Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty CP klb

Công Ty Cp Klb

địa chỉĐịa chỉ: Tầng 14 Tòa nhà Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: klb.vn

Mô tả công ty

Thành lập năm 2009, Công ty Cổ phần KLB hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án nhà ở đô thị trung và cao cấp; Hiện tại Công ty đang là chủ đầu tư một số dự án lớn tại Hà Nội Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Công ty đã và đang mang đến cho cư dân đô thị một không gian sống lý tưởng, nơi không chỉ có hạ tầng hiện đại, môi trường sinh thái trong lành, cộng đồng văn minh mà còn có hệ thống dịch vụ tiện ích thật sự hiện đại và an toàn … Tất cả cấu thành tạo nên những giá trị đích thực mà khách hàng tận hưởng khi sống tại các khu nhà ở và đô thị mà Công ty tạo ra .

Tin tuyển dụng của Công Ty Cp Klb

Nhân Viên bán hàng Phòng Tập Gym (Long Biên)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
Tham gia vào hoạt dộng bán hàng nhằm tăng trưởng doanh thu của câu lọc bộ. Thực hiện các công viên liên quan đến thẻ Hội viên & đảm bảo tiêu chí chất lượng dịch vụ của câu lọc bộ.
- tìm kiếm khách hàng tiềm năng và bố trí lịch hẹn. hướng dẫn khách tham quan câu lọc bộ, giới thiệu cơ sở vật chất, trang trang thiết bị, dịch vụ & các gói thẻ Hội viên nhằm thuyết phục họ tham dự trở thành Hội viên của câu lọc bộ.
- hàng tuần, xét duyệt, đánh giá hiệu quả công việc, kết quả doanh số kinh doanh & trình bày kế hoạch hành động với quản lý.
- Theo sát Hội viên đảm bảo tốt dịch vụ sau bán hàng nhằm phát triển nguồn KH được giới thiệu và tạo thiện cảm với Hội viên. tham gia vào việc xử lý các thắc mắc, khieus nại của Hội viên, KH.
- phối kết hợp với lễ tân để thực hiện việc thu tiền & dựng Hợp đồng Hội viên. Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý giải quyết thắc mắc, tố cáo của Hội viên, khách hang.
Xem chi tiết

Huấn Luyện Viên Phòng Tập Gym (Long Biên)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ
địa điểmHà Nội
- sắp xếp lịch hẹn với những Hội viên tiềm năng, giới thiệu với họ những gói dịch vụ tập luyện. Tìm hiều mục địch tập luyện của Hội viên & giúp họ hiểu làm thế nào để họ đạt được mục tiêu đó. Giúp khách hàng lên kế hoạch tập huấn và đạt target tập luyện.
- Xây dựng chương trình tập, thiết kế các bài tập, thực hành cho khách hang.và hướng dẫn tập huấn hiệu quả.
- chỉ dẫn khách tập theo ngày cách sử dụng máy móc trong phòng tập, khách hàng được tư vấn & hướng dẫn về cách sử dụng máу tập chính xác, đem lại sự hài lòng cɑo nhất cho KH.
- Xâу dựng & Giữ gìn mối quan hệ tốt với KH trong & ngoài Ϲông ty.
- đón nhận những kêu ca củɑ khách và báo cáo cho quản lý trực tiếρ. có thể giải thích, thông báo cho khách những thông tin về các dịch vụ có trong ρhòng tập (hoặc gọi nhân viên tư vấn vào tư vấn cho khách).
- Thực hiện tư vấn cho hội viên mới, chỉ đạo kỹ thuật tập luyện chuẩn cũng như các bài tập đa dạng để đạt target tập luyện.
- support hội viên thiết lập những target tập huấn hiệu quả và phát triển kế hoạch đào tạo để đạt những mục tiêu đó.
- hằng tuần, xem xét, đánh giá hiệu quả công việc, kết quả doanh thu của dịch vụ tập huấn viên & trình bầy tiến độ hành động với Quản lý.
- Theo sát những Hôi viên đã mua gói dịch vụ huấn luyện viên cá nhân để book lịch tập & tập huấn cho họ. Tư vấn cho họ những thông tin về dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng & phong cách sống.
- hỗ trợ nhân viên bán hang trong việc đọc và phân tích các chỉ số cơ để giúp họ chốt Hợp đồng Hội viên.
Xem chi tiết

Phụ Trách marketing (Làm Việc Tại Long Biên)

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh
địa điểmHà Nội
Nhiệm vụ:
1.Xây dựng phương lược và kế hoạch marketing ngắn, trung & dài hạn của phòng tập gym.
2.Dự thảo & đề xuất kế hoạch,chiến dịch tiếp thị của phòng tập Gym Tepfit theo quy định (tháng, quý, năm). tham gia lập dự toán về chi phí và hiệu quả dự kiến của từng hoạt động;
3.Thiết kế các chương trình và hoạt động marketing; cập nhật những khuynh hướng mới về digital tiếp thị, áp dụng các kỹ thuật, tools nền tảng digital mới vào các chiến dịch Media.
4.Nghiên cứu, triển khai các hình thức sales dịch vụ tăng thu ngân sách cho phòng tập, câu lạc bộ, chương trình hè, chương trình kĩ năng. liên hệ, làm việc với các nhà cung cấp để triển khai các sự kiện, hoạt động marketing có liên quan.
5.Thiết kế và in ấn các ấn phẩm, công cụ Quảng cáo & Marketing;, tài liệu marketing cho phòng tập; booking Media trên các phương tiện Media như TV, Radio, Báo, tạp chí, các hệ thống frame, Banner quảng cáo tuyến phố.
6.Lên ý tưởng sản xuất các tư liệu tiếp thị bao gồm: TVC Quảng cáo, các clip Quảng cáo, phim giới thiệu dự án, brouchure, newsletter, lịch, thiệp, quà tặng…
7.Phân tích, đánh giá hiệu quả các chiến dịch marketing. Tổng hợp các báo cáo trích lục truyền thông cho từng chiến dịch, theo dõi hiệu ứng truyền thông để có điều chỉnh phù hợp.
8.Tìm kiếm, đánh giá các hoạt động,; đề ra tham gia để nâng cao vị thế brand của phòng tập; thực hiện hồ sơ và theo dõi kết quả thực hiện sau khi được phê duyệt.
9.Tìm kiếm, đề xuất các hình thức dịch vụ phù hợp với mô hình phòng tập.
10.Nghiên cứu, đưa ra các hình thức đến gần KH.
11.Tổ chức event, tham gia công tác tổ chức các event của phòng tập.
12.Hỗ trợ thực hiện những công việc khác thuộc phòng Media – sự kiện theo phân công.
13.Quản lý Web, trang facebook, viết tin bài truyền thông báo chí và quảng bá hoạt động phòng tập
Xem chi tiết
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại