Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Sbo Việt Nam

địa chỉĐịa chỉ: 47, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

websiteWebsite: https://www.facebook.com/sbovietnamtuyendung/

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: nhà hàng pháp

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ SBO Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng.

Hiện nay, Công ty đang sở hữu chuỗi nhà hàng buffet lẩu nướng Nhật Bản Yakimono với 7 cơ sở và chuỗi nhà hàng bít-tết kiểu Pháp Le Monde Steak với 03 cơ sở.

SBO mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt, một đội ngũ nhân sự đam mê với ẩm thực, nhiệt huyết và năng động. Những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thực sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Sbo Việt Nam

Brand Executive (F&B)

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Marketing - PR, Nhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
- Nghiên cứu Inisight khách hàng, dự đoán xu hướng tiêu dùng
- Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để đưa ra các chiến lược Marketing phù hợp
- Làm việc với giám đốc chuỗi nhà hàng để đưa ra các ý tưởng triển khai các chương trình Marketing tại điểm bán giúp tăng doanh số & tăng mức đô nhận diện thương hiệu tại điểm bán, tăng trải nghiệm khách hàng…
- Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tại các điểm bán & trên các kênh Digital
- Thực hiện các kế hoạch Marketing, dự trù ngân sách Marketing cho thương hiệu của mình hàng năm & hàng tháng theo kế hoạch chung của công ty.
- Thực hiện các báo cáo phân tích hiệu quả của từng chiến dịch Marketing, từng nhà hàng…
- Các công việc khác được giao từ Marketing Manager
- Địa điểm làm việc: Trụ sở mới tại 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
- Thời gian làm việc: Giờ hành chính, nghỉ Chủ nhật và 02 thứ Bảy/tháng
Xem chi tiết

Brand Marketing Leader (F&B)

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Marketing - PR, Nhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
- Lập kế hoạch và giám sát thực hiện các chương trình khuyến mãi cho chuỗi nhà hàng bao gồm các công việc liên quan tới chương trình: ý tưởng thiết kế, vật phẩm marketing, ngân sách, điều phối thực hiện, giám sát …
- Quản lý về hinh ảnh liên quan tới mặt tiền, biển bảng của nhà hàng, các vật phẩm marketing phuc vụ cho sale và các chương trình marketing (tờ gấp, tờ rơi…)
- Tham gia vào việc xây dựng và hoàn thiện sản phẩm của chuỗi phụ trách
- Tham gia vào việc xây dựng, thiết kế menu
- Tham gia vào việc đề xuất kế hoạch truyền thông cho chuỗi (chương trình khuyến mãi)
- Đảm nhận việc nghiên cứu thị trường, điều tra các đối thủ cạnh tranh
- Đề xuất các chương trình chăm sóc khách hàng
- Xây dựng và quản lý ngân sách Marketing
- Lập kế hoạch và tổ chức cac chương trình chăm sóc khách hàng của chuỗi
- Theo dõi, giải quyết các phát sinh và lập báo cáo các chương trình marketing thực hiện
- Tham gia vào kế hoạch định giá sản phẩm, đề xuất giá bán, cạnh tranh
- Chịu trách nhiệm về các thiết kế liên quan tới marketing của chuỗi: billboard, menu đồ ăn, menu đồ uống…
- Phân công công việc và quản lý nhân sự trong khu vực chịu trách nhiệm
- Tham gia vào kế hoạch, định hướng chiến lược marketing dài hạn
- Phát triển thương hiệu và định vị thương hiệu, sản phẩm.
- Trợ giúp Marketing Manager trong việc điều phối các hoạt động marketing trực thuộc phòng Marketing
- Đảm nhận các công việc phát sinh khác do Marketing Manager giao phó và không trái với quy định của pháp luật
Xem chi tiết

Nhân viên kế toán thuế

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
-Hàng ngày tập hợp hóa đơn, chứng từ phát sinh để theo dõi và hạch toán.
-Cuối tháng lập báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN và nộp tiền thuế cho cơ quan thuế(nếu có).
-Hàng quý làm báo cáo thuế tháng của quý đó và báo cáo quý cho thuế GTGT,thuế TNCN, thuế TNDN và báo cáo sử dụng hóa đơn.
-Cuối năm lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế cho tháng cuối năm, báo cáo thuế TNDN quý và báo cáo quyết toán thuế TNCN.
-Trao đổi chi tiết hơn trong quá trình phỏng vấn
-Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30, nghỉ Chủ nhật và 02 Thứ Bảy/Tháng
-Địa điểm làm việc: Trụ sở mới tại 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem chi tiết

Giám Sát Nhà Hàng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
- Hỗ trợ quản lý nhà hàng chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng
- Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...tới Quản lý khu vực.
- Hỗ trợ quản lý nhà hàng Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Hỗ trợ quản lý nhà hàng duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
- Hỗ trợ quản lý nhà hàng điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
Xem chi tiết

Nhân Viên Hệ thống Nhà Hàng Nhật/Pháp Full time/Part time

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
- Thời gian làm việc:
+ Full time ca gãy: 10h - 14h và 17h - 22h
+ Part time chuyên ca: 10h - 14h
- Địa điểm làm việc: Một trong hai hệ thống sau:
+ Hệ thống Nhà hàng lẩu nướng kiểu Nhật YAKIMONO tại Linh Đàm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân
+ Hệ thống Nhà hàng Bít tết kiểu pháp LE MONDE STEAK tại Phan Chu Trinh, Trung Hòa, Hoàng Cầu
- Nội dung làm việc: Gọi món, hỗ trợ tư vấn khách hàng, xử lý tình huống khách hàng, ra món cho thực khách
- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Quản Lý/Giám Sát Nhà Hàng

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Dịch vụ
địa điểmHà Nội
- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng của công ty
- Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...tới Quản lý khu vực.
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
Xem chi tiết

Nhân viên Phục vụ

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềSinh viên làm thêm, Khách sạn - Nhà hàng, Thực phẩm - Đồ uống
địa điểmHà Nội
- Thời gian làm việc:
Full time ca gãy: 10h - 14h và 17h - 22h
Part time chuyên ca: 10h - 14h
- Địa điểm làm việc: Một trong hai hệ thống sau:
1. Hệ thống Nhà hàng lẩu nướng kiểu Nhật YAKIMONO tại Linh Đàm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân
2. Hệ thống Nhà hàng Bít tết kiểu pháp LE MONDE STEAK tại Phan Chu Trinh, Trung Hòa, Hoàng Cầu
- Nội dung làm việc: Thu ngân, order, phụ bếp, pha chế, hoặc tạp vụ
- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Chuyên viên Brand Marketing (F&B)

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
- Nghiên cứu Inisight khách hàng, dự đoán xu hướng tiêu dùng
- Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để đưa ra các chiến lược Marketing phù hợp
- Làm việc với giám đốc chuỗi nhà hàng để đưa ra các ý tưởng triển khai các chương trình Marketing tại điểm bán giúp tăng doanh số & tăng mức đô nhận diện thương hiệu tại điểm bán, tăng trải nghiệm khách hàng…
- Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tại các điểm bán & trên các kênh Digital
- Thực hiện các kế hoạch Marketing, dự trù ngân sách Marketing cho thương hiệu của mình hàng năm & hàng tháng theo kế hoạch chung của công ty.
- Thực hiện các báo cáo phân tích hiệu quả của từng chiến dịch Marketing, từng nhà hàng…
- Các công việc khác được giao từ Marketing Manager
Xem chi tiết

THỰC TẬP SINH VỊ TRÍ HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Mới Tốt Nghiệp
1 - 3 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự
địa điểmHà Nội
- Hỗ trợ công tác tuyển dụng, đào tạo nội bộ
- Làm công tác giấy tờ thuộc phòng HCNS
- Thực hiện các công việc hành chính, văn phòng khác theo điều động của cấp trên trực tiếp.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kế Toán Kho-HN

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
- Lập chứng từ nhập xuất, chi phí mua hàng, hoá đơn bán hàng và kê khai thuế đầu vào đầu ra.
- Theo dõi công nợ, lập biên bản xác minh công nợ theo định kỳ (hoặc khi có yêu cầu)
- Lập phiếu nhập xuất và chuyển cho bộ phận liên quan.
- Kiểm soát nhập xuất tồn kho, lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn
- Thường xuyên: kiểm tra việc ghi chép kho, hàng hoá vật tư trong kho được sắp xếp hợp lý chưa, kiểm tra thủ kho có tuân thủ các qui định của công ty. Đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán.
- Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất). Chịu trách nhiệm lập biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất xử lý nếu có chênh lệch giữa sổ sách và thực tế
- Nộp chứng từ và báo cáo kế toán theo qui định.
Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết
Xem chi tiết

Nhân Viên phục vụ part time/ Full time

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
- Thời gian làm việc:
+ Full time ca gãy: 10h - 14h và 17h - 22h
+ Part time chuyên ca: 10h - 14h hoặc 17h - 22h
- Địa điểm làm việc: Một trong hai hệ thống sau:
+ Hệ thống Nhà hàng lẩu nướng kiểu Nhật YAKIMONO tại Linh Đàm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân
+ Hệ thống Nhà hàng Bít tết kiểu pháp LE MONDE STEAK tại Phan Chu Trinh, Trung Hòa, Hoàng Cầu
- Nội dung làm việc: Gọi món, hỗ trợ tư vấn khách hàng, xử lý tình huống khách hàng, ra món cho thực khách
- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Chuyên Viên Đào Tạo (Lĩnh Vực F&b)

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo
địa điểmHà Nội

* Đào tạo:
- Thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho hệ thống nhà hàng.
- Lập kế hoạch đào tạo bao gồm đào tạo mới, đào tạo bổ sung và tái đào tạo cho toàn bộ nhân sự được tuyển dụng hoặc/và đang làm việc tại các cơ sở kinh doanh
- Phụ trách công tác đào tạo, trực tiếp đứng lớp, và định hướng nhân viên mới các bộ phận về quy trình phục vụ, kỹ năng phục vụ, menu của hệ thống. Kết hợp với các bộ phận khác đào tạo chuyên môn cho nhân viên mới.
* Giám sát sau đào tạo, đào tạo tại cơ sở:
- Phối hợp Quản lý Nhà hàng kiểm tra, đánh giá nhân viên hết thời gian thử việc.
- Đào tạo bổ sung và tái đào tạo cho bộ phận nhân sự đang làm việc tại cơ sở.
- Trực tiếp xuống kiểm tra và hướng dẫn nhân viên mới nắm bắt công việc theo nội dung đã được đào tạo.
- Kiểm tra việc tuân thủ, nội quy quy định và đánh giá cách làm việc của nhân viên đang làm việc tại hệ thống.

Xem chi tiết

Nhân Viên Phụ Bếp (Làm Ca)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội

- Thời gian làm việc:
+ Full time ca gãy: 10h - 14h và 17h - 22h
+ Part time chuyên ca: 10h - 14h hoặc 17h - 22h
- Địa điểm làm việc: Một trong 03 địa điểm sau:
+ Hệ thống Nhà hàng lẩu nướng kiểu Nhật YAKIMONO tại Linh Đàm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân
+ Hệ thống Nhà hàng Bít tết kiểu pháp LE MONDE STEAK tại Phan Chu Trinh, Trung Hòa, Hoàng Cầu
+ Bếp trung tâm tại 47 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN (chỉ chuyên ca HC 7h-16h30)
- Chuẩn bị các thực phẩm trước giờ có khách.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu
- Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

Xem chi tiết

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Trưởng Phòng
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng của công ty
- Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...tới Quản lý khu vực.
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
Xem chi tiết

Senior Brand Marketing (F&B)

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
- Nghiên cứu Inisight khách hàng, dự đoán xu hướng tiêu dùng
- Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để đưa ra các chiến lược Marketing phù hợp
- Làm việc với giám đốc chuỗi nhà hàng để đưa ra các ý tưởng triển khai các chương trình Marketing tại điểm bán giúp tăng doanh số & tăng mức đô nhận diện thương hiệu tại điểm bán, tăng trải nghiệm khách hàng…
- Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tại các điểm bán & trên các kênh Digital
- Thực hiện các kế hoạch Marketing, dự trù ngân sách Marketing cho thương hiệu của mình hàng năm & hàng tháng theo kế hoạch chung của công ty.
- Thực hiện các báo cáo phân tích hiệu quả của từng chiến dịch Marketing, từng nhà hàng…
- Các công việc khác được giao từ Marketing Manager
Xem chi tiết

Chuyên Viên Content Marketing

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
- Sáng tạo content cho các kênh Website, Facebook, PR báo chí, … và các ấn phẩm truyền thông khác theo định hướng của Công ty.
- Lên ý tưởng thông điệp quảng cáo cho các chiến dịch Marketing của Công ty.
- Lên ý tưởng cho các chương trình promotion.
- Tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng/ Quý/ Năm và trực tiếp phối hợp, thực hiện, đảm bảo kết quả do Ban lãnh đạo công ty đưa ra.
- Báo cáo hiệu quả của các kênh truyền thông.
- Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu củɑ Trưởng bộ phận và Ban giám đốc.
Xem chi tiết

Giám Sát Dự Án

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, Kiến trúc - Tk nội thất
địa điểmHà Nội
- Lập kế hoạch chi tiết về tiến độ thi công khi nhận công trình
- Quản lý, giám sát thi công theo bản vẽ và tiến độ
- Đảm bảo đúng phương án kiến trúc đã phê duyệt
- Xử lý các công việc tại công trình thi công
- Chủ động làm việc với nhà thầu và các bộ phận trong công ty để hoàn thành công việc
- Tiếp nhận bàn giao vật liệu thi công tại công trình
- Nghiệm thu công trình và hoàn thiện bản vẽ hòan công
- Các công việc khác trong bộ phận dự án của công ty
Xem chi tiết

Nhân Viên Phụ Kho

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềSản xuất - Vận hành sản xuất, Vật tư - Thiết bị
địa điểmHà Nội
- Sắp xếp hàng hóa trong kho theo tiêu chuẩn kho.
- Chuẩn bị hàng hóa theo kế hoạch giao hàng của Quản lý kho.
- Nhập hàng, Sắp xếp gọn gàng hàng hóa vào kho theo khu vực;
- Chuẩn bị hàng hóa, soạn hàng theo đơn hàng để phân bổ theo kế hoạch giao hàng;
- Kiểm kê hàng hóa hàng tháng/ Khi có yêu cầu.
- Tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và an toàn trong kho.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kế Toán Kho

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
- Lập chứng từ nhập xuất, chi phí mua hàng, hoá đơn bán hàng và kê khai thuế đầu vào đầu ra.
- Theo dõi công nợ, lập biên bản xác minh công nợ theo định kỳ (hoặc khi có yêu cầu)
- Lập phiếu nhập xuất và chuyển cho bộ phận liên quan.
- Kiểm soát nhập xuất tồn kho, lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn
- Thường xuyên: kiểm tra việc ghi chép kho, hàng hoá vật tư trong kho được sắp xếp hợp lý chưa, kiểm tra thủ kho có tuân thủ các qui định của công ty. Đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán.
- Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất). Chịu trách nhiệm lập biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất xử lý nếu có chênh lệch giữa sổ sách và thực tế
- Nộp chứng từ và báo cáo kế toán theo qui định.
Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết [Sửa]
Xem chi tiết

Nhân Viên Phụ Bếp (Giờ Hành Chính)

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
- Thời gian làm việc: Chuyên ca hành chính 7h - 16h30
- Địa điểm làm việc: Bếp trung tâm tại 47 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN
- Chuẩn bị các thực phẩm cho hệ thống nhà hàng của Công ty.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu
- Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết
2
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại