Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Tnhh Đầu Tư - Thương Mại Thiên Mộc

địa chỉĐịa chỉ: VP1

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

websiteWebsite: https://homesrs.com

Mô tả công ty

Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Thiên Mộc (HOMES Real Estate) (gọi tắt là HOMES) được thành lập năm 2010, là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong mảng phân phối các sản phẩm bất động sản, Tư vấn phát triển dự án & Tư vấn chiến lược Kinh doanh & tiếp thị đặc biệt với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư cao cấp tại thị trường Hà Nội, Nha Trang, Hồ Chí Minh, v.v… , Hiện nay, chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn Bất Động Sản lớn tại Việt Nam như VinGroup (thương hiệu Vinhomes & Vinpearl), SwanCity, TNR Holdings VN, CapitaLand, BIM GROUP, DOJILAND, ...

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Đầu Tư - Thương Mại Thiên Mộc

Chuyên Viên Kinh Doanh Bđs (Lcb + Hoa Hồng 70-100Tr / Giao Dịch)

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHà Nội
- Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn đầu tư cho khách hàng.- Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.- Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục mua - bán căn hộ / biệt thự, dự án cho khách hàng- Trau dồi kỹ năng tư vấn, quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Kinh Doanh

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHà Nội
Công ty TNHH Đầu tư - thương mại Thiên Mộc - HOMES Real Estate – Đại lý chiến lược Vingroup, Đại lý F1 Vinpearl chính thức tuyển chuyên viên kinh doanh phân phối chuỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl: - Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn đầu tư cho khách hàng. - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục mua - bán căn hộ / biệt thự, dự án cho khách hàng - Trau dồi kỹ năng tư vấn, quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại