Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty liên doanh hội chợ & triển lãm sài gòn

Công Ty Liên Doanh Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn

địa chỉĐịa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

SECC còn là một trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện trong & ngoài nước. Với diện tích rộng lớn cho các cuộc hội họp & những sự kiện đặc biệt. SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ. Khu nhà triển lãm đầu tiên của SECC đã đưa vào phục vụ sự kiện. Giai đoạn 1 hiện đang đưa vào khai thác gồm khu vực triển lãm trong nhà diện tích 9.000 mét vuông, khu triển lãm ngoài trời diện tích 6.000 mét vuông, phòng hội nghị, khu café và nhà hàng.

Tin tuyển dụng của Công Ty Liên Doanh Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn

Nhân Viên Thiết Kế

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuan hệ đối ngoại, Thiết kế - Mỹ thuật, Báo chí - Truyền hình
địa điểmHồ Chí Minh
- Chịu trách nhiệm thiết kế, quản lý và phát triển về mặt mỹ thuật các sản phẩm thiết kế nhằm hỗ trợ cho các hoạt động quảng bá, các sự kiện của công ty:o Sản phẩm quảng cáo trên kênh digital marketing: banner flash, popup, email template, clip…o Sản phẩm in ấn: tờ rơi, brochure, poster, sticker, banner, standee...o Sản phẩm đồ họa khác: logo, bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh trên các vật phẩm quà tặng…- Thiết kế giao diện website của công ty và các sự kiện của công ty.- Chụp hình, quay phim lưu tư liệu để phục vụ cho các hoạt động, như: tư vấn bán hàng, quảng bá hình ảnh, cập nhật thông tin website…- Chỉnh sửa ảnh, dựng phim cho SECC Channel.- Chỉnh sửa ảnh, dàn trang cho tập san SECC.- Cập nhật các xu hướng, ứng dụng, các thông tin chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng thiết kế.- Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên.
Xem chi tiết

Phó Phòng Nhân Sự

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự, Luật - Pháp lý
địa điểmHồ Chí Minh
- Chuẩn hóa mô tả công việc- Xây dựng hệ thống KPIs và đánh giá hiệu quả công việc- Tuyển dụng, đào tạo, duy trì, phát triển nguồn nhân lực- Xây dựng quy chế lương thưởng, phúc lợi và các biện pháp động viên người lao động - Xây dựng và duy trì môi trường văn hoá làm việc lành mạnh, hiệu quả cho toàn Công ty- Duy trì việc thực hiện chính sách của Công ty và quy định của Pháp luật- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng Phòng và Tổng Giám đốc
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại