Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

no image

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Kỹ Thuật Năng Lượng Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động: kỹ thuật

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Hoàng Mai

Website: vengy.vn

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Nhà Vinh Quang, Kđt Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ thuật Năng lượng Việt Nam (VEngy) hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật năng lượng, từ cấp điện áp hạ thế lên đến 500kV, bao gồm các mảng kinh doanh chính:

- Cung cấp, lắp đặt VTTB điện cho các công trình: KCN, nhà máy điện, trạm biến áp…

- Sản xuất tủ bảng điều khiển bảo vệ, cung cấp giải pháp thông tin - SCADA cho nhà máy điện, trạm biến áp.

- Thí nghiệm, kiểm định an toàn, kiểm định đo lường thiết bị điện.

- Thi công cơ điện

- Đầu tư xây dựng và thi công các công trình năng lượng tái tạo.VEngy là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thí nghiệm điện tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với các thiết bị hiện đại đảm bảo là nơi tuyệt vời để các nhân viên trẻ thể hiện tài năng, phát triển năng lực và cống hiến lâu dài.Nhằm bổ sung nhân lực đáp ứng kế hoạch phát triển sản xuất và kinh doanh chúng tôi cần tuyển: 06 Kỹ sư thí nghiệm điện, cụ thể như sau:

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Kỹ Thuật Năng Lượng Việt Nam. Tuyển Dụng

Kỹ sư thí nghiệm điện

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/11/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHà Nội
ngành nghềĐiện - Điện tử

Quyền lợi: - Thu nhập tháng hấp dẫn, theo thỏa thuận với ứng viên có kinh nghiệm phù hợp. (Tăng lương theo đột xuất và định kỳ hàng năm và tăng theo năng lực thể hiện trong quá trình công tác, chế độ thưởng tháng lương 13, tùy theo kết quả kinh doanh sẽ có thể từ 2–3 tháng thưởng). - Đối với công việc ở công trường và thêm giờ có hệ số lương công trường và thêm giờ. - Được hưởng các chế độ phúc lợi mở rộng như: thưởng lễ, tết, ngày đặc biệt, sinh nhật... - Được hưởng chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế theo quy định, chính sách chăm sóc sức khỏe định kỳ, bảo hiểm nhân thọ + y tế đặc biệt cho nhân sự đủ thời gian thâm niên và quản lý, .... - Được tham gia chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm (ít nhất 1 lần). - Có các chương trình đãi ngộ đặc biệt đối với cán bộ lâu năm (du lịch nước ngoài...). - Bóng đá: (hàng tuần theo phong trào công ty). - Game: Được chơi game tại văn phòng khi hết giờ làm việc (đảm bảo không ảnh hưởng tới công việc được giao). MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC: - Môi trường làm việc thân thiện, sếp dễ tính, vui vẻ. - Làm việc chủ yếu với các nhân viên, cán bộ của phòng thí nghiệm, độ tuổi bình quân từ 20 - 25 tuổi. - Liên hệ, phối hợp với các phòng ban trong công ty và khách hàng để giải quyết công việc. Điều kiện chung: - Làm việc ở văn phòng 40h / tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.. Tùy tính chất công việc ở công trường mà có thể làm thêm giờ. - Là công việc kỹ thuật chuyên sâu, được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, có sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia giỏi trong nghề. - Được đào tạo hàng năm về an toàn điện. - Được tiếp cận với các kỹ thuật và trang thiết bị máy móc hiện đại, phương pháp làm việc khoa học. - Có cơ hội thăng tiến lên các cấp Đội trưởng, các cấp I - II - III và cao hơn là quản lý, lãnh đạo, trực tiếp chỉ huy các dự án tầm cỡ là khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp kỹ sư điện. Và nhiều cơ hội thăng tiến khác. - Các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp sẽ được tạo điều kiện về thời gian công tác để hoàn thành chương trình học đúng hạn.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng