Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 360A Bến Vân Đồn , P. 1

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công ty CP Đại Thuận “ nhà phân phối thực phẩm chuyên biệt “ . Là đơn vị phân phối hàng hoá có uy tín cho hệ thống siêu thị và mạng lưới bán lẻ trên toàn Việt Nam. Sản phẩm đông lạnh chế biến của Công ty với nhãn hiệu Mngon hiện được sản xuất tại nhà máy ở vùng nguyên liệu nổi tiếng là Nha trang . Ngoài ra , Công ty còn là đại lý độc quyền phân phối mặt hàng kem lạnh BINGGRAE của Hàn quốc với các loại kem nổi tiếng như kem bánh cá ice sandwich , kem dưa lưới MELONA, sữa tươi của Pháp,... Mục tiêu của Công ty : Phấn đấu trở thành một trong những Công ty phân phối thực phẩm chuyên biệt hàng đầu tại Việt Nam . Định hướng chiến lược phát triển của Công ty là : Củng cố và phát triển hệ thống nhân sự trong lĩnh vực phân phối . Xây dựng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp ,khác biệt trong phong cách dịch vụ và chăm sóc khách hàng . Để thực hiên định hướng trên, công ty có nhu cầu tuyển dụng :

Công Ty Cp Đại Thuận Tuyển Dụng

Giám Đốc Nhân Sự

Thực tập sinh
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự, Luật - Pháp lý
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Tham mưu HĐQT trong việc việc thiết lập các mục tiêu chiến lược của công ty
- Hoạch định và phát triển nguồn nhân lực đảm bảo phù hợp với chiến lược phát triển của công ty theo từng giai đoạn
- Hoạch định mục tiêu và xây dựng hệ thống KPI theo mô hình BSC, thiết lập chính sách tiền lương theo phương pháp 3Ps hiệu quả.
- Xây dựng các quy định, quy chế cho Công ty đảm bảo đúng pháp luật hiện hành.
- Xây dựng và triển khai quy trình đào tạo, đánh giá, luân chuyển và phát triển nhân sự .
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho Công ty
Xem chi tiết

Giám Sát Kinh Doanh (MT, Gt, HORECA)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Làm việc trực tiếp với các khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng và phối hợp với các bộ phận liên quan trong công ty nhằm thực hiện thành công các chiến lược kinh doanh, đạt mục tiêu doanh số.
- Quản lý, kiểm tra, giám sát các hoạt động quảng cáo, tiếp thị, tiêu thụ sản phẩm của Công ty tại khu vực mình phụ trách.
- Khảo sát và phân tích thị trường: phân tích và dự báo xu hướng phát triển sản phẩm, hoạt động kinh doanh và tình hình cạnh tranh trên thị trường và đề ra những mục tiêu rõ ràng và phù hợp với những mục tiêu thị trường.
- Lập kế hoạch và triển khai phát triển mạng lưới khách hàng, tăng doanh số bán hàng.
- Phân tích các dữ liệu về doanh số, dự báo các xu hướng cho sự phát triển công tác bán hàng của công ty.
- Thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên trực thuộc: kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, báo cáo, cách thức trưng bày, bảo quản sản phẩm….
Xem chi tiết

Chuyên Viên Logistic

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu, Vận tải - Lái xe
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Căn cứ kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty, trên cơ sở điều phối công việc giữa …., để xây dựng kế hoạch giao nhận vận chuyển một cách hữu hiệu:
- Điều phối Container và làm việc với bộ phận vận chuyển về các vấn đề liên quan đến hàng hóa, thúc đẩy, báo cáo cải thiện các vấn đề không phù hợp.
- Liên hệ với Khách hàng để xử lý giao hàng.
- Phối hợp với các bên thứ ba (nhà kho, chủ xe tải, sản xuất) để thực hiện giao hàng để đáp ứng mục tiêu và quản lý thanh toán.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Điều Phối Logistic - Nhân Viên Điều Phối Vận Chuyển

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu, Vận tải - Lái xe
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Sử dụng các nguồn lực trong và ngoài Công ty để hoàn tất kế hoạch điều phối . Lên kế hoạch và các giải pháp để hoàn thành kế hoạch logistics , đảm bảo hoàn tất khâu cuối của quy trình bán hàng.
- Phối hợp với bộ phận kinh doanh , hình thành các route tuyến giao hàng đảm bảo : hoàn tất các đơn hàng với quy trình hợp lý , và chi phí thấp nhất .
- Phối hợp với bộ phận tài chính kế toán : sử dụng nguồn outsourcing bên ngoài với các chi phí hợp lý , đảm bảo hiệu quả của kinh doanh .
- Đảm bảo sự thống nhất trong khâu vận hành của nguồn lực tại bộ phận : kho vận , vận chuyển và thu tiền , thống kê số liệu .
- Báo cáo kết quả hàng tháng : cho lãnh đạo trực tiếp ( giám đốc kinh doanh , giám đốc chi nhánh ) .
- Xây dựng và tuân thủ quy trình điều phối . Lên kế hoạch hàng ngày cho : kho vận , giao hàng và thu tiền . Bố trí nguồn nhân lực hợp lý theo quy trình với khối lượng công việc cụ thể .
- Theo dõi và giải quyết các phát sinh , nếu các bộ phận không làm đúng quy trình ( hoặc có khó khăn vướng mắc trong thực hiện quy trình ) .
- Lên kế hoạch utsourcing hàng ngày , từng hệ thống : để kịp thời điều phối các nguồn lực giao hàng .
- Theo dõi phát sinh của phương tiện giao hàng xe cơ giới trực thuộc Công ty ( qua GPS và các phiếu điều phối ) : nhằm sử dụng hiệu quả nguồn lực , bảo đảm phương tiện và giải quyết các vướng măc .
- Chỉ đạo và giám sát : Việc bố trí sơ đồ kho , công việc cụ thể của thủ kho , phụ kho : Nhằm nâng cao năng suất lao động , đảm bảo phối hợp nhịp nhàng giữa kho và giao nhận .
- Theo dõi lượng đơn hàng giao hàng ngày , có ngay giải pháp xử lý kịp thời trong ngày để bảo đảm tiến độ giao hàng .
- Giải quyết các vấn đề phát sinh hàng ngày : giữa khách hàng và giao nhận , giữa các thành viên trong bộ phận , giữa bộ phận logistics và các bộ phận có liên quan .
- Báo cáo tiến độ thực hiện công việc tháng , đánh giá nhân viên ( công việc , KPI và đề nghị thưởng extra cho các nhân viên tích cực ) . Kiến nghị các chế độ chính sách phù hợp nhằm đảm bảo sự bình ổn và hoạt động có hiệu quả của nhân sự .
- Các công việc khác có liên quan của bộ phận logistics.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype