Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Kiểm Toán Ksi Việt Nam

Công Ty Kiểm Toán Ksi Việt Nam

địa chỉĐịa chỉ: 96 Đinh Tiên Hoàng ,f1,quận Bt,tp.hcm

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

KSi Việt Nam, tiền thân là Công ty CP Kiểm toán & Tư vấn Tài chính Ánh Sáng Á Châu (AFCC), được thành lập vào ngày 13 tháng 08 năm 2002 bởi những kiểm toán viên và giám đốc tài chính xuất sắc, những người từng giữ vai trò quản lý trong các tổ chức kiểm toán, Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Khởi nghiệp từ năm 2002, KSi Việt Nam đã tập trung cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tư vấn tài chính. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty chúng tôi, ngày 01/08/2010, AFCC đã chính thức trở thành thành viên của tập đoàn kiểm toán Quốc tế Kingston Smith- KS International, và đổi tên thành Công ty TNHH kiểm toán KSi Việt Nam (theo tên của tập đoàn).
KSi Việt Nam hiện đang phục vụ hơn 200 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng tôi không ngừng nỗ lực qua từng dịch vụ cung cấp nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động: Uy tín và chất lượng Chúng tôi hiểu rằng mọi thành viên phải liên tục tích lũy kinh nghiệm và phát triển không ngừng năng lực chuyên môn trong quá trình cung cấp dịch vụ.
KSi Việt Nam luôn trân trọng sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp và bảo mật thông tin của khách hàng theo quy định của pháp luật. Chúng tôi mong muốn mãi là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng vì sự phát triển của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Tin tuyển dụng của Công Ty Kiểm Toán Ksi Việt Nam

VỊ TRÍ TRỢ LÝ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Thư ký - Trợ lý
địa điểmHồ Chí Minh
• Thực hiện các công việc chuyên môn liên quan đến kế toán, kiểm toán theo sự phân công của Trưởng nhóm;
• Hỗ trợ tư vấn khách hàng về các vấn đề có liên quan đến chính sách kế toán, tài chính, thuế và các văn bản pháp lý có liên quan.
• Thực hiện các công việc khác liên quan tới chuyên môn theo phân công.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại