Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty CP phân phối và hỗ trợ dự án thời đại mới

Công Ty Cp Phân Phối Và Hỗ Trợ Dự Án Thời Đại Mới

địa chỉĐịa chỉ: số 58A ngõ 58 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công ty CP Phân Phối và Hỗ trợ dự án Thời Đại Mới gọi tắt NewAge Distribution là thành viên trực thuộc Tập đoàn công nghệ Thời Đại Mới( NewAge Technology Group ). Đã trở thành một mô hình kinh doanh và phân phối thiết bị văn phòng, hàng gia dụng và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô 100-200 nhân viên NewAge Distribution đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Với định hướng chiến lược đúng đắn, NewAge Distribution đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục đạt trên 50% / năm. NewAge Distribution đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp trong và ngoài nước. Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối các mặt hàng công nghệ cao thiết bị văn phòng, gia dụng, công nghiệp và xây dựng hệ thống đại lý phân phối và trung tâm bảo hành, dịch vụ tại 63 tỉnh thành trên cả nước Nhà phân phối thiết bị máy móc cho ngành văn phòng hàng đầu Việt Nam. • Nhà cung cấp thiết bị & giải pháp xử lý ẩm toàn diện cho các kho hàng quy mô hàng đầu Việt Nam. • Quy mô 10 kho hàng trên toàn quốc, trong đó có 3 tổng kho nằm tại HN/HCM/ĐN, giá trị các kho hàng chốt hết năm 2013 lên tới 5 triệu USD. • Mạng lưới hơn 500 đại lý trên 63 tỉnh thành phố toàn quốc. • 3 văn phòng giao dịch chính thức gồm: Trụ sở chính Hà Nội, Chi Nhánh Hồ Chí Minh, Chi Nhánh Đà Nẵng với đội ngũ cán bộ nhân viên 200 người. • Sở hữu nhiều phương tiện vận tải, công cụ dụng cụ chuyên môn hỗ trợ hoạt động giao hàng, bảo hành, sửa chữa dịch vụ tại 3 thành phố lớn : HN/HCM/ĐN.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cp Phân Phối Và Hỗ Trợ Dự Án Thời Đại Mới

Quản Lý Kênh MT (Nữ) (Lương Cứng Từ 15Tr - 20Tr)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
- Phụ trách kinh doanh phân phối toàn bộ thị trường các tỉnh phía bắc Kênh Siêu Thị ( MT )- Phát triển thị trường, lên kế hoạch chào hàng , giới thiệu các sản phẩm công ty phân phối đến các đại lý, tỉnh thành khu vực phía bắc .- Tham mưu cho BLĐ công ty những chính sách giá , khuyến mại, kích cầu để lan tỏa được các sản phẩm đến khách hàng - Các công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn .
Xem chi tiết

Quản Lý Kênh Bán Lẻ và Dự Án (Lương Cứng Từ 15Tr - 20Tr)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
- Phụ trách kinh doanh hoạt động bán lẻ và bán dự án cho người tiêu dùng và chủ đầu tư cuối cùng- Các công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn .
Xem chi tiết

Quản Lý Kênh GT (Lương Cứng Từ 15Tr - 20Tr)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
Mô tả công việc:- Phụ trách kinh doanh phân phối toàn bộ thị trường các tỉnh phía bắc: phát triển thị trường, quản lý và mở hệ thống đại lý và tổng đại lý khu vực tại các tỉnh phía bắc (GT )- Phát triển thị trường, lên kế hoạch chào hàng , giới thiệu các sản phẩm công ty phân phối đến các đại lý, tỉnh thành khu vực phía bắc .- Tham mưu cho BLĐ công ty những chính sách giá , khuyến mại, kích cầu để lan tỏa được các sản phẩm đến khách hàng - Các công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn .
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại