Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công ty CP Dv &Tm trường thịnh

Công Ty Cp Dv &tm Trường Thịnh

địa chỉĐịa chỉ: Nhà vườn 23, KDT mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Được thành lập từ năm 2010, Công ty Trường Thịnh là doanh nghiệp trẻ kiểu mẫu được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong nghành thiết bị xây dựng tại Việt Nam. Ngoài ra còn sự cộng tác của các chuyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực thiết bị. Công ty cổ phần Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Trường Thịnh được tổ chức hoạt động theo phương châm “Tạo dựng giá trị bền vững” , coi trọng việc xây dựng uy tín trong kinh doanh luôn thực hiện những gì đã cam kết, chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển tạo dựng giá trị cho khách hàng, mang lại cơ hội cho nhân viên phát triển cùng công ty song hành với sự thành đạt của đối tác. Hiên nay Trường Thịnh Là đại lý phân phối của Tập Đoàn Xe Tải Hạng Nặng Quốc Gia Trung Quốc CNHTC/HOWO, Tập Đoàn Máy Xây Dựng Từ Châu XCMG…. Ngoài ra Trường Thịnh là đại lý phân phối độc quyền nhãn hiệu LIUGONG tại thị trường Miền Nam.


  • Sản phẩm kinh doanh chủ yếu của công ty bao gồm:Xe trộn bê tông, Xe Ben, Đầu Kéo, Chasiss,  mang nhãn hiệu CNHTC/HOWO.Xe công trình như Lu rung, Xúc Lật, Xúc đào của các hãng xe LIUGONG, XCMG.Thiết bị nâng hạ: xe nâng Hyundai, Vận Thang Lồng, Cẩu tháp, Cẩu bánh lốp……- Về quy mô và hệ thống: Trường Thịnh hướng tới việc thiết lập và phát triển một hệ thống với quy mô chuẩn về hình ảnh và hoạt động xuyên xuốt. Hiện nay Trường Thịnh có 03 chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh và Thành Phố Hồ Chí Minh. Sẽ không ngừng mở rộng trên toàn quốc để phục vụ tốt nhất cho việc mua xe, bảo hành, bảo trì của Khách hàng.

- Cam kết về sản phẩm: Song song với việc tạo nguồn và cung cấp các sản phẩm xe, Trường Thịnh luôn chú trọng tới việc đảm bảo với Khách hàng về tình trạng, chất lượng sản phẩm của mỗi chiếc xe. Đó là việc áp dụng chế độ kiểm định ngay từ khâu tạo nguồn và quy trình kiểm định chi tiết đối với mỗi chiếc xe bán  ra. Đảm bảo về một nguồn hàng tin cậy khi Trường Thịnh cung cấp tới khách hàng của mình.

- Về dịch vụ bảo hành: Hiện nay Trường Thịnh có 4 Trạm bảo hành tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thành Phố Hồ Chí Minh cùng nhiều đại lý sửa chữa của Trường Thịnh với đội kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động và lành nghề Trường Thịnh cam kết sẽ mang đến cho Khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất và nhanh nhất.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cp Dv &tm Trường Thịnh

Nhân Viên Kinh Doanh Ô Tô - Được Đào Tạo

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Tư vấn, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
- Giới thiệu và tư vấn bán các hãng xe tải nặng :Howo, Sơ mi rơ mooc CIMC, Hongyan- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng- Tư vấn và bán hàng- Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng;- Chủ động liên hệ và tạo lập mối quan hệ với khách hàng;- Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán.- Khai thác thị trường nhằm đạt doanh số cao nhất.- Tham gia các lớp huấn luyện để trau dồi kiến thức nghề nghiệp và sản phẩm.
Xem chi tiết

Nhân viên xuất nhập khẩu

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu
địa điểmHà Nội
????????????CHI TIẾT CV TRAO ĐỔI TẠI BUỔI PHỎNG VẤNChủ yếu làm các công việc liên quan đến Xuất nhập khẩuTrường Thịnh Group là doanh nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm về mảng phân phối xe tải tại thị trường Việt Nam, với mạng lưới đại lý và showroom rộng khắp cả nước
Xem chi tiết

[ Tuyển Gấp ] - Nhân viên kinh doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
Giới thiệu và tư vấn bán xe Shacman,Howo các loại sơmi romooc cimc.- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Tư vấn và bán hàng- Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng; - Chủ động liên hệ và tạo lập mối quan hệ với khách hàng; - Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán. - Khai thác thị trường nhằm đạt doanh số cao nhất. - Tham gia các lớp huấn luyện để trau dồi kiến thức nghề nghiệp và sản phẩm.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại