Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 860/60A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Quận Bình Thạnh

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty xây dựng Công ty logistic

Mô tả công ty

Giới thiệu
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam ( VNPRO) được thành lập vào năm 2010. Công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng, logistic. Sự ra đời của VNPRO là thắng lợi to lớn trong sự tư duy sáng tạo của lãnh đạo và nhân viên Công ty nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Công ty luôn tự hào về năng lực của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tạo niềm tin cho một cơ hội phát triển mạnh mẽ.
Với những bước phát triển triển nhanh, mạnh và bền vững, VNPRO ngày nay là một trong những ngọn cờ đầu trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm Xây dựng và Logistics.
VNPRO đang không ngừng vươn mình lớn mạnh với sự ra đời của công ty con – “Trung Tâm Vận Tải Phía Nam” nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.
VNPRO không ngừng cải tiến qui trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

MỤC ĐÍCH SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY

– Xây dựng thương hiệu VNPRO trở thành là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, vận tải hàng hải và hàng không. Thuyết phục và thu hút khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ.
– VNPRO trở thành niềm tự hào của toàn thể nhân viên Công ty, sao cho mỗi thành viên của Công ty đều cảm nhận được. Công ty là nơi mà mọi ý tưởng sáng tạo đều được khuyến khích, mọi cố gắng đều được ghi nhận, mọi thành công đều được khen thưởng xứng đáng.
– VNPRO liên tục sáng tạo, đổi mới để đạt hiệu quả kinh doanh ngày càng cao đóng góp ngày càng nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội.
Mọi thành viên của VNPRO luôn tôn trọng, trung thực, tận tụy với khách hàng. Xem sự hài lòng khách hàng là thước đo cho sự thành đạt của bản thân và Công ty.


Mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên

Lãnh đạo có năng lực, phẩm chất đạo đức, công bằng, dân chủ là nhân tố đoàn kết mọi thành viên trong Công ty. Tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên thể hiện được hết khả năng của mình. Luôn khuyến khích và khen thưởng những thành công của nhân viên.


Mối quan hệ giữa nhân viên và công việc

Nhân viên được khuyến khích thực hiện và phải thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Phát huy tính chủ động, sáng tạo, lòng nhiệt tình và tinh thần đồng đội để vượt qua mọi thách thức trong công việc.

Văn hóa VNPRO được toàn thể lãnh đạo và nhân viên đồng tâm nhất trí thực hiện.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam
– Sự hài lòng Quý Khách Hàng”

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam Vnpro Tuyển Dụng

Kế toán viên

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Nhập chứng từ vào phần mềm Giao dịch với ngân hàng Nộp hồ sơ Bảo hiểm xã hội Theo dõi và kiểm tra việc lập bảng kê hóa đơn GTGT Tính lương cho cán bộ, công nhân viên và thực hiện các khoản trích theo lương. Lưu giữ các chứng từ nội bộ một cách khoa học, và an toàn Các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng