Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty CP tm - dv - xnk tam hợp

Công Ty Cp Tm - Dv - Xnk Tam Hợp

địa chỉĐịa chỉ: 58/22/17 Phan Chu Trinh, P. 24, quận Bình Thạnh, HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite:

Mô tả công ty

Công ty Tam Hợp được thành lập mới đây, với đa dạng ngành nghề hoạt động, hiện tại công ty đang phát triển các chuỗi cửa hàng Lẩu gà ớt hiểm với những món ăn về gà mà giá cả rất Bình dân. Với sự phát triển ngày càng lớn như vậy công ty Tam Hợp cần khá nhiều nhân sự cho tất cả các vị trí. Đến với chúng tôi bạn sẽ không thất vọng về môi trường làm việc cũng như cơ hội để phát triển.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cp Tm - Dv - Xnk Tam Hợp

Nhân Viên Phục Vụ

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh

- Thời gian làm việc từ 14h - 23h, được nghỉ trưa 1,5 tiếng
- Địa điểm: 188 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM
- Lấy đơn hàng và phục vụ món ăn cho thực khách
- Kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách
- Dọn dẹp và bày trí bàn ăn

Xem chi tiết

Phụ Bếp

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Tuyển phụ bếp toàn thời gian làm việc từ 9h-23h
- Làm việc tại các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 3, Quận Tân Phú.
- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp
- Sơ chế và thực hiện các món ăn theo yêu cầu của khách hàng
- Quán xuyến, lên kế hoạch và gọi thực phẩm cần thiết (khi được yêu cầu)
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp;

Xem chi tiết

Quản Lý Chi Nhánh Nhà Hàng Lẩu Gà 109

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Quản lý nhân sự và sắp xếp, phân công công việc cho từng nhân sự thuộc cửa hàng.
- Tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân sự mới.
- Quản lý doanh thu của nhà hàng, chịu trách nhiệm thực hiện chỉ tiêu.
- Quản lý tài sản, hàng hóa, cơ sở vật chất của cửa hàng mình quản lý.
- Đưa ra các chiến lược quảng cáo marketing, chương trình để nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Chăm sóc khách hàng và xử lý các vấn đề xảy ra cũng như thắc mắc hay than phiền của khách hàng.
- Làm việc với các nhà cung cấp, dịch vụ bảo vệ
- làm việc với cơ quan nhà nước có liên quan.

Xem chi tiết

Kế Toán Nội Bộ

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh

- Kiểm soát thu chi cho khối nhà hàng
- Làm báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
- Kiểm kê hàng tháng
- Thực hiện các công việc được bàn giao bởi Ban giám đốc và cấp trên.

Xem chi tiết

Quản Lý Cửa Hàng Quán Ăn - Hệ Thống Lẩu Gà 109

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBáo chí - Truyền hình
địa điểmHồ Chí Minh

1. Giám sát nhân viên
- Giám sát nhà hàng có trách nhiệm phân công, phân nhiệm, bố trí việc làm cho nhân viên.
- Theo dõi công ca thường nhật, hạn chế các trường hợp rời bỏ vị trí làm việc, các hành vi thiếu trách nhiệm hoặc các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng tới uy tín nhà hàng cũng như phẩm chất nghề nghiệp.
- Giám sát quá trình làm việc hàng ngày của nhân sự thuộc bộ phận quản lý của mình.
2. Giám sát tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên
- Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, điều lệ của nhân viên trong bộ phận.
- Tìm hiểu yêu cầu và tiêu chuẩn đặt ăn hằng ngày của khách để tổ chức nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ.
- Đề xuất việc tuyển dụng nhân viên để đáp ứng tình hình nhân sự của nhà hàng.
3. Quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng
- Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
- Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng; quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật tư, tránh thất thoát cho đơn vị.
- Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.
4. Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác
- Quản lý tình hình tiêu thụ hàng hoá hằng ngày và định kỳ làm báo cáo cho cấp trên theo quy định.
- Liên hệ chặt chẽ với nhà bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
- Thường xuyên phản ánh, trao đổi thông tin giữa các bộ phận với nhau và rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Xem chi tiết

Nhân Viên Phục Vụ Lẩu Gà Ớt Hiểm 109

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh

- Thời gian làm việc linh động:
Từ 14h-23h, 15h-23h, 16h-23h và 17h-23h.
- Hàng ngày bạn chào đón khách, hướng dẫn khách ngồi vào bàn.
- Tư vấn, hỗ trợ khách đặt món ăn.
- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng,
- Hỗ trợ trong việc chuẩn bị bàn ăn
- Mức lương 16000/h
- Tăng lương theo định kì
-

Xem chi tiết

Trợ Lý, Giám Sát Nhà Hàng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

có trách nhiệm giám sát các hoạt động kinh doanh của nhà hàng tại khu vực được phân công dưới sự chỉ đạo của quản lý NH, hỗ trợ quản lý NH các công việc như: phân ca, chia khu vực làm việc cho NV cấp dưới vào đầu mỗi ca, đào tạo, hướng dẫn NV mới , giải quyết các tình huống tại chỗ trong phạm vi quyền hạn và các công việc khác theo quy định

Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh

-Tìm kiếm khách hàng ( là những nhà hàng, quán ăn, siêu thị, tạp hóa, nơi bán ẩm thực).
- Giới thiệu và truyền đạt lại thông tin về sản phẩm cho khách hàng
- Kí kết hợp đồng mua bán
- Báo cáo kết quả doanh thu, doanh số
- Chăm sóc, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng
- Lên kế hoạch để cùng bộ phận marketing quảng cáo sản phẩm

Xem chi tiết

Nhân Viên Phụ Bếp - Hệ Thống Lẩu Gà 109

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

1. Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp
2. Sơ chế và thực hiện các món ăn theo yêu cầu của khách hàng
3. Quán xuyến, lên kế hoạch và gọi thực phẩm cần thiết (khi được yêu cầu)
4. Thực hiện các yêu cầu của người quản lý
5. Dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp;
6. Rửa bát, công cụ dụng cụ trong bếp;

Xem chi tiết

Nhân Viên Thu Ngân

Nhân viên
1 - 3 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh

Nhập bill từ phục vụ
Kiểm tra, xuất hóa đơn,
Tổng kết doanh thu, làm báo cáo

Xem chi tiết

Pha Chế

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpChứng chỉ
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm trong việc pha chế của quán
- Đưa ra các công thức pha chế các món uống phù hợp
- Chịu trách nhiệm cho an toàn vệ sinh món uống cho khách
- Thống kê số lượng hàng hóa, nguyên liệu, công dụng cụ phục vụ cho việc pha chế.

Xem chi tiết

Nhân Viên Kĩ Thuật

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềCơ khí - Chế tạo
địa điểmHồ Chí Minh

Giám sát, kiểm tra, thực hiện lắp đặt và sửa chữa nhỏ hoặc thay thế hệ thống các thiết bị nhà máy
Định kỳ kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống các thiết bị;
Thực hiện các công việc sửa chữa nhỏ theo kế hoạch và đột xuất khi có phê duyệt của Giám đốc/Giám sát dự án;
Định kỳ bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật và các thiết bị phụ kiện của hệ thống kỹ thuật nhà máy
Thường xuyên kiểm tra hệ thống nước, điện chiếu sáng, điều hòa;
Trực tiếp giám sát công việc của các nhà thầu, bảo trì bảo dưỡng làm việc trong nhà máy theo phân công của Giám Sát dự án, người có trách nhiệm quản lý;
Thực hiện các công việc khác của Ban Giám đốc giao cho.

Xem chi tiết

Quản Lý Cửa Hàng Quán Ăn (Hệ Thống Lẩu Gà Ớt Hiểm 109)

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

1. Giám sát nhân viên
- Giám sát nhà hàng có trách nhiệm phân công, phân nhiệm, bố trí việc làm cho nhân viên.
- Theo dõi công ca thường nhật, hạn chế các trường hợp rời bỏ vị trí làm việc, các hành vi thiếu trách nhiệm hoặc các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng tới uy tín nhà hàng cũng như phẩm chất nghề nghiệp.
- Giám sát quá trình làm việc hàng ngày của nhân sự thuộc bộ phận quản lý của mình.
2. Giám sát tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên
- Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, điều lệ của nhân viên trong bộ phận.
- Tìm hiểu yêu cầu và tiêu chuẩn đặt ăn hằng ngày của khách để tổ chức nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ.
- Đề xuất việc tuyển dụng nhân viên để đáp ứng tình hình nhân sự của nhà hàng.
3. Quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng
- Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
- Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng; quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật tư, tránh thất thoát cho đơn vị.
- Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.
4. Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác
- Quản lý tình hình tiêu thụ hàng hoá hằng ngày và định kỳ làm báo cáo cho cấp trên theo quy định.
- Liên hệ chặt chẽ với nhà bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
- Thường xuyên phản ánh, trao đổi thông tin giữa các bộ phận với nhau và rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Xem chi tiết

Nhân Viên Sơ Chế / Chia Suất / Vệ Sinh Lẩu Gà 109

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh

- Sơ chế các nguyên vật liệu,
- Rửa rau, củ quả,
- Phân chia suất ăn theo qui định
- Chuẩn bị món ăn theo định kỳ hàng ngày.

Xem chi tiết

Nhân Viên Marketing

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Tạo sự tương tác lớn trên Fanpage, tăng lượt like
- Thực hiện kế hoạch và chương trình quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty đưa ra
- Lập các chương trình khuyến mãi và theo dõi quá trình của chương trình đó
- Nghiên cứu nhu cầu và phản hồi của khách hàng về sản phẩm và thị trường
- Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
- Thu thập và tổng hợp thông tin và kết quả làm việc của việc Maketing.
- Báo cáo kết quả công việc cho Ban giám đốc
- Hỗ trợ bộ phận sales để đẩy mạnh quá trinh bán hàng.
- Cùng các công việc khác Ban giám đốc giao.

Xem chi tiết

Bếp Chính Lẩu Gà 109

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Phối hợp với Bếp Trưởng kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào.
- Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
- Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong.
- Khi bếp trưởng, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho bếp trưởng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.
- Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.
- Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới.
- Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp và các bộ phận liên quan.
- Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn.
- Sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định.
- Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.
- Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau.
- Báo cáo công việc trong bếp hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của bếp trưởng.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.​

Xem chi tiết

Tổ Trưởng Phục Vụ Lẩu Gà 109

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBáo chí - Truyền hình
địa điểmHồ Chí Minh

- Cùng các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị vào
- Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
- Quản lý toàn bộ nhân viên phục vụ tại khu vực phụ trách.
- Điều động nhân viên phục vụ thực hiện công việc.
- Theo dõi việc sử dụng các công cụ trong giờ làm việc.
- Đề xuất ngay các trường hợp phải sửa chữa cho quản lý .
- Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca phụ trách.
- Thực hiện các công việc được giao bởi ban Giám đốc

Xem chi tiết

Kế Toán Trưởng

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Kiểm tra đối chiếu chứng từ kế toán,
- Quản lí tài sản công ty
- Ra kế hoạch làm việc cho kế toán
- Báo cáo thuế theo định kì
- Xây dựng quy trình liên quan đến kế toán.
- Quản lí thu chi của công ty

Xem chi tiết

Bếp Trưởng Lẩu Gà 109

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Quản lý hàng hóa trong bếp
Kiểm tra chất lượng thực phẩm được nhập vào
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp
Quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
- Quản lý nhân sự bếp
Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp
Trực tiếp phổ biến các quy định, những thông tin mới của cấp trên để nhân viên được biết.
- Điều hành công việc
Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên.
- Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách
Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn
Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp nóng theo đúng quy trình.
Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.
- Quản lý các loại tài sản máy móc, công cụ trong bếp
Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thắc mắc, khiếu nại của thực khách về những vấn đề liên quan đến bếp nóng và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.​

Xem chi tiết

Trợ Lí Cho Quản Lí Cửa Hàng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Hỗ trợ Quản lí trong việc điều phối cửa hàng.
- Theo dõi tình hình làm việc của nhân viên
- Sắp xếp, phân công lịch làm việc và lịch trực quán cho nhân viên
- Hướng dẫn khách ra vào quán, hướng dẫn khách order món ăn.
- Hỗ trợ trong việc chăm sóc khách hàng

Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại