Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Phòng 2032, Tòa HH1A, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

website công ty
Website: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Với nhiều năm kinh nghiệm , mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành phố Việt Nam và Trung Quốc , VĨNH CÁT mong muốn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để tạo điều kiện thuận lợi phát triển đến quý khách hàng. Định hướng đối với khách hàng: Chủ động lắng nghe, chia sẻ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Các lĩnh vực kinh doanh của VĨNH CÁT • Ủy thác xuất nhập khẩu • Mua hàng Trung Quốc • Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. • Chuyển phát nhanh quốc tế • Cung cấp dịch vụ dịch vụ thông quan hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc. • Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản alipay. • Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán và ký kết các hợp đồng giao thương. • Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc online như Taobao, Alibaba, 1688… • Dịch vụ kê khai hải quan xuất nhập khẩu • Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của VĨNH CÁT Logistics. Chúng tôi luôn luôn đặt địa vị của mình là khách hàng để mong muốn được phục vụ tốt nhất, với phương trâm ” KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ ”. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng. VĨNH CÁT Logistics luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách !

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát Tuyển Dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu - Đi Làm Ngay

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch phát triển khách hàng mới, duy trì khách hàng cũ. Tư vấn các giải pháp liên quan đến dịch vụ giao nhận vận chuyển, giải đáp yêu cầu của khách hàng.
- Thường xuyên theo dõi, cung cấp các thông tin, tư vấn giải pháp hữu ích cho khách hàng để củng cố quan hệ và thúc đẩy kinh doanh
- Trao đổi, thương lượng các điều khoản hợp đồng, giá cả, thời gian giao hàng, soạn thảo hợp đồng theo nội dung thỏa thuận với khách hàng.
- Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo tư vấn cho khách hàng và điều phối thực hiện việc vận chuyển hàng đúng quy trình và thủ tục để hạn chế phát sinh
- Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận nghiệp vụ giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
- Các công việc khác trong phạm vi chức năng của Phòng Kinh doanh do Trưởng phòng hoặc Ban Giám đốc phân công.
- Làm việc tại Hồ Chí Minh: 203 / 19 / 3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng