Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty tại Phú Yên (16 công ty)

1 Công Ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế Thành Tín

Ngành nghề:  

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Phường Xuân Tên, Thị Xã Sông Cầu

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH Tribo Central Viet Nam

Ngành nghề:  

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 11-3A Nguyễn Lầu, Phường 9, Tp Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên, Việt Nam

quy mô cty 50 người Công ty chúng tôi chuyên nhập khảu và phân phối dầu nhớt cao cấp từ Dubai

Xem chi tiết

3 Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Đầu Tư Trung Hải

Ngành nghề:  

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 44 Trần Hưng Đạo

Xem chi tiết

4 Công Ty Cổ Phần Việt Thành

Ngành nghề:  

Công Ty Cổ Phần Việt Thành

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 205 Hùng Vương, P5, Tp Tuy Hòa, Phú Yên

Công ty Cổ phần Việt Thành là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong các lĩnh vực: 1.Đầu tư và phát triển bất động sản 2.Xây dựng và chỉnh trang hạ tầng đô thị 3.Nông nghiệp công nghệ cao Trong đó, đầu tư và phát triển bất động sản là ngành kinh doanh chính.

Xem chi tiết

5 Nadio

Ngành nghề:  

Nadio

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo

tên công ty : yến sào thiên việt Trở thành nơi làm việc mà mọi người cảm thấy được học hỏi và phát triển để cùng nhau xây dựng thành Tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp thực phẩm dinh dưỡng bổ sung có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp và toàn diện có nguồn gốc nguyên liệu từ thiên nhiên để cải thiện và nâng cao sức khoẻ cho mọi gia đình. “Tinh hoa thiên nhiên cho sức khỏe gia đình”

Xem chi tiết

6 Công Ty Cổ Phần Doanh Nhân Khởi Nghiệp Phú Yên

Ngành nghề:  

Công Ty Cổ Phần Doanh Nhân Khởi Nghiệp Phú Yên

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 179 Lê Duẩn, Phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên

Công ty chuyên về tổ chức dịch vụ ăn uống, lưu trú, giải trí. Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, số lượng nhân sự từ 20-50 người. Chế độ phúc lợi đầy đủ, tăng lương hằng năm, thưởng vào các ngày lễ tết theo quy định của công ty.

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Mtv Kmd (Tài Chính Kim An)

Ngành nghề:  

Công Ty Tnhh Mtv Kmd (Tài Chính Kim An)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 225 Hùng Vương, Tp Tuy Hòa, Phú Yên

Vài năm trở lại đây, hoạt động kết nối vốn vay giữa các công ty tài chính và các NHTM với khách hàng, nhất là nhóm khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và các doanh nghiệp siêu nhỏ được hậu thuẫn mạnh mẽ bởi các fintech hoạt động như những đơn vị dịch vụ thuê ngoài chuyên nghiệp. Trong số các fintech chuyên tham gia kết nối khoản vay giữa TCTD với khách hàng, CTCP Tư vấn Đầu tư Kim An (Kim An Group) nhiều năm qua được các đối tác xem là cánh tay nối dài, giúp TCTD mở rộng phạm vi phục vụ người dân, hỗ trợ tích cực tăng trưởng tín dụng và phổ cập tài chính vi mô. Hỗ trợ hiệu quả trong mùa dịch bệnh Theo ông Bình Đức Hạnh, Giám đốc Kinh doanh và Phát triển đối tác của Kim An Group, từ năm 2013 đến nay, doanh nghiệp đã xây dựng được hơn 100 chi nhánh tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Trà Vinh và Vĩnh Long. Hiện công ty đã và đang hợp tác với các Ngân hàng và Công ty Tài chính như: VPBank, Nam Á Bank, FE Credit, Mirae Asset… để kết nối, cung cấp các khoản vay, bao gồm: Vay kinh doanh ngắn hạn (lên đến 100 triệu đồng), Vay kinh doanh trung hạn (lên đến 300 triệu đồng) và vay kinh doanh online (tối đa 100 triệu đồng). Để kết nối các tổ chức tín dụng đến các nhóm khách hàng nhỏ lẻ, những năm qua Kim An Group đã xây dựng đội ngũ nhân lực và đầu tư mạnh cho công nghệ số hóa hiện đại và chuyên nghiệp. Theo đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Kim An sẽ hỗ trợ các TCTD khảo sát nhu cầu vay vốn, cập nhật dữ liệu kinh doanh và thông tin tài chính của khách hàng, sau đó tích hợp vào nền tảng ứng dụng trung gian kết nối API. Từ hệ thống dữ liệu này các TCTD sẽ đưa ra quyết định cho vay và giải ngân vốn vay ngay trên nền tảng công nghệ số hóa. Các hồ sơ vay, thời gian kiểm định, phê duyệt khoản vay được tối giản và chi phí vay vốn được đưa về mức thấp nhất giúp khách hàng hưởng lợi tối đa mà vẫn được hưởng đầy đủ các ưu đãi lãi suất cũng như các khuyến mãi đi kèm. Đại diện Kim An Group cho biết, trong năm 2020 vừa qua với diễn biến dịch bệnh Covid-19 lây lan trên diện rộng, nhóm khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ là nhóm bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhận thức được điều này, Kim An đã hợp tác với hàng loạt các TCTD, tư vấn triển khai các gói vay ưu đãi khẩn cấp trên cơ sở tổng hợp từ nhu cầu vay vốn thực tế của khách hàng. Kết quả là kết thúc năm 2020, thông qua hệ thống kết nối của Kim An, đã có hơn 110.000 hồ sơ được kết nối với giá trị các khoản vay hỗ trợ khách hàng phục hồi sản xuất kinh doanh mà các TCTD giải ngân thông qua Kim An đã đạt con số hàng nghìn tỷ đồng. Ngoài ra, tất cả những chính sách hỗ trợ cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (như: miễn giảm lãi suất, giãn thời gian trả nợ, miễn giảm các loại phí giao dịch…) đều được Kim An phối hợp với các TCTD thực hiện nghiêm túc. Hàng nghìn khách hàng vay vốn thông qua Kim An đều đã nhận được các ưu đãi từ chính sách hỗ trợ này của Chính phủ và NHNN và các TCTD.

Xem chi tiết

8 Tiến Lâm

Ngành nghề:  

Tiến Lâm

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Thôn Thọ Lâm, Xã Hòa Hiệp Nam

1. Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao (Ngành chính) 2. Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ 3. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác 4. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng 5. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Xem chi tiết

9 Công Ty Đàm Gia Phát

Ngành nghề:  

Công Ty Đàm Gia Phát

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Phú Thứ, Tây Hòa, Phú Yên

GÓC TUYỂN DỤNG> CÔNG TY TNHH TMDV ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG ĐÀM GIA PHÁT Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí: 1.Nhân viên kinh doanh : Nam 3 nhân viên Độ tuổi Công việc chính: - Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng. - Tư vấn khách hàng qua việc cung cấp thông tin về sản phẩm - Cập nhật các hồ sơ thông tin về khách hàng - Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành liên quan 3. Địa điểm làm việc: Tỉnh Phú Yên 4. Chính sách đãi ngộ, chính sách phúc lợi: • Lương cơ bản+ hỗ trợ xăng xe+ doanh thu cao • Công tác phí theo quy định Công ty • Chính sách thưởng, phúc lợi đầy đủ . • Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước. Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua địa chỉ : văn phòng công ty tại KP. PHÚ THỨ, TT PHÚ THỨ, TÂY HÒA , PHÚ YÊN hoặc qua địa chỉ emaiL : ketoandamgiaphat@gmail.com Hoặc liên hệ chi tiết qua số điện thoại : 086 212 3878 ( Thoa)

Xem chi tiết
2

Bài viết liên quan

Đồ ăn vặt - lợi nhuận từ việc làm bán hàng qua mạng Đồ ăn vặt - lợi nhuận từ việc làm bán hàng qua mạng Kinh nghiệm làm nghề Shipper cho sinh viên đi làm thêm Kinh nghiệm làm nghề Shipper cho sinh viên đi làm thêm Sai lầm trong việc làm cho IT của một lập trình viên Sai lầm trong việc làm cho IT của một lập trình viên Cần kỹ năng gì để có việc làm ngay tại Hà Nội với việc trái ngành? Cần kỹ năng gì để có việc làm ngay tại Hà Nội với việc trái ngành?
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y