Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công Ty Cp Bđs Thiên Khôi

Công Ty CP Bđs Thiên Khôi

Lĩnh vực hoạt động: môi trường

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Hoàng Mai

Mã số thuế: 01726349

Trụ sở chính: 18 Tam Trinh Hoàng Mai Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mô tả công ty

Ngày 01 tháng 01 năm 2020 Công ty Bất động sản Thiên Khôi chính thức có mặt trên thị truờng Bất động sản Việt Nam với sứ mệnh kết nối khách hàng và chủ nhà, tư vấn về pháp lý và tình trạng bất động sản trước khi giao dịch diễn ra, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng ngàn Bất động sản trên khắp các Quận nội và ngoại thành tại Hà Nội và TP HCM, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Bất động sản Thiên Khôi chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường làm việc chuyên nghiệm, năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm… Đặc biệt, Công ty Bất động sản Thiên Khôi là Công ty Môi giới thổ cư đầu tiên áp dụng công nghệ trong quá trình làm việc, website Bất động sản Thiên Khôi là hệ sinh thái đa dạng các tương tác của nhân sự và dữ liệu Bất động sản. Nhờ đó, các giao dịch trở nên nhanh chóng và dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển Công ty đã có hơn 8000 nhân sự với hàng ngàn giao dịch Bất động sản lớn nhỏ trên thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với tiềm lực mạnh sẵn có và những định hướng được hoạch định rõ ràng, ngoài Hội sở chính là Tầng 5, Toà VTC Online, 18 Tam Trinh. Bất động sản Thiên Khôi đã mở thêm 4 trụ sở tại 4 khu vực trọng tâm của Hà Nội gồm: 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội LK4B-6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội 139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội. Ngày 26 tháng 8 năm 2020 sự kiện khai trương chi nhánh vô cùng long trọng ở TP.HCM đã đánh dấu cột mốc mới của Bất động sản Thiên Khôi.Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty CP Bđs Thiên Khôi Tuyển Dụng

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản Thổ Cư Thu Nhập Trên 36 Triệu

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 31/05/2021
hình thức làm việc Bán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềKD bất động sản

Quyền lợi: - Được tiếp cận mức thu nhập tối thiểu 40 - 50 triệu / tháng hoặc cao hơn nữa, xứng đáng với khả năng và giá trị của bản thân. - Làm chủ công việc, làm chủ thời gian. - Hỗ trợ ăn trưa 40.000 đồng / suất. - Hỗ trợ phí đăng tin 2 triệu đồng / tháng. - Hỗ trợ 54% phí đăng tin trên trang: batdongsan.com.vn. - Chính sách bảo hiểm Y tế lên đến 10 triệu. - Được các chuyên gia hàng đầu về Bất Động Sản đào tạo kỹ năng, tư duy và kinh nghiệm thực chiến. - Được tham gia thường xuyên các hoạt động như thể thao hàng tuần, du lịch trong và ngoài nước thường xuyên hoàn toàn được tài trợ. - Được làm chủ nguồn hàng ( hơn 30.000 căn) sắp xếp 1 cách khoa học, tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng, tăng cơ hội bán hàng (chỉ sau khi dẫn khách đến căn thứ 3).

Trưởng Nhóm Leader Mảng Kinh Doanh Ngoại Hối CFD Forex

Trưởng nhóm
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 26/05/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Tài chính, Tư vấn

Quyền lợi: - Cơ hội thăng tiến lên Quản lý Phòng Kinh doanh, Giám đốc Chi nhánh. - Làm việc lâu dài, ổn định, cơ hội được làm cùng những Công ty Tài chính lớn trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu. - Có thể công tác tại nước ngoài, hoặc VIỆT NAM. (Thỏa thuận với cơ chế đặc biệt). - Phúc lợi: Lương cứng (1000$–1.500$) + Hoa hồng nhiều loại. (Thỏa thuận trực tiếp với sàn). - 1 năm đi du lịch 2 lần: Trong và ngoài nước (Châu Âu). - Phụ cấp khác: Chi phí công tác, tiếp khách. - Ngày nghỉ: 1 tháng off 8 ngày và các ngày Lễ, Tết theo Chính phủ quy định. - Được Công ty hỗ trợ trong công tác tuyển dụng. - Được hỗ trợ mọi nguồn lực để đạt được chỉ tiêu.

Nhân Viên Tư Vấn Bất Động Sản Thổ Cư Hà Nội

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 27/05/2021
hình thức làm việc Khác
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềKD bất động sản, Tư vấn, Việc làm bán hàng

Quyền lợi: - Thu nhập không giới hạn: 36.5 - 100 triệu – 200 triệu / tháng và cao hơn thế. 36.5 triệu / Thương vụ hoa hồng nhỏ nhất. - Phỏng vấn đi làm ngay, không yêu cầu kinh nghiệm - Đội ngũ hỗ trợ trực chiến, bọc hậu và song hành tại tất cả các tình huống. - Làm chủ thời gian, tự chủ công việc, không phải lên công ty để làm việc. - Làm chủ kho hàng hơn 20.000 căn nhà đã ký hợp đồng chuẩn với chủ nhà tại Hà Nội. - Được Công ty hỗ trợ 50% chi phí ăn trưa tại nhà hàng Thiên Khôi tại Hội sở. - Bảo hiểm lên đến 10 triệu đồng / Tình huống rủi ro, tai nạn xảy ra trong quá trình làm việc. - Hỗ trợ chi phí đăng tin, tìm kiếm khách hàng trên website Công ty: 2 triệu đồng / tháng. - Hỗ trợ cực lớn chi phí đăng tin trên trang batdongsan.com.vn. - Được tham gia các chương trình du lịch, thể thao..., hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. - Độc quyền đăng tin trên 100 Hội, Nhóm Bán Nhà trên toàn quốc.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng