩm truyền thông online như banner, hình ảnh , flash, popup... cho các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, sự kiện... của Công ty.- Thiết kế Landing page, website, fanpage.- Đưa ra các ý tưởng sáng tạo,    thiết kế  phù hợp với mục đích các chiến dịch    tiếp thị , quảng cáo của Công ty.- Hỗ trợ thực hiện các công việc thuộc phòng Marketing- Thực hiện những việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp và Ban Giám Đốc.
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Marketing

Thực tập sinh
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBáo chí - Truyền hình, Marketing - PR, Quản trị kinh doanh
địa điểmHà Nội
1.    Về PR – Truyền thông sự kiện• Xây dựng kế hoạch và  tổ chức các sự kiện;• Định hướng, giám sát việc thực hiện các kế hoạch truyền thông,  tiếp thị 2. Về Digital Marketing• Quản lý trang tin website của Công ty;• Quản lý về xây dựng SEO, Content và Art. 3. Về Trade Marketing• Thực hiện các chương trình khảo sát, đánh giá thị trường, khách hàng mục tiêu, đánh giá các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp để từ đó đưa ra các định hướng4. Về Công tác quản lý• Tham mưu cho Giám đốc các nội triển khai chiến lược, kế hoạch phát triển thương hiệu bền vững;• Kiểm soát, đánh giá và giải quyết các vấn đề phát sinh khi thực hiện các kế hoạch Marketing;• Quản lý Ngân sách phòng  marketing;• Xây dựng cơ cấu tổ chức; theo dõi, đánh giá, động viên đào tạo chuyên môn cho nhân viên;• Xây dựng văn hóa làm việc đội nhóm một cách tích cực;• Quản lý các văn bản pháp lý của phòng marketing.• Công việc khác theo sự phân công của Ban Tổng Giám đốc.
Xem chi tiết

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Và Website

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, Phát triển thị trường, Thiết kế web
địa điểmHà Nội
Thiết kế các ấn phẩm, thành phẩm sản phẩm quảng cáo in ấn của Công ty như: poster, brochure,hình ảnh....tài liệu, bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm phục vụ chương trình , sự kiện theoyêu cầu của Công ty.Thiết kế các sản phẩm truyền thông online như banner, hình ảnh , flash, popup... cho các chươngtrình ưu đãi, khuyến mãi, sự kiện... của Công ty.Thiết kế Landing page, website.Đưa ra các ý tưởng sáng tạo,   thiết kế  phù hợp với mục đích các chiến dịch   tiếp thị , quảng cáo củaCông ty.Hỗ trợ thực hiện các công việc thuộc phòng MarketingThực hiện những việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp và Ban Giám Đốc.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại