0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 2A Phạm Sư Mạnh, P.Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủ công Mỹ nghệ (Artexport) với truyền thống 50 năm phát triển, đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế đất nước, hoạt động trong các lĩnh vực mũi nhọn như: Kinh doanh xuất nhập khẩu Artexport là đơn vị chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu ngành hàng thủ công mỹ nghệ, nguyên vật liệu, vật tư, máy móc, thiết bị (thi công xây dựng, phương tiện vận tải, ngành điện, văn phòng, trang thiết bị dụng cụ y tế), hàng tiêu dùng, hàng nông lâm hải sản, khoáng sản, hàng công nghệ phẩm, dệt may, hàng da. Sản xuất và gia công chế biến các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, thêu ren, đá, hàng tiêu dùng. Kinh doanh bất động sản Trong xu thế hội nhập toàn cầu, nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ bất động sản cao cấp, trong những năm gần đây Artexport đã tập trung phát triển lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhà ở, trung tâm thương mại, khai thác cho thuê văn phòng và kho bãi.. Với thế mạnh sở hữu nhiều tòa nhà tọa lạc trên các tuyến phố chính trung tâm thành phố rất thuận tiện trong giao dịch, kinh doanh thương mại, hiện Artexport đang là đối tác cho thuê văn phòng của nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế có mức giá cạnh tranh, các tòa cao ốc văn phòng của Artexport luôn đạt hiệu suất khai thác 100%.

Công Ty Quản Lý Tòa Nhà Thuộc Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủ Công Mỹ Nghệ Tuyển Dụng

Trưởng Ban Kỹ Thuật

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, Điện - Điện tử
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Công tác kỹ thuật
- Lập lịch phân công ca trực phù hơp với thời gian, điều kiện vận hành hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. Kiểm tra, giám sát đôn đốc công việc trong ca trực để đảm bảo duy trì hệ thống kỹ thuật toà nhà luôn hoạt động ổn định.
- Xây dựng quy trình vận hành các hệ thống kỹ thuật và hướng dẫn, đào tạo nhân viên vận hành hệ thống kỹ thuật của tòa nhà an toàn đảm bảo hiệu quả.
- Lập kế hoạch kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các hệ thống kỹ thuật, xây dựng các phương án sửa chữa, thay thế các thiết bị trong tòa nhà. Soạn thảo trình lãnh đạo Công ty hoặc Chủ đầu tư phê duyệt.
- Lên kế hoạch và lập dự trù các vật tư tiêu hao, vật tư dự phòng để thay thế hoặc sửa chữa để không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các hệ thống kỹ thuật.
- Thực hiện công tác mua sắm vật tư phục vụ công việc sửa chữa của Ban Kỹ thuật
- Soạn thảo và đàm phán các điều khoản trong hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, mua mới thiết bị. Làm việc với nhà thầu về quy trình bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà.
- Soạn thảo các chính sách, quy định, biểu mẫu hướng dẫn công việc liên quan đến việc vận hành thiết bị kỹ thuật của tòa nhà để đưa vào áp dụng.
- Tìm hiểu thông tin thị trường để nắm bắt và lựa chọn các nhà thầu chuyên nghiệp phục vụ cho công tác ký kết các hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng trong tòa nhà.
2. Đối với các nhà thầu dịch vụ thuê ngoài
- Quản lý và giám sát nhà thầu thi công các hạng mục trong toà nhà: cải tạo văn phòng; sửa chữa các hạng mục của toà nhà.v.v.. tham gia duyệt bản vẽ thi công trong phạm vi quyền hạn, đảm bảo việc thi công được giám sát theo đúng nội quy, quy định của toà nhà.
- Đảm bảo hoạt động của các dịch vụ thuê ngoài, soạn thảo, đàm phán và trình lãnh đạo ký kết các hợp đồng thuê ngoài đối với các nhà thầu (làm sạch kính, diệt côn trùng,..)
- Thường xuyên liên hệ với các đối tác cung cấp dịch vụ thuê ngoài như vệ sinh, môi trường ,v,v,
- Tổ chức các cuộc họp với các nhà thầu kỹ thuật, xây dựng... để theo dõi và xử lý dứt điểm các hư hỏng, sự cố.
- Đôn đốc nhắc nhở nhân viên trong Ban Kỹ thuật giám sát chất lượng của các nhà thầu thuê ngoài.
- Xây dựng các nội quy dành cho nhà thầu khi ra vào tòa nhà
3. Công việc khác:
- Chủ trì trong công tác phối hợp với đơn vị PCCC soạn thảo hợp đồng, lên phương án diễn tập….
- Kết hợp với Ban Nhân sự lập kế hoạch đào tạo cho Ban Kỹ thuật
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!