Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Nhân Sự Toanf Cầu Nic

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Nhân Sự Toanf Cầu Nic

địa chỉĐịa chỉ: 35 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Tphcm

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Được thành lập vào năm 2002, Công ty Cổ phần Nguồn cung ứng Toàn cầu NIC được coi là giải pháp Nhân sự đầu tiên tại Việt Nam và được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu bởi kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp cho các công ty - địa phương, đa quốc gia và FDI. Hướng tới mục tiêu thách thức Công ty gia công nhân sự số 1 tại Việt Nam vào năm 2020 bằng gói dịch vụ phù hợp và hoạt động tiêu chuẩn hóa quốc tế dưới sự tham gia của uy tín và kinh nghiệm đối tác nước ngoài đến từ các thị trường phát triển. Chúng tôi thành lập một công ty mới để sở hữu và ngần ngại tất cả các giá trị của NIC HR, bao gồm và không giới hạn về Nhân sự, Hoạt động kinh doanh, Hợp đồng dịch vụ hiệu quả, Thiết bị & công cụ, Văn phòng, Sở hữu trí tuệ và Thỏa thuận kinh doanh. Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2018, Công ty Cổ phần Nguồn cung ứng Toàn cầu NIC (NIC Toàn cầu) sẽ chính thức thay thế HR HR trong việc tiếp tục vận hành các hoạt động kinh doanh, hệ thống quản lý và cơ sở hạ tầng của NIC HR theo nguyên tắc bảo tồn và thực hiện đầy đủ các cam kết đã thỏa thuận của NIC Global (tên cũ là HR HR) EuroCham Việt Nam và AmCham Hà Nội cũng vậy. Sự đa dạng của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm: o Dịch vụ nhân sự o Tìm kiếm & tuyển chọn điều hành o Quản lý tiền lương o Tuyển dụng hàng loạt o Sản xuất bên ngoài o Lao động hàng giờ o Văn phòng đại diện & Hỗ trợ pháp lý nước ngoài Dịch vụ o Tuyển dụng trực tuyến Tự hào là một công ty Việt Nam lắp ráp Các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng với các mối quan hệ rộng lớn và sâu sắc trong lao động và thị trường điều hành cao cấp, NIC Global đã phát triển, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ gia công nguồn nhân lực. • Sứ mệnh Luôn luôn theo đuổi việc tìm kiếm sự khác biệt để tạo ra sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng của chúng tôi chấp nhận và hài lòng nhờ những tiến bộ về chi phí hoạt động, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giải pháp linh hoạt, trí tuệ và trách nhiệm xã hội • Tầm nhìn trở thành Công ty Gia công Nhân sự số 1 Tại Việt Nam năm 2020 • Mục tiêu o Cung cấp cho tổ chức những nhân viên được đào tạo tốt và có động lực; o Để giúp tổ chức đạt được mục tiêu của mình o Để đảm bảo hòa giải các mục tiêu cá nhân với các mục tiêu của tổ chức; o Xây dựng mối quan hệ tốt và bền vững với cả nhân viên và tổ chức; o Đáp ứng về mặt đạo đức và xã hội đối với nhu cầu của xã hội;

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Nhân Sự Toanf Cầu Nic

Business Development Executive (Hr Services) - UP TO $800

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
- Phối hợp với Bộ phận PR & Marketing triển khai các hoạt động quảng bá dịch vụ HR đến nhóm khách hàng mục tiêu.
- Trực tiếp tìm kiếm khách hàng để tư vấn và giới thiệu các dịch vụ HRS: payroll, temporary staffing, executive search,...
- Trực tiếp thực hiện các công việc chuẩn bị thầu và tham gia thầu đối với các gói thầu cung ứng dịch vụ Nhân sự thuê ngoài với khách hàng.
- Tham mưu cho Ban giám đốc và tham gia xây dựng các chính sách về sản phẩm dịch vụ, chính sách giá, các chương trình khuyến mãi và xúc tiến bán hàng nhằm nhằm thỏa mãn một cách tối đa các yêu cầu của khách hàng đem lại lợi thế cạnh tranh cho hoạt động kinh doanh của Công ty.
- Quản lý và cập nhật CSDL khách hàng.
- Thực hiện dịch vụ và chăm sóc khách hàng hiệu quả, chủ động nắm bắt nhu cầu khách hàng để có những xử lý kịp thời.
- Làm các báo cáo định kỳ theo yêu cầu của BGĐ. Phân tích thông tin thị trường, số liệu bán hàng , những dự đoán về xu thế thị trường, các đề xuất nhằm cải thiện tình hình bán hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của TBP.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu (Quế, Hồi, Tiêu, Gia Vị, ...) – Tphcm

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu
địa điểmHồ Chí Minh
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Tìm kiếm, chào bán và thuyết phục khách hàng về sản phẩm xuất khẩu của Công ty để đi đến quyết định mua hàng.
- Giao dịch với các tổ chức xúc tiến thương mạị ở Việt Nam và trên thế giới (VCCI, các tham tán thương mại, các hội chợ,….) để tìm kiếm thị trường xuất khẩu và triển khai các hoạt động quảng bá thương hiệu Visimex.
- Thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh về sản phẩm và thị trường Xuât khẩu.
- Tiếp nhận các đơn đặt hàng từ Khách hàng và xử lý đúng quy trình
- Kiểm soát mua bán hàng hóa: Phối hợp với các bộ phận của công ty để triển khai hoạt động mua bán hàng; có chế độ báo cáo kịp thời.
Xem chi tiết

Chuyên Viên ISO – Bắc Tân Uyên Bình Dương

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềSản xuất - Vận hành sản xuất
địa điểmBình Dương
- Xây dựng và duy trì Hệ thống ISO cho toàn nhà máy. Đảm bảo duy trì hệ thống ISO theo tiêu chuẩn 9001 – 2015 của Công ty hoạt động có hiệu lực và hiệu quả.
- Lập và thực hiện kế hoạch (năm) kiểm soát, đánh giá định kỳ việc tuân thủ hệ thống ISO của các phòng ban, bộ phận. Thường xuyên kiểm tra các bộ phận đảm bảo các chính sách và quy trình được thông qua và thực hiện đầy đủ.
- Ghi nhận các điểm không phù hợp. Phát hành Phiếu Yêu Cầu Khắc phục (Corrective Action Request) và theo dõi, nhắc nhở các Khối, Phòng ban, Bộ phận trong việc khắc phục những điểm không phù hợp của. Lập và lưu hồ sơ Khắc phục cho tất cả các điểm không phù hợp của từng phòng ban.
- Tìm kiếm các giải pháp cải thiện các hệ thống quản lý chất lượng của công ty.
- Phối hợp thực hiện đánh giá chất lượng bởi bên thứ ba.
- Cải tiến hệ thống văn bản ISO
- Đào tạo hệ thống ISO trong phạm vị nội bộ các phòng ban, bộ phận
- Quản lý hệ thống tài liệu hồ sơ ISO: 9001-2015
- Xây dựng các quy trình quản lý và tác nghiệp toàn công ty
- Phối hợp với phòng Dịch vụ nhân sự xây dựng các chính sách khen thưởng, kỷ luật trong công ty
- Xây dựng quy trình quản lý sản xuất và vận hành tại các nhà máy
- Chuẩn hóa lại các văn bản, giấy tờ của công ty
- Kiểm soát hệ thống của công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015
- Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc
Xem chi tiết

Quản Lý Sản Xuất (Hạt Điều – Bắc Tân Uyên Bình Dương)

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềSản xuất - Vận hành sản xuất
địa điểmBình Dương
A - Sản Xuất & Chế Biến
- Tổ chức thực hiện các hoạt động sản xuất - chế biến nhằm đảm bảo công việc được thực hiện trôi chảy, an toàn, đạt năng suất cao và đáp ứng đủ yêu cầu theo kế hoạch sản xuất kinh doanh chung của công ty.
- Phối hợp với các phòng ban, bộ phận chức năng liên quan triển khai các hoạt động kinh doanh bao gồm việc thu mua các nguyên vật liệu cho sản xuất, triển khai các hoạt động bán thành phẩm ra thị trường trong nước và quốc tế bao gồm:
**Sơ chế/ chế biến và phân loại nguyên vật liệu cũng như hàng hóa.
** Đóng gói sản phẩm.
** Bốc xếp.
** Sắp xếp và bảo quản hàng hóa.
B - Quản Lý Nhân Viên
- Tổ chức thực hiện kế hoạch sản xuất, phân bố nhân lực và bố trí công việc cho đội ngũ CBNV nhà máy dựa trên kế hoạch sản xuất của công ty.
- Giám sát và kiểm tra công việc của CBNV nhằm đảm bảo công việc luôn tuân thủ đúng theo qui trình.
C - Công Viêc Hành Chính
- Hỗ trợ Phó GĐ/ Giám Đốc Nhà Máy trong việc tổ chức, giám sát, chỉ đạo thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng ngừa bệnh nghề nghiệp, phòng cháy chữa cháy, công tác chống thiên tai bão lụt, đảm bảo an ninh của nhà máy.
- Kiểm soát định mức điện, nước bằng cách theo dõi định mức điện, nước dựa trên sản lượng sản phẩm (lượng nước tiêu thụ trên 1 tấn sản phẩm, lượng điện tiêu thụ trên 1 tấn sản phẩm).
- Theo dõi, kiểm soát kế hoạch và các chi phí liên quan đến việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, trang thiết bị máy móc của nhà máy nhằm đảm bảo trang thiết bị luôn ở tình trạng hoạt động tốt nhất, đủ điều kiện vận hành.
D - Quy Trình ISO
- Có trách nhiệm tham gia xây dựng và đưa vào áp dụng hệ thống qui trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và qui định của công ty.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại