Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

công ty TNHH bđs gia việt

Công Ty TNHH Bđs Gia Việt

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: www.nhadatgiaviet.com

Trụ sở chính: 3D Trần Phú, phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh, Vietnam, ,

Mô tả công ty

Thành lập vào năm 2014 , công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán nhà đất tại TP.HCM. Sau hơn 03 năm hoạt động, công ty ngày càng mở rộng về quy mô, số lượng nhân viên, khu vực kinh doanh, ngành nghề kinh doanh. Các dịch vụ công ty cung cấp gồm có: mua bán, ký gửi nhà đất, pháp lý, giấy tờ, thủ tục liên quan lĩnh vực BĐS, môi giới dự án, đất đai, .v.v.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Bđs Gia Việt Tuyển Dụng

Nhân Viên Tư Vấn

Nhân viên
mức lương 3 - 5 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/11/2018
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềKD bất động sản

Quyền lợi: - Đến với công ty, các bạn sẽ có được cơ hội làm giàu minh bạch, hợp pháp nhanh nhất không ngành nghề nào có được - Không phải đóng bất kì khoản phí thu nhập cá nhân nào. - Hoa hồng ở công ty là cao nhất thị trường, không giữ lương, bằng cấp hay bất kì giấy tờ cá nhân nào khác. - Được tăng lương theo từng quý nếu đạt chỉ tiêu BGĐ đề ra - . Được thưởng theo từng sản phẩm phân phối / tiếp thị. - Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sát với thực tế, đảm bảo sau khi vững nghề không bỏ nghề. - Được đào tạo bài bản các vấn đề pháp lý về nhà đất như: quy hoạch, giấy tờ hợp lệ là như thế nào, khi mua bán công chứng một căn nhà cần những gì, thực hành trực tiếp với thủ tục hành chính nhà nước trong thực tế. - Gặp gỡ các tầng lớp giàu có trong xã hội, những người có tiền thật và đang rất cần chúng ta. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. - Được cung cấp khách hàng trực tiếp từ việc chạy quảng cáo của công ty. - Được đi du lịch hàng năm.

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/09/2018
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềKD bất động sản

Quyền lợi: - Tư vấn khách hàng chọn mua hoặc thuê sản phẩm nhà phù hợp. - Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường Bất động sản, nâng cao kiến thức kinh tế xã hội, trau dồi năng lực tư vấn, kỹ thuật đàm phán, nắm bắt tâm lý (sẽ được đào tạo và chia sẽ kinh nghiệm thực tế). - Hoàn thành chỉ tiêu được giao, có làm thực tế mới có thu nhập, tuyệt đối không phải đa cấp. - Phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu chung

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
mức lương 15 - 20 triệu
hạn nộp hồ sơ 08/07/2018
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềNhân viên kinh doanh

Quyền lợi: Đến với công ty, các bạn sẽ có được cơ hội làm giàu minh bạch, hợp pháp nhanh nhất không nghành nghề nào có được - Miễn thuế thu nhập cá nhân. - Hoa hồng cao nhất thị trường, không giữ lương, bằng cấp. - Được tăng lương theo từng quý nếu đạt chỉ tiêu BGĐ đề ra - Được thưởng theo từng sản phẩm phân phối/ tiếp thị. - Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sát với thực tế, đảm bảo sau khi vững nghề khôn bỏ nghề. - Gặp gỡ các tầng lớp giàu có trong xã hội, những người có tiền thật và đang cần chúng ta thật. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. - Được cung cấp khách hàng trực tiếp từ việc chạy quảng cáo của công ty. - Được đi du lịch hàng năm.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng