Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Ha Noi

quy mô công ty
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

website công ty
Website: thudomedia.vn

Mô tả công ty

Công ty cổ phần Truyền thông Thủ Đô được thành lập năm 2006. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động, Công ty không ngừng vững mạnh; tổ chức, sản xuất và phát sóng thành công các chương trình sự kiện Truyền hình trực tiếp trên các Đài Truyền hình lớn như VTV/HTV/Kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam. Các chương trình uy tín được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo Đảng-Nhà Nước, các đối tác lớn đánh giá cao, tạo chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện truyền hình trực tiếp như chương trình: Những trái tim đồng cảm, Vang mãi bản hùng ca, Vầng trăng cổ tích…. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn truyền thông hàng đầu Việt Nam trong 5 năm tới. Để đạt được mục tiêu này, điều chúng tôi cần nhất chính là CÁC BẠN – những Nhân viên xuất sắc trong tương lai. Website: http://www: truyenthongthudo,vn

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thủ Đô Tuyển Dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- tìm khách hàng là các Tập đoàn, Tổng C ty, Doanh nhân – Doanh nghiệp lớn.
- tìm hiểu về các chương trình nghệ thuật từ thiện do C ty phối kết hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ, Ban ngành TW. (Chi tiết có khả năng tham khảo tại http:// truyenthongthudo.vn / su-kien.html)
- Mời khách hàng tài trợ cho chương trình An sinh X, hội truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình do các Bộ / Ban ngành TW chỉ dẫn sản xuất.
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Thực tập sinh
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
(Mã số: HCNS0302) • Tham mưu cho Ban giám đốc về việc xây dựng cơ cấu tổ chức, hoạch định nguồn nhân lực, khen thưởng, kỷ luật, đánh giá nhân viên, xây dựng & thực hiện các chính sách nhân sự công ty phù hợp với Luật Lao động hiện hành.
• Quản lý, giám sát và điều hành các hoạt động của Phòng Hành chính – Nhân sự..
• Hành chính: Quản lý chung hệ thống tài sản, trang thiết bị của công ty. Giám sát việc thực hiện các quy định về quản lý tài sản của công ty.
• Nhân sự: Quản lý các công tác nhân sự - tuyển dụng. Phỏng vấn chuyên sâu, đào tạo nâng cao trình độ và năng lực làm việc của lao động. Đề xuất, bố trí, điều động nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.
• Chủ trì và phối hợp tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo của Công ty.
• Phối hợp với tất cả các phòng, ban trong việc phân tích nội dung và qui trình làm việc của các vị trí để thiết lập, cập nhật và điều chỉnh các Bảng mô tả công việc.
• Thực hiện các công việc khác do Ban giám đốc yêu cầu, báo cáo định kỳ và chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về mọi nhiệm vụ được giao .
Xem chi tiết

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Lên ý tưởng thiết kế, thực hiện công việc liên quan đến các Chương trình tổ chức sự kiện của công ty, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc theo định hướng mà Ban giám đốc đã đề ra.(Thiết kế Banner, Standy…)
- Quản lý tài liệu hồ sơ liên quan đến công việc thiết kế, sáng tạo.
- Hỗ trợ các công việc liên quan đến công nghệ, máy móc trong khả năng cho phép, nhằm xử lý tại chỗ các vấn đề phát sinh, phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty.
- Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Xem chi tiết

Chuyên Viên Kinh Doanh Cao Cấp

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên

- Tìm hiểu chuyên sâu và làm việc trực tiếp với các khối khách hàng tiềm năng là các Tổng công ty, Tập đoàn, doanh nhân , doanh nghiệp,. . .trên toàn quốc.
- Khai thác tài trợ, quảng cáo nhằm phát triển nguồn tài chính cho các chương trình – sự kiện do công ty tổ chức được phát sóng truyền hình trực tiếp.
- Liên hệ, trao đổi, đàm phán, chuyển tải công văn chương trình và thuyết phục khách hàng tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình- sự kiện công ty tổ chức.
- Thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục kí kết hợp đồng với khách hàng.
- Tham gia công tác tổ chức, điều hành chương trình, sự kiện trong các buổi phát sóng truyền hình trực tiếp cùng công ty và Ban tổ chức.

Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doah

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBáo chí - Truyền hình
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
(Mã số: KD0302) ★ Tìm hiểu, liên hệ và làm việc trực tiếp với khối khách hàng tiềm năng ( Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp …) trên toàn quốc.
★ Khai thác tài trợ, quảng cáo nhắm phát triển tài chính cho các chương trình – sự kiện chính trị - xã hội do công ty tổ chức được phát sóng truyền hình trực tiếp ( trên VTV, Hà Nội, VTC, truyền hình quốc hội…)
★ Đàm phán, chuyển tải công văn chương trình đến lãnh đạo các doanh nghiệp và thực hiện xúc tiến công tác kí kết hợp đồng tài trợ - hỗ trợ cho chương trình.
★ Tham gia hỗ trợ công tác tổ chức sự kiện – chương trình trong các buổi phát sóng truyền hình trực tiếp.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng