Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Thiết Bị Công Nghiệp Dimo Việt Nam

địa chỉĐịa chỉ: Số 46, ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: Dimovietnam.com

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị Công nghiệp Dimo Việt Nam trân trọng hợp tác cùng Quý khách hàng! Dimo Viet Nam .,JSC là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp thiết bị, vật tư, máy móc, phụ tùng thay thế…cho các nhà máy sản xuất. Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi đó là mang lại sự thỏa mãn cao nhất tới Quý khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các loại thiết bị, linh kiện máy móc, phụ tùng thay thế cho các dây chuyền sản xuất Xi Măng, Sắt thép, Nhiệt điện… Và các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài (Nhật, Hàn Quốc…) Chúng tôi nhận cung cấp các loại sản phẩm sau : Thiết bị điện, tự động hóa, của các hãng như: SIEMENS, OMRON, ABB, LS, FUJI, P+F… Các loại van (van khí, van điện…) xi-lanh khí nén thủy lực, xi lanh kẹp, cảm biến tiệm cận…của các hãng như: SMC, Festo, Rexroth, Norgren,CKD... Dụng cụ đo lường điện tử: các loại thước cặp, pame, thước đo cao, đo lực, đo cường độ âm thanh, ánh sáng, …của các hãng MITUTOYO, PEACOCK, IMADA... Đặc biệt, chúng tôi đang là đại lý duy nhất của hãng M&C Techgroup chuyên về các thiết bị, linh kiện dùng cho Hệ thống phân tích khí, Hệ thống quan trắc khí thải.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Thiết Bị Công Nghiệp Dimo Việt Nam

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu - Mua Hàng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKỹ thuật, Khu chế xuất - Khu công nghiệp
địa điểmHà Nội
- Tổng hợp, nghiên cứu, đề xuất và thực hiện các yêu cầu mua hàng hoặc dịch vụ đáp ứng cho hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, chủ động và hiệu quả - Triển khai và quản lý công việc mua hàng từ khâu tìm kiếm nhà cung cấp trong và ngoài nước, xác định năng lực nhà cung cấp, đàm phán các điều khoản thương mại, soạn thảo hợp đồng mua bán vật tư thiết bị phù hợp, giám sát tiến độ mua hàng / giao hàng, các thủ tục nhập hàng, chứng từ theo quy định, dịch vụ sau bán hàng, bảo hành… - Chịu trách nhiệm về số lượng và chất lượng vật tư, hàng hóa mua vào. - Khảo sát, nghiên cứu biến động về giá, cập nhật thường xuyên giá cả thị trường, phân tích, so sánh giá, trình duyệt lựa chọn Nhà cung cấp. - Đọc dịch các tài liệu tiếng Anh, tiếng Trung , hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị và các tài liệu liên quan cung cấp cho các bộ phận. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo trong phạm vi chuyên môn. - Làm các công việc khác theo yêu cầu của cán bộ quản lý trực tiếp trong phạm vi chuyên môn.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Khu chế xuất - Khu công nghiệp
địa điểmHà Nội
- Quản lí, chăm sóc hệ thống khách hàng cũ và tìm kiếm mở rộng khách hàng mới - Hoàn thành chỉ tiêu bán hàng được giao - Đàm phán, thương thuyết với khách hàng để kí hợp đồng - Thực hiện các đơn đặt hàng của khách và theo sát đơn hàng cho đến khi hoàn thành - Chịu trách nhiệm quản lí công nợ đối với khách hàng - Thực hiện các công việc khác được giao
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại