Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

no image

Công Ty CP Mioto Việt Nam

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: https

Trụ sở chính: 305/4 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.hcm, ,

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Mioto Việt Nam hoạt đông trên nền tảng ứng dụng cho thuê xe tự lái 4-7 chỗ, theo mô hình kinh tế sẻ chia - xu hướng công nghê đang rất thịnh hành hiện nay. Mioto được thành lập với sứ mệnh mang đến nền tảng cộng nghệ hiện đại kết nối chủ xe ô tô và hành khách theo cách nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất. Qua đó, Mioto hướng tới việc xây dựng một cộng đồng chia sẻ ô tô văn minh với nhiều tiện ích, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Về môi trường làm việc, Mioto luôn chú trọng đến việc xây dựng không gian năng động, đoàn kết, sáng tạo, nhiều cơ hội học tập và thăng tiến cho tất cả các bạn trẻ có đam mê và nhiệt huyết. Mioto muốn mời gọi các bạn trẻ tài năng, bản lĩnh, nhiều hoài bão và nhiệt huyết tham gia vào đội ngũ của Chúng tôi cho hành trình đầy thú vị sắp tới !

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty CP Mioto Việt Nam Tuyển Dụng

Thực Tập Sinh Phát Triển Thị Trường

Mới tốt nghiệp
mức lương 3 - 5 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/04/2018
hình thức làm việc Khác
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềNhân viên kinh doanh

Quyền lợi: - Có lương thực tập & thưởng nếu hoàn thành chỉ tiêu - Được xác nhận thực tập - Thu nhập xứng đáng với hiệu quả công việc. - Được training các kỹ năng để làm việc hiệu quả nhất, phát triển tiềm năng vượt bậc. - Cơ hội trở thành nhân viên chính thức - Lịch làm việc linh hoạt.

Ctv Phát Triển Thị Trường

Mới tốt nghiệp
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 30/04/2018
hình thức làm việc Khác
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềNhân viên kinh doanh

Quyền lợi: - Làm việc tự do, thoải mái, độc lập. Không có sự ràng buộc về thời gian làm mỗi ngày, không áp lực về chỉ tiêu, doanh số. - Thu nhập xứng đáng với hiệu quả công việc. - Phí giới thiệu cho mỗi giao dịch thành công mà bạn tìm kiếm được (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn). - Được phát triển các kĩ năng về tiếp thị, bán hàng, phát triển kinh doanh và xây dựng cộng đồng tại địa phương của bạn. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng