Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh Đầu Tư Kiến Trúc Và Xây Dựng Gaia

Công Ty Tnhh Đầu Tư Kiến Trúc Và Xây Dựng Gaia

địa chỉĐịa chỉ: Khu Đô Thị Athena Fulland, Nguyễn Xiển- Thanh Xuân

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: kiến trúc - tk nội thất tư vấn thiết kế thi công nội thất

Mô tả công ty

SỨ MỆNH CỦA GAIA
Hơn ai hết, GAIA hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và thắt chặt mối quan hệ với khách hàng và các đối tác. Vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu, đề xuất phương án phù hợp, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tôn trọng mọi phản hồi, đánh giá từ hai bên để ngày càng cải tiến hơn nữa, trở thành cộng sự uy tín của khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của nhà thầu.
TẦM NHÌN MÀ GAIA HƯỚNG TỚI
Chúng tôi mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực nội thất, giải quyết triệt để các vấn đề mà ngành nội thất gặp phải, cũng như thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành nội thất tại Việt Nam, từ thói quen của khách hàng đến chất lượng của các đơn vị cung cấp, mang đến những trải nghiệm quý giá cho cả khách hàng và các doanh nghiệp đối tác.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Với phương châm: “Vì chúng tôi hiểu ngôi nhà của bạn”, chúng tôi tin tưởng rằng từng công trình được GAIA làm ra sẽ luôn là những dấu ấn tốt đẹp đối với chúng tôi và khách hàng. Chúng tôi cam kết tạo ra một mô hình dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện với tất cả người dùng và trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để ngày càng là cái tên Tin cậy đối với Quý khách hàng.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Đến với GAIA, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:
- Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống của khách hàng.
- Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.
- Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GAIA. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Đầu Tư Kiến Trúc Và Xây Dựng Gaia

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại