Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty tại Hà Nội (5098 công ty)

1 Lotus Homestay

Ngành nghề:  

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 39D Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem chi tiết

2 Panda Corporation

Ngành nghề:  

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 72 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình Hà Nội

Xem chi tiết

3 Công Ty Cổ Phần Rainbow Elastic Vietnam

Ngành nghề:  

Công Ty Cổ Phần Rainbow Elastic Vietnam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 17 Ngõ 1/33 Phố Khâm Thiên Phường Khâm Thiên

Xem chi tiết

4 Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Samsung Việt Nam (Srv)

Ngành nghề:  

Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Samsung Việt Nam (Srv)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Samsung, Khu Đô Thị Tây Hồ Tây, Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Bắc Từ Liêm, Bắc Từ Liêm

SRV là Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển lớn nhất của Samsung tại khu vực Đông Nam Á. Là một trong những dự án quan trọng nhất của Khu tổ hợp Công nghệ cao Samsung Việt Nam, SRV chính thức đi vào hoạt động tháng 2/2012 với tên gọi ban đầu SVMC - Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam. Tháng 12 năm 2022, tòa nhà Samsung R&D mới được chính thức khánh thành tại KĐT mới Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với quy mô đầu tư 220 triệu USD, được thiết kế với 16 tầng nổi và 3 tầng hầm (tổng diện tích xây dựng là 11.603 m² và diện tích sàn là 79.511 m²). Lĩnh vực hoạt động: nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm và phần cứng cho các thiết bị: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh. Với 4 nhóm lĩnh vực chính: 1. Phát triển các phần mềm thương mại cho các thiết bị thông minh của Samsung, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe của thị trường và cung cấp các gói phần mềm tốt nhất cho từng khu vực. 2. Nghiên cứu phát triển các giải pháp phần mềm và dịch vụ tiên tiến người dùng Samsung và cho doanh nghiệp hướng tới đối tượng khách hàng toàn cầu, tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ phần mềm hàng đầu thế giới. 3. Đánh giá và đảm bảo chất lượng của các gói phần mềm mạng, máy chủ cho hệ thống mạng 4G/5G của Samsung đang triển khai tới các khách hàng trên toàn cầu, thông qua các công cụ tự động hóa thông minh. 4. Nghiên cứu và thiết kế phần cứng, cơ khí cho các thiết bị thông minh trong các dòng sản phẩm của hàng đầu của Samsung, đồng thời hỗ trợ cho quy trình sản xuất phần cứng chuyên sâu tại các nhà máy SEV/T ở Việt Nam.

Xem chi tiết

5 Elna Holding Group

Ngành nghề:  

Elna Holding Group

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: The Manor Central Park

1. Công ty TNHH ELNA HOLDING GROUP 2. Đặc điểm nhân sự: NHANH NHẸN, CHĂM CHỈ, THÔNG MINH, CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC ĐỘ TUỔI TỪ 20-33 3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự: tuyển dụng các vị trí Sale, Ads, Kế Toán, Editor, Thiết kế, Contents 4. Các vị trí thường xuyên tuyển dụng: SALE 5. Quy trình tuyển dụng: Ứng viên nộp CV để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất. 6. Quyền lợi của người lao động tại công ty: Công ty đề cao sự đóng góp để cải tiến hiệu suất công việc và tư duy chủ động trong mọi việc. Môi trường năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến, được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa như picnic, du lịch, hoạt động thể thao của công ty tổ chức.

Xem chi tiết

6 Công Ty CP Công Nghệ Bta Việt Nam

Ngành nghề:  

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Hà Nội

Xem chi tiết

7 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Wonderhomes

Ngành nghề:  

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Wonderhomes

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ:  Vp1:tòa Nhà Eurowindow, Số 27, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.  Vp2: Nt08-143 Kđt Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ WONDERHOMES Trụ sở chính: NT08-143, Khu đô thị Gia Lâm - VinHomes Ocean Park, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam Chi nhánh: Tầng 6 - Tòa nhà Euro Windows, số 27 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Wonderhomes được thành lập đầu năm 2021 bởi đội ngũ lãnh đạo vô cùng tâm huyết và có niềm đam mê, sự am hiểu rõ về lĩnh vực bất động sản. Chính vì sự tâm huyết và am hiểu thị trường của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty đã đưa Wonderhomes đạt được nhiều thành công rực rỡ. Với phương chấm lấy con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công và phát triển bền vững, Wonderhomes đã và đang đi theo đúng hướng mà Ban lãnh đạo công ty đã vạch ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Đến nay WDH tự hào là đơn vị phân phối Bất động sản cao cấp uy tín từ chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi vinh dự là đại lý chính thức phân phối các dự án Bất động sản của tập đoàn Vingroup như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes West Point…. Với sứ mệnh phát triển thành một công ty không chỉ cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản có chất lượng tốt nhất mà còn trao gửi những tổ ấm an vui và những trải nghiệm hạnh phúc nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng và quý đối tác lên hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở đó, Wonderhomes cam kết sẽ liên lục đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ để quý hàng hàng và quý đối tác luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác cùng với chúng tôi.

Xem chi tiết

8 Công Ty Cp Công Nghệ Vsc

Ngành nghề:  

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Chung Cư Tht New City, Kim Chung, Hoài Đức, Hn

Xem chi tiết

9 Công Ty TNHH Xây Dựng Và Công Nghệ Tiên Phong

Ngành nghề:  

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Sn10 Ngõ 56/125 Phố Tư Liên, Tây Hồ

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Bài viết liên quan

Đồ ăn vặt - lợi nhuận từ việc làm bán hàng qua mạng Đồ ăn vặt - lợi nhuận từ việc làm bán hàng qua mạng Kinh nghiệm làm nghề Shipper cho sinh viên đi làm thêm Kinh nghiệm làm nghề Shipper cho sinh viên đi làm thêm Sai lầm trong việc làm cho IT của một lập trình viên Sai lầm trong việc làm cho IT của một lập trình viên Cần kỹ năng gì để có việc làm ngay tại Hà Nội với việc trái ngành? Cần kỹ năng gì để có việc làm ngay tại Hà Nội với việc trái ngành?
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y