Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Mô tả công ty

Greenmazing là startup hoạt động trong lĩnh vực E-commerce, tập trung vào các sản phẩm Print-on-Demand cho các thị trường EU và US.Với mục tiêu cung cấp những mặt hàng mang tính cá nhân cao, Greenmazing luôn tìm kiếm những nhân tố trẻ, dám đột phá để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.Tại Greenmazing bạn sẽ được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, và đặc biệt được tìm hiểu sở thích, văn hóa Âu-Mỹ, khám phá được nhiều nét mới lạ độc đáo về cuộc sống và con người phương tây. Biết được các ngày lễ hội lớn, các trào lưu của giới trẻ thế giới.Nếu bạn là người không muốn sự nhàm chán, thích mới mẻ, muốn mang lại niềm vui cho khách hàng với những sản phẩm mang tính chất cá nhân cao, hãy về với Greenmazing để có những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời nhất và hoàn thiện bản thân. 


Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Greenmazing Tuyển Dụng

[GREEN MAZING] TUYỂN DỤNG KỸ SƯ MẠNG

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT Phần cứng - mạng, IT phần mềm
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Tham gia xây dựng và phát triển các hệ thống quản trị - Phát triển các ứng dụng trên các nền tảng thương mại điện tử. - Tìm hiểu yêu cầu, phân tích, thiết kế, nghiên cứu công nghệ công nghệ mới và review source code, đưa ra giải pháp áp dụng vào sản phẩm dịch vụ của công ty - Hỗ trợ các thành viên trong nhóm với các chức năng phức tạp, tham gia nhận xét, đánh giá source code của các thành viên trong nhóm - Để xuất các giải pháp công nghệ, công cụ áp dụng trong phát triển sản phẩm. - Nghiên cứu, tìm hiểu cập nhật công nghệ mới và truyền đạt kiến thức cho các thành viên trong công ty.
Xem chi tiết

HN TUYỂN DỤNG NV MARKETING

Nhân viên
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Thu nhập, xử lý và phân tích Data từ các kênh quảng cáo digital để tối ưu các chiến dịch, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. - Thu nhập phân tích dữ liệu khách hàng để đưa ra các chiến dịch quảng cáo digital ( Facebook, Google, email,etc) hiệu quả ,phù hợp với các tập khách hàng tương ứng. - Đưa ra các cải tiến từ Data insight để nâng cao kết quả công việc.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng