Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 404 Hà Huy Giáp P.Thạnh Lộc, Q12 HCM

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Mô tả công ty

Công ty cổ phần KT & TM Dasan ( Dasan Limousine) - nhà sản xuất xe Limousine thế hệ mới nhất tại Việt Nam, gồm một nhà máy chính thức tại Việt Nam và một nhà máy lắp ráp tại Malaysia.
DASAN là nhà thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp và lắp ráp các dòng xe VIP vận chuyển hành khách, từ xe ghế nằm đến xe giường nằm được trang bị đầy đủ các tiện ích 5 sao đẳng cấp.
Khách hàng của DASAN là các hãng xe có tiếng trên khắp cả nước như Hoa Mai (Vũng Tàu), Phát Lộc An, Vâ n Đồn Xanh, Ninh Quỳnh, Golf Long Thành, Phú Quốc Limousine, Green Limousine, Tân Quang Dũng Limousine…
Hơn hai năm qua với kinh nghiệm tích lũy 08 năm trong ngành thiết kế nội thất xe VIP, DASAN xây dựng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sản xuất khoảng 80 người và cung cấp ra thị trường hàng trăm xe limousine cho các hãng xe từ Lạng Sơn đến Phú Quốc. 


Công Ty CP Kỹ Thuật Và Thương Mại Dasan Tuyển Dụng

Nhân Viên Kế Toán

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Theo dõi và quản lý kho hàng - Theo dõi các công nợ - Lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế và báo cáo quản trị hàng tháng, quý, năm. - Xử lý chi phí hợp lý, hợp lệ - Soạn thảo, quản lý, theo dõi và đôn đốc thực hiện các văn bản Thỏa thuận, Hợp đồng và Phụ lục HĐ liên quan đến công tác đấu thầu, lựa chọn nhà thầu theo chỉ đạo của cấp trên trực tiếp. - Tổ chức lưu trữ và lưu chuyển hồ sơ các văn bản Thỏa thuận, Hợp đồng và Phụ lục HĐ. - Thực hiện các báo cáo khác theo yêu cầu của lãnh đạo công ty.
Xem chi tiết

Công Nhân - Lao Động Phổ Thông

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Thực hiện các công việc trên dây chuyền sản xuất hoặc tại phân xưởng theo sự hướng dẫn công việc tại vị trí đã được phân công - Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc theo qui trình, qui định của công ty hoặc chỉ đạo của cấp trên. - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Nhân Viên Sale Admin

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân viên kinh doanh, Tư vấn
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Hỗ trợ nhân viên kinh doanh các thủ tục bán hàng (báo giá, theo dõi đơn hàng) - Phối hợp cùng bộ phận kinh doanh để giải quyết các công việc hồ sơ, giấy tờ, thủ tục cho khách hàng,.. - Trao đổi chi tiết hơn trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Trưởng phòng
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Tham mưu cho BGĐ về việc xây dựng sơ đồ tổ chức công ty, bộ phận và các phòng ban. Công tác đào tạo tuyển dụng, xây dựng chính sách, phúc lợi cho người lao động. - Xây dựng thang lương – bảng lương. - Kế hoạch & ngân sách hằng năm. - Xây dựng các quy trình & quy chế nội bộ thuộc chức năng nhiệm vụ của P.HCNS. - Tiếp nhận, xử lý và giải đáp khiếu nại, phản ánh của CBNV. - Cập nhật thông tin và các quy định của nhà nước về chính sách lao động, tiền lương. - Tổ chức thực hiện quan hệ lao động và xử lý kỷ luật lao động. - Soạn thảo các quyết định, văn bản hành chính. - Xây dựng, kiểm soát công tác BHLĐ – ATLĐ –VSLĐ và chăm sóc sức khỏe cho người lao động. - Theo dõi và giám sát công tác bảo vệ môi trường. - Cơ cấu sắp xếp lại tổ chức biên chế, lương thưởng cho các bộ phận. - Xây dựng và tổ chức các chương trình kế hoạch hoạt động phát sinh mới của công ty. - Những công việc khác được giao từ BGĐ.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng