Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty mỹ phẩm maricos

Công Ty Mỹ Phẩm Maricos

địa chỉĐịa chỉ: 73 Nguyễn Trọng Lội, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công ty Mỹ phẩm MARICOS, tiền thân là MỸ PHẨM PHÚ CƯỜNG, là 1 thương hiệu sản xuất mỹ phẩm uy tín sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm riêng ở Tp Hồ Chí Minh. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm gia công mỹ phẩm cho khách hàng trên Toàn quốc, Chúng tôi có đủ năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm đa dạng của khách hàng, với chất lượng tương đương các sản phẩm ngoại nhập và chi phí sản xuất cạnh tranh. Với mục đích mở rộng mạnh hơn thị trường ra Toàn quốc, Công ty cần tuyển các nhân sự trẻ trung và kinh nghiệm cho các vị trí nhân sự sau: _ Trưởng phòng Kinh doanh. _ Chuyên viên/ Trưởng nhóm Kinh doanh. _ Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng.

Tin tuyển dụng của Công Ty Mỹ Phẩm Maricos

Lao Động Phổ Thông

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh
- Đóng gói mỹ phẩm, những công việc liên quan khác.- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Nhân Viên Kế Toán Quận Tân Bình

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
– Phát hành, hạch toán, kiểm tra, kiểm soát tính hợp lệ, hợp pháp của chứng từ kế toán và luân chuyển theo đúng trình tự– Lưu giữ các chứng từ một cách khoa học, và an toàn– Kiểm soát và phối hợp thực hiện công việc đối với các phòng ban khác– Có kinh nghiệm trong khai báo thuế.– Chi tiết sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.
Xem chi tiết

Quản Lý Sản Xuất Q12

Trưởng nhóm
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
Tiếp nhận đơn hàng, lập kế hoạch sản xuất , tính toán nguyên vật liệu, tổ chức thực hiện, kiểm tra điều chỉnh linh hoạt theo thực tế nhằm đạt mục tiêu về năng suất, chất lượng, định mức nguyên vật liệu.Phân bổ kế hoạch sản xuất thích hợp cho các tổ chức sản xuấtTham mưu cho Giám Đốc Sản Xuất những vấn đề liên quan công việc được phân công phụ tráchPhối hợp tốt với các bộ phận phòng bộ phận liên quanThực hiện các công việc khác do cấp trên phân công và báo cáo Trực tiếp cho Giám ĐốcTheo dõi và đôn đốc nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng năng suất, tăng sản lượng , tiết kiệm chi phí sản xuất , đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh trong sản xuất công nghiệp, an toàn cháy nổ trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo thành công kế hoạch sản xuấtBáo cáo tuầnBáo cáo thángBáo cáo năm
Xem chi tiết

Tuyển 02 Chuyên Viên, Trưởng Phòng Kinh Doanh: Thu Nhập Tốt + Lương Tháng 13, 14

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Marketing - PR, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
Chuyên viên Kinh doanh/ Tư vấn Bán hàng: _ Tư vấn và chốt đơn hàng với khách liên hệ qua hot line, FaceBook và website của Công ty. + Khi bộ phận Marketing chạy quảng cáo dịch vụ Gia công Mỹ phẩm theo yêu cầu, khách liên hệ với Công ty qua hot line, FaceBook, website thì Chuyên viên Kinh doanh có nhiệm vụ tư vấn cho khách về các loại mỹ phẩm Công ty nhận gia công, chính sách giá, chính sách ưu đãi và chính sách hỗ trợ dành cho khách gia công. Và chốt đơn hàng với khách._ Tư vấn và chốt đơn hàng với khách đến giao dịch trực tiếp ở văn phòng/ nhà máy của Công ty. _ Tìm kiếm, tư vấn và thuyết phục các đối tác muốn làm Đại lý Phân phối của Công ty. + Khi bộ phận Marketing chạy quảng cáo tuyển Đại lý trên Toàn quốc, các đối tác quan tâm liên hệ với Công ty qua hot line, FaceBook và website thì Chuyên viên Kinh doanh có nhiệm vụ tư vấn, thuyết phục đối tác trở thành Đại lý của Công ty. _ Phụ trách quản lý và chăm sóc khách hàng sẵn có của Công ty và các khách hàng mới do cá nhân quản lý. Giữ mối quan hệ tốt với khách hàng để tăng tỷ lệ khách quay trở lại đặt hàng. - Theo dõi, tìm hiểu sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh để đưa ra được cách thức tiếp cận khách hàng hiệu quả.- Lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ để đề xuất và áp dụng các chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất.- Đề xuất các chương trình khuyến mại nhằm đẩy mạnh doanh số và hiệu quả bán hàng. - Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng của Cá nhân (với Chuyên viên Kinh doanh) hoặc của Nhóm (với Trưởng phòng Kinh doanh)- Báo cáo cho Cấp quản lý theo quy định. Sau 2 tháng thử thách, bao gồm 1 tháng thử việc và 1 tháng làm việc chính thức, ứng viên thể hiện tốt sẽ được xem xét bổ nhiệm lên làm Trưởng nhóm/ Trưởng phòng Kinh doanh với quyền lợi tốt hơn. Với các ứng viên từng là Trưởng nhóm/ Phó phòng Kinh doanh sẽ được thử thách ở vị trí quản lý ngay khi thử việc.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại