Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

                         công ty cổ phần thương mại sản xuất và đầu tư thiên phúc ( thienphuc.jsc)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Và Đầu Tư Thiên Phúc ( Thienphuc.jsc)

địa chỉĐịa chỉ: Trụ sở HN: Phòng 2509 Tầng 25 tòa CT2 Ecogreen số 286 Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. VP HCM: Lầu 2, phòng 202, Số 79 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM.

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và Đầu tư Thiên Phúc tiền thân là Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư Thiên phúc tư vấn về các lĩnh vực đầu tư; thu hút nguồn vốn và giải ngân các ngân sách xin được nhằm phục vụ và hỗ trợ sản xuất kinh doanh . Với số vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản, Công ty Cổ phần thương mại sản xuất và đầu tư Thiên Phúc trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư thị trường ngoại hối, chứng khoán Mỹ, mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng tại Việt Nam. Đối với mảng thị trường xây dựng: chúng tôi cung cấp; buôn bán; xuất nhập khẩu các mặt hàng tro bay ... và không ngừng hoàn thiện mở rộng nhằm cung cấp các sản phẩm từ những dự án lớn cho đến các công trình dân dụng ... Với phương châm tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng bằng các gói sản phẩm dịch vụ đa dạng phong phú,Công ty chúng tôi luôn mở rộng cửa để tìm kiếm, thu hút những nhân sự chất lượng, năng động, nhiệt tình đặc biệt có niềm đam mê kinh doanh,tìm kiếm khách hàng và có mục tiêu kiếm tiền, thăng tiến cao.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Và Đầu Tư Thiên Phúc ( Thienphuc.jsc)

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (10 Người) – Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm – Cơ Hội Thu Nhập Tốt

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
I. Thông tin chung:Vị trí: chăm sóc khách hàngBộ phận: Khối SalesNgười quản lý trực tiếp: Sales ManagerII. Mục tiêu công việc:- Hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao với hiệu suất công việc đạt 110 %III. Nhiệm vụ cụ thể:1. Xây dựng các kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về hệ thống và các giải pháp đầu tư.2. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Giám đốc khối3. Hiểu rõ và thuộc tính năng, ưu điểm của hệ thống để chăm sóc khách hàng được tốt nhất.4. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này.5. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về việc vận hành hệ thống, về các vấn đề xảy ra đối với tài khoản đầu tư của khách hàng .6. Theo dõi quá trình đầu tư của Nhà đầu tư từ khi mở tài khoản đầu tư đến khi đóng tài khoản , rút kinh phí đầu tư .7. Tiếp xúc trực tiếp, tìm hiểu nhu cầu của Nhà đầu tư. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng phối hợp với các bộ phận chức năng tổ chức hội thảo khách hàng và chốt khách.8. Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.9. Liên hệ với các khối khác trong hệ thống để nắm được thông tin về nhà đầu tư, lập danh sách nhà đầu tư khi các khối cung cấp thông tin. Hỗ trợ nhân viên của các khối khác chốt hợp đồng.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại