Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

                         công ty CP chứng khoán sài gòn

Công Ty Cp Chứng Khoán Sài Gòn

địa chỉĐịa chỉ: 1C Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 1000 - 3000 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

SSI - định chế tài chính hàng đầu và uy tín tại Việt Nam , với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ hùng hậu, chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội và luôn đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông. SSI là cửa ngõ vào thị trường của các nhà đầu tư quốc tế với nhiều họat động kết nối và có mạng lưới hoạt động rộng tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu. SSI liên tục được vinh danh với các giải thưởng quan trọng mang tầm cỡ quốc tế: “The Best Fund house in Vietnam”, “Best Broker in Vietnam”, “Best Investment Bank”… bởi Asia Asset Management, Asian Investor và Finance Asia….. SSI không chỉ đem lại cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn có cơ hội nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, mà còn quan tâm đến việc liên tục nâng cao đời sống tinh thần và vật chất mang lại sự phát triển toàn diện của bạn với các chế độ phúc lợi hấp dẫn: • Chính sách lương minh bạch gắn với sự đóng góp của từng vị trí đối với tổ chức, tương xứng với năng lực nhân viên và tạo tính cạnh tranh so với thị trường • Chính sách phúc lợi toàn diện và thưởng hấp dẫn & cạnh tranh nhất trên thị trường Tham gia các khóa đào tạo, nâng cao kỹ năng theo từng giai đoạn của sự nghiệp • Chính sách tuyển dụng minh bạch với nhiều cơ hội thăng tiến • Hoạt động gắn kết phong phú tạo nên “The great work place” tại SSI Và còn nhiều nữa những quyền lợi chờ bạn khám phá khi trở thành thành viên của Ngôi nhà chung SSI. Điều đầu tiên hãy làm ngay đó là: Tham khảo vị trí dưới đây & gửi hồ sơ ứng tuyển về cho chúng tôi nhé!

Tin tuyển dụng của Công Ty Cp Chứng Khoán Sài Gòn

Chuyên Viên Tuyển Dụng - HCM

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội, Hồ Chí Minh
1. Thực hiện triển khai hoạt động tuyển dụng - Tìm kiếm, thu hút và rà soát ứng viên trực tiếp cho từng Job (vị trí tuyển dụng) được phân công theo Kế hoạch tuyển dụng. - Tổ chức và tham gia phỏng vấn đánh giá ứng viên cùng các thành viên Hội đồng tuyển dụng.2. Phát triển và thu hút nguồn ứng viên tiềm năng theo chiến lược nhân sự dài hạn- Xây dựng và thực hiện các hoạt động phát triển thương hiệu tuyển dụng, tạo dựng các mối quan hệ trong các mảng liên quan được giao- Sử dụng các công cụ quảng bá, truyền thông theo quy định phù hợp nhằm thu hút và tìm kiếm ứng viên tiềm năng.3. Quản trị và phát triển các kênh tuyển dụng theo định hướng chung của bộ phận- Quản lý, đánh giá và đề xuất giải pháp khai thác hiệu quả các kênh tuyển dụng hiện tại được giao phụ trách- Tìm kiếm và đề xuất các kênh tuyển dụng mới phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của SSI4. Quản trị nguồn ứng viên theo hệ thống dữ liệu quản trị được phân công trên hệ thống Jobs- Portal.- Quản lý và phát triển nguồn ứng viên tiềm năng- Đề xuất các ý tưởng cải tiến và nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống dữ liệu quản trị ứng viên trên Jobs-Portal5. Thực hiện các báo cáo định kỳ và các công việc khác theo phân công từ cấp phụ trách
Xem chi tiết

VBA / Process Engineer

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội
Technical Analysis:- Determine the ability on applying the automation technique on given business processes or reports. - Determine which technique is the most practical for the given processes or reports. The justification shall be cost effective.- Regular review the deliverables to determine any further improvement.Development:- Develop the automation either by Excel VBA scripting and/or Robotic Process Automation (RPA) design/scripting. - Develop & implement analytical report according to the requests of management.- Test the result.- Operation support on live usage of the automation. Documentation & Version Control:- Document the detail design and development.- Document the requirement of the automation on production. - Document the test procedure.- Document the operational requirement.
Xem chi tiết

Nhân Viên Dịch Vụ Tài Chính (HCM)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHồ Chí Minh
• Thực hiện việc đối chiếu số liệu; theo dõi giải ngân, thu nợ; làm các báo cáo cung cấp cho các bộ phận/cơ quan bên ngoài nhằm đảm bảo tính chính xác, đầy đủ của số liệu phát sinh và thông tin cung cấp đầy đủ, kịp thời;• Quản lý rủi ro sử dụng các sản phẩm tài chính thuộc chi nhánh được phân công quản lý nhằm đảm bảo an toàn tài chính, giảm thiểu rủi ro cho công ty và Khách hàng;• Hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin cho nhân viên thuộc các bộ phận Dịch vụ Khách hàng, bộ phận Môi giới của chi nhánh được phân công; • Đóng góp ý kiến trong việc cải tiến quy trình sản phẩm và phần mềm quản lý sản phẩm (cùng các bộ phận khác) nhằm đảm bảo quy trình và phần mềm được xây dựng và cập nhật đầy đủ, kịp thời để hoàn thiện chất lượng sản phẩm cung cấp cho Khách hàng và quản lý rủi ro được chặt chẽ.
Xem chi tiết

Giám Đốc Phân Tích (SSIAM)

Phó phòng
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội
- Tổng hợp, cập nhật, phân tích và đánh giá về vĩ mô và các chuyển biến ngành trong từng thời kỳ để hỗ trợ cho Hội Đồng Đầu tư và các Giám đốc đầu tư trong công tác xây dựng/phản biện chiến lược đầu tư, phân bổ tài sản, lựa chọn ngành/chứng khoán đầu tư phù hợp cho Quỹ/danh mục tại các thời kỳ. - Tổ chức, phân công công việc cho bộ phận phân tích để tối ưu công suất và hiệu quả làm việc của từng cá nhân và tổng thể team - Giám sát chất lượng công việc của chuyên viên phân tích để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho các mandate đầu tư của Quỹ/danh mục - Tuyển dụng đội ngũ nhân sự cho bộ phận phân tích đầu tư để tìm kiếm và tuyển được các ứng viên phù hợp nhất cho team tại các thời kỳ - Phát triển, nuôi dưỡng và đào tạo đội ngũ nhân sự cho bộ phận phân tích đầu tư để đảm bảo toàn bộ đội ngũ luôn nỗ lực, tích cực, đáp ứng đủ chất lượng và hiệu quả trong công tác phục vụ cho các hoạt động phân tích đầu tư- Thực hiện các công việc khác được giao.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Thiết Kế Cao Cấp ( NDHConsulting )

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThiết kế - Mỹ thuật, Báo chí - Truyền hình
địa điểmHà Nội
TRÁCH NHIỆM CHÍNH:• Thiết kế và sản xuất các sản phẩm/ ấn phẩm sáng tạo (in ấn và kỹ thuật số) cho doanh nghiệp khách hàng.• Cộng tác với nhóm sáng tạo, các nhóm account nội bộ và khách hàng để phát triển các giải pháp về sáng tạo và chuyển các giải pháp đó thông qua nhiều kênh khác nhau.• Với người quản lý dự án, chịu trách nhiệm làm chi phí chính xác và phân phối các chương trình trong ngân sách.• Luôn cập nhật các xu hướng của ngành thiết kế.• Cố vấn các thiết kế khác (đội ngũ thiết kế, freelancers, thực tập sinh, vv).MÔ TẢ CÔNG VIỆC: • Chủ động đề xuất ý tưởng sáng tạo, định hướng nghệ thuật cho các dự án.• Làm việc với nội bộ để đảm bảo một chủ đề sáng tạo xuyên suốt bao gồm cả các đề xuất trước.• Cung cấp báo giá chính xác cho người quản lý dự án, để đáp ứng ngân sách của khách hàng trong khi vẫn duy trì các nguyên tắc về giá.• Tham gia các cuộc họp được chỉ định.• Thiết kế ấn phẩm/ sản phẩm cho các dự án bao gồm phát triển chủ đề tổng thể, thiết kế từng phần, v.v.• Quản lý sản xuất tất cả các bản in từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thành.• Phối hợp với các bên sáng tạo và các thành viên nội bộ để đưa ra những giải pháp sáng tạo hiệu quả.• Duy trì kiểm tra chất lượng trên tất cả các ấn phẩm thiết kế.• Cung cấp các giải pháp trong phạm vi ngân sách và thời gian đã thỏa thuận.• Xử lý và phê duyệt hóa đơn của vendors nếu cần.• Sáng tạo tìm kiếm các sản phẩm mới và duy trì kiến thức ngành.
Xem chi tiết

.Net Developers (Asp.net, HTML5)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT Phần cứng - mạng
địa điểmHà Nội, Hồ Chí Minh
- Thu thập yêu cầu chi tiết từ các bộ phận và chuẩn bị tài liệu đặc tả.- Phát triển ứng dụng theo tài liệu đặc tả yêu cầu.- Chuẩn bị tài liệu dùng cho việc phát triển ứng dụng và tài liệu đào tạo người dùng về cách sử dụng và đào tạo nhóm hỗ trợ về cách vận hành ứng dụng- Hỗ trợ nhóm vận hành và/hoặc nhóm hỗ trợ chuẩn bị/chuyển giao dữ liệu cần thiết cho ứng dụng- Hỗ trợ nhóm ứng dụng tìm hiểu lỗi hệ thống. - Phát triển ứng dụng mới khi có yêu cầu thay đổi. Thực hiện các bước trong chu trình SDLC, đảm bảo yêu cầu thay đổi được kiểm thử và triển khai hợp lệ.
Xem chi tiết

Quality Assurance Manager (IT)

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội
- Implement a strategy on quality assurance and service quality of the technology department to ensure products and services operating as intended- Lead efforts to enhance and make the testing process more efficient and increase coverage of automated testing.- Work with the project team or in-house development team to define the testing detail of each application. - Define the testing schedule to ensure the application working as the expectation of business users and meet the compliance of the business requirements. - Define the SLA for the QA team to work effectively with the project or in-house development team. - Manage the testing activities included requests for testing of new solution, patch and/or upgrade. - Act as the internal control of SLA compliance on user requests. Play the role as primary escalator for those requests breaching the SLA compliance. - Determine and manage the service improvement within IT areas. - Conduct service survey twice a year to determine areas for improvement within the technology department.
Xem chi tiết

Giám Đốc Dự Án - Khối Dịch Vụ Ngân Hàng Đầu Tư

Phó phòng
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHồ Chí Minh
Thực hiện các nghiệp vụ tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp nhằm mang lại doanh thu, lợi nhuận, góp phần xây dựng mạng lưới khách hàng và thương hiệu cho công ty:• Trực tiếp lập và tổ chức triển khai dự án đầu tư• Giới thiệu cơ hội đầu tư/chào bán sản phẩm cho nhà đầu tư• Phát triển sản phẩm mới: nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm đã có trên thị trường quốc tế và điều chỉnh phủ hợp với thị trường Việt Nam• Quản lý, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự
Xem chi tiết

Chuyên Viên Phân Tích Cao Cấp - Senior Analyst IB

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Kế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
+ Thực hiện các nghiệp vụ tư vấn:• Lập hồ sơ dự án: - Lập mô hình định giá (excel) và bảng giới thiệu công ty (presentation) bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt;- Soạn thảo, xây dựng bản chào/giời thiệu công ty (presentation/word) bằng tiếng Tiếng Anh và Tiếng Việt;- Chủ động phối hợp với các phòng ban, bộ phận hỗ trợ thuộc SSI, các đối tác có liên quan (như kiểm toán, ngân hàng..) đề đề xuất dịch vụ tốt nhất cho khách hàng;- Theo dõi và quản lý tiến độ nghiệm thu/thanh lý/thanh toán phí hợp đồng dịch vụ;- Rà soát công việc đã hoàn thành đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật và nội bộ công ty.• Bán sản phẩm: - Cùng Giám đốc bộ phận và Giám đốc dự án gặp gỡ, giới thiệu cơ hội đầu tư/chào bán sản phẩm cho nhà đầu tư;- Làm việc, hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức các buổi roadshow, meeting, site visit cho nhà đầu tư;- Tham gia các buổi thảo luận, thương thảo giữa nhà đầu tư và khách hàng;- Thực hiện các công việc khác để kết nối nhà nhà đầu tư với doanh nghiệp.+ Đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ cho chuyên viên: - Quản lý tính tuân thủ theo quy định quy trình nội bộ và tham gia vào các hoạt động chung của công ty;- Hướng dẫn đào tạo nhân viên mới trong quá trình thực hiện nghiệm vụ;- Tạo môi trường làm việc thân thiện, tinh thần hợp tác (team work) của các thành viên trong nhóm dự án.+ Xây dựng mạng lưới khách hàng và thương hiệu công ty:• Tìm kiếm cơ hội cung cấp sản phẩm: Chuẩn bị các kế hoạch tìm kiếm, gặp gỡ khách hàng, chiến lược tiếp cận và dịch vụ đề xuất phù hợp; Chỉ đạo và phân công công việc cho các thành viên thực hiện dự án; Sắp xếp và tiến hành các buổi giới thiệu dịch vụ và present phương án đề xuất sơ bộ; Thực hiện đàm phán hợp đồng dịch vụ với khách hàng..;• Xây dựng quan hệ: Duy trì và củng cố mối quan hệ với khách hàng; các cơ quan chức năng, bộ ban ngành có liên quan; các đối tác tài chính (ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty chứng khoán); Phát triển mạng lưới khách hàng cung cấp dịch vụ tư vấn thông qua các mối quan hệ cá nhân và sử dụng mạng lưới của SSI; Tìm kiếm các cơ hội M&A, thực hiện các dịch vụ mới trong mạng lưới khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng..;+ Thực hiện các công việc khác liên quan theo phân công của Trưởng bộ phận.
Xem chi tiết

Southern Head of IT

Phó phòng
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, IT Phần cứng - mạng
địa điểmHồ Chí Minh
- Manage the capacity of the systems to ensure sufficient capacity for the business operation.- Manage daily IT operations included application support, help desk, infrastructure.- Ensure IT operations running within the agreed SLA- Assign assignment to sub-ordinates; balance their loading; establish work priority of subordinate; performance evaluation; staff coaching; staff planning; goal setting- Work/review with teammates to meet the timelines, budget, loading within the agreed guidelines with high levels of customer and service delivery- Discover risks in IT operation; determine the resolution if required; notify CIO and other relevant management in advance; Plan and implement appropriate measurement and control to enforce the comprehensive security protection- Play an active role on assisting CIO on strategic planning and implementation of IT projects, services and policies.- Refresh technology information; assist CIO on defining the technology roadmap, target ROI, gain and loss analysis. - Play an active role in budgeting, cost control, and cost saving.- Take lead on the OPEX budget preparation and cost control- Participate in the Business Development Project Team.
Xem chi tiết

IT Project Manager (Hanoi)

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội
1. Project Planning/Management:- Work with stakeholders and vendor to define the reasonable project plan with properresource assignment.- Work with third party systems for integration.- Define the integration plan/test plan as well as the cost/resource required for integration.2. Resource Management:- Ensure the resources of project are distributed effectively.3. Quality & Risk Management:- Ensure the delivery of the project is up to the quality standard.- Determine the project risks and find the resolution.4. Users & Vendor Management- Ensure the user-requirements fully implemented in the project.- Ensure stakeholders and key users understand the status of project and fully aware of theprogress of the project.- Close monitor the implementation of vendor following the project schedule.5. Change Control:- Regular communicate with users to determine any change on user requirement and properreflect the changes to the vendor.- Communicate with the project committee for any changes and obtain consent for applyingthe changes.
Xem chi tiết

Application Support (IT )

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, IT Phần cứng - mạng
địa điểmHà Nội
- Thực hiện các qui trình để kiểm tra giám sát mức độ hiệu quả của các ứng dụng. - Tiếp nhận các yêu cầu của người dùng về lỗi hoặc thay đổi của các ứng dụng và phối hợp với nhà cung cấp trong quá trình khắc phục lỗi lỗi và đảm bảo đúng tiến độ.- Hướng dẫn người dùng sử dụng các ứng dụng.- Đưa ra ý kiến để cải thiện và phát triển ứng dụng. - Các công việc khác theo yêu cầu.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Thiết Kế và Phát Triển Chương Trình Đào Tạo

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội
1. Tham gia công tác xây dựng kế hoạch đào tạo hàng năm 2. Thiết kế và phát triển chương trình đào tạo- Xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo đội ngũ theo chiến lược nhân sự, kế hoạch & nhu cầu hoạt động từng năm.- Phối hợp với Bộ phận Phát triển tổ chức xây dựng và vận hành lộ trình đào tạo theo chức danh. - Thiết kế và biên tập cùng các Khối, Bộ phận về các nội dung đào tạo chuyên môn theo đặt hàng. - Xây dựng kịch bản, nội dung và phối hợp với Bộ phận nghiệp vụ, Đối tác để sản xất các chương trình đào tạo trực tuyến (E-learning). - Quản trị nguồn tài liệu tri thức3. Thiết lập, duy trì, phát triển và quản trị hệ thống đối tác đào tạo- Thiết lập, duy trì, phát triển và quản lý mối quan hệ hợp tác với các đối tác đào tạo để xây dựng chương trình và tăng cường chất lượng đào tạo.- Đầu mối tiếp nhận, thẩm định nội dung chương trình và nguồn lực của đối tác.4. Kiểm soát chất lượng các chương trình đào tạo - Truyền tải mục tiêu, yêu cầu, nội dung khóa học tới Giảng viên (thuê ngoài hoặc nội bộ) nhằm đảm bảo Giảng viên áp dụng và giảng dạy theo tài liệu đào tạo, mục tiêu đào tạo được thiết kế.- Tiếp nhận ý kiến phản hồi về chương trình đào tạo từ các Khối, Bộ phận, cá nhân để hoàn thiện chương trình nếu thấy phù hợp.5. Tham gia xây dựng các chính sách đào tạo, các văn bản hướng dẫn có liên quan6. Thực hiện các báo cáo định kỳ và các công việc khác theo phân công từ cấp phụ trách.
Xem chi tiết

Nhân Viên Hành Chính - Lễ Tân (HCM)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHồ Chí Minh
Thực hiện các công việc lễ tân hàng ngày: - Chào đón và hướng dẫn khách đến làm việc tại tòa nhà; - Trực tổng đài điện thoại, tiếp nhận điện thoại gọi đến và kết nối tới đúng địa chỉ; Hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu:- Thực hiện các công việc chuyển phát và giao nhận bưu phẩm, tài liệu gửi đi và gửi đến văn phòng SSI, kiểm tra đối chiếu, phân tích các báo cáo kết quả chuyển phát; - Hỗ trợ các nghiệp vụ Hành chính khác (bao gồm văn thư lưu trữ, quản lý kho, mua sắm); - Hỗ trợ khối DVKH và nhân viên SSI khác thực hiện các công việc in, photocopy, scan khi có yêu cầu; - Tổng hợp các báo cáo ngày / tuần / tháng / theo yêu cầu của trưởng bộ phận; - Thực hiện các công việc khác do trưởng bộ phận phân bổ.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Tuyển Dụng

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội
1. Thực hiện triển khai hoạt động tuyển dụng - Tìm kiếm, thu hút và rà soát ứng viên trực tiếp cho từng Job (vị trí tuyển dụng) được phân công theo Kế hoạch tuyển dụng. - Tổ chức và tham gia phỏng vấn đánh giá ứng viên cùng các thành viên Hội đồng tuyển dụng.2. Phát triển và thu hút nguồn ứng viên tiềm năng theo chiến lược nhân sự dài hạn- Xây dựng và thực hiện các hoạt động phát triển thương hiệu tuyển dụng, tạo dựng các mối quan hệ trong các mảng liên quan được giao- Sử dụng các công cụ quảng bá, truyền thông theo quy định phù hợp nhằm thu hút và tìm kiếm ứng viên tiềm năng.3. Quản trị và phát triển các kênh tuyển dụng theo định hướng chung của bộ phận- Quản lý, đánh giá và đề xuất giải pháp khai thác hiệu quả các kênh tuyển dụng hiện tại được giao phụ trách- Tìm kiếm và đề xuất các kênh tuyển dụng mới phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của SSI4. Quản trị nguồn ứng viên theo hệ thống dữ liệu quản trị được phân công trên hệ thống Jobs- Portal.- Quản lý và phát triển nguồn ứng viên tiềm năng- Đề xuất các ý tưởng cải tiến và nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống dữ liệu quản trị ứng viên trên Jobs-Portal5. Thực hiện các báo cáo định kỳ và các công việc khác theo phân công từ cấp phụ trách
Xem chi tiết

QA Analyst

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, IT Phần cứng - mạng
địa điểmHà Nội
Analysis & Scripting- Evaluate, and plan the tests for all assigned solutions. - Design and develop the manual script for each test. - Determine and verify dependence of each test case. - Determine and verify the inter-dependence among test case in the same solution and/or across multiple solutions. - Discuss and conclude the effectiveness of the test script with the project team as well as business users. - Set the acceptance level for the result of each test.- Set the requirement on data and environment for each test. Automation Planning - Work together with the QA analyst to define the script for test case, determine which manual script can be automated. - Work with the QA Automator to automate those test cases capable for automation. Test Automation- Work with the QA Engineer to verify the steps in automation being the same as the manual script for test cases. - Confirm the effectiveness of the report from the Test Automation System. Reporting- Work together with QA Tester for the report for the testing result. - Analyze the test result, quality trend of in-house and/or vendor to publish the QA improvement plan and reports for in-house development teams as well as solution vendors. - Work with QA Manager to determine and setup the mechanism on monitoring and improving the service quality from IT department.Service Quality- Work with QA Manager to determine and setup the mechanism on monitoring and improving the service quality from IT department.
Xem chi tiết

Tester

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, IT Phần cứng - mạng
địa điểmHà Nội
System Testing- Prepare and verify the test data fitting the test cases. - Work with infrastructure & operation team to confirm the readiness of the environment for the execution of the test. - Review and confirm the version of the test script matching to the version of the system for testing. - Perform the test. If it is manual test, execute the test script manually. If it is automated test, trigger the test in the automation system. - Determine the test result and prepare the report. - Work with the QA Manager to prepare the trend analysis for the quality improvement of vendor/in-house development teams.Test Scripting. - Work together with the QA analyst to define the script for test case, data requirement for the test case, and environment requirement for the test case. - Pilot test the script to determine its effectiveness.Test Automation- Work with the QA Engineer to verify the steps in automation being the same as the manual script for test cases. - Confirm the effectiveness of the report from the Test Automation System.
Xem chi tiết

Nhân Viên Hành Chính (Văn Thư Lưu Trữ)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Điện - Điện tử
địa điểmHồ Chí Minh
- Trực tiếp thực hiện các công việc giao nhận và chuyển phát chứng từ tới ngân hàng, trung tâm lưu ký hoặc các địa chỉ cần gửi thư tay/thư khẩn;- Chịu trách nhiệm và trực tiếp thực hiện hoặc giám sát thực hiện việc chuyển chứng từ, thiết bị ra/vào kho của công ty;- Thực hiện một số nghiệp vụ hỗ trợ khác:• Quản lý cơ sở vật chất: Trực tiếp đi rà soát theo định kỳ ngày / tháng / tuần các hạng mục trang thiết bị cơ sở vật chất và thống kê, báo cáo tình trạng cơ sở vật chất chung các văn phòng trong phạm vi HCM;• Sửa chữa trang thiết bị cơ sở vật chất (nhỏ): Thực hiện việc sửa chữa, thay mới đối với những hỏng hóc nhỏ, tham gia giám sát NCC thực hiện việc sửa chữa;• Giám sát, phối hợp giám sát và theo dõi việc triển khai các dịch vụ tại các văn phòng công ty trong phạm vi HCM, bao gồm dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các hạng mục cơ sở vật chất và các dịch vụ khác;• Tổ chức sự kiện: Hỗ trợ chuẩn bị các công việc logistics dưới sự điều phối của cấp trên cho các sự kiện do công ty tổ chức hoặc có nhân viên của công ty tham gia;• Cấp phát tài sản: Trực tiếp cấp phát tài sản và cập nhật danh mục theo dõi.- Tổng hợp các báo cáo ngày / tuần / tháng / theo yêu cầu của trưởng bộ phận;- Thực hiện các công việc khác do trưởng bộ phận phân bổ.
Xem chi tiết

Senior Executive Market Research (HN)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội
- Collect data on consumers, competitors and market place and consolidate information into actionable items, reports and presentations.- Understand business objectives and design surveys to discover prospective customers’ preferences.- Compile and analyze statistical data using modern and traditional methods to collect it.- Perform valid and reliable market research SWOT analysis.- Interpret data, formulate reports and make recommendations.- Use online market research and catalogue findings to databases.- Provide competitive analysis on various companies’ market offerings, identify market trends, pricing/business models, sales and methods of operation.- Evaluate program methodology and key data to ensure that data on the releases are accurate and the angle of the release is correct.- Remain fully informed on market trends, other parties researches and implement best practices- Develop the structural research plan. - Prepare research report as well as corresponding presentation material. Participate or chair the presentation for the result of research.
Xem chi tiết

Nhân Viên Nghiệp Vụ (HN)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội
• Thực hiện, xử lý các công việc liên quan đến Giao dịch đảm bảo quản lý chặt chẽ, chính xác dữ liệu và vận hành hệ thống Giao dịch an toàn;• Thực hiện, xử lý các công việc liên quan đến Lưu ký đảm bảo thông tin được truyền nhận SSI – VSD thông suốt & dữ liệu chi tiết tài khoản lưu ký được quản lý chặt chẽ, chính xác, khớp đúng VSD;• Thực hiện, xử lý các nghiệp vụ liên quan đến Đại lý phân phối CCQ mở đảm bảo vận hành hiệu quả vai trò của SSI theo các dịch vụ hợp tác quy định trong điều khoản hợp đồng sản phẩm;• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu VSD; UBCK; Các Sở giao dịch & các báo cáo nội bộ khác;
Xem chi tiết
2 3
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại