Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Ngõ 383, số 53 Phúc Tân - Hoàn Kiếm

quy mô công ty
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

website công ty
Website: emspo.com.vn

Mô tả công ty

Thương hiệu thời trang cao cấp EMSPO trực thuộc công ty TNHH Đầu tư thương mại và XNK Bình Minh, chính thức ra mắt những người yêu mến thời trang vào năm 2007. Đến nay, Emspo đã có một hệ thống bán hàng lớn mạnh với gần 40 showroom và các đại lý phủ rộng ở khắp các thành phố lớn. Với quy mô nhân sự hùng hậu, Emspo đang đứng đầu danh sách một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập mới với những kiểu dáng đặc biệt, chất lượng cao phù hợp với nét thẩm mỹ cũng như văn hóa người Việt và theo sát xu hướng của làng mốt thời trang trên thế giới. Quyết tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang ấn tượng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Emspo sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh nhằm chiếm lĩnh thị trường thời trang trong nước và vươn mình ra quốc tế. Chúng tôi quan niệm rằng “Con người là chìa khóa của sự thành công” nên ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, Ban lãnh đạo Emspo luôn chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp và tâm huyết với công việc thông qua việc tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh nhưng cũng hết sức cởi mở, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau. Ngoài ra, để đảm bảo duy trì động lực làm việc và tính công bằng trong công ty, đáp ứng kịp thời với sự thay đổi & phát triển thì chúng tôi liên tục cải tiến, áp dụng những hệ thống chính sách nhân sự hiện đại, tiên tiến để đảm bảo CBCNV yên tâm làm việc và thu hút được nhiều hơn nữa những nhân tài gia nhập và gắn bó với công ty. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội: Kinh nghiệm, kỹ năng, thu nhập, cơ hội thăng tiến, chế độ đãi độ cao… nếu bạn gia nhập và gắn bó với chúng tôi.


Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xnk Bình Minh Tuyển Dụng

Nhân Viên It

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Quản trị / lắp đặt / sửa chữa hệ thống camera của C ty & các SR.
- Sửa chữa trang trang thiết bị của công ty. Lắp mới các trang thiết bị, trang bị của C ty.
- Định kỳ xây dựng và thực thi kế hoạch bảo dưỡng bảo trì định kỳ TTB.
- Nghiên cứu, nắm rõ thuộc tính, ưu – nhược điểm hệ thống thiết bị kỹ thuật của C ty và có đề ra cải tiến, phương án khắc phục phù hợp;
- Thực hiện các yêu cầu support về công nghệ thông tin cho các dự án, các phòng ban trong C ty. khai triển và duy trì tính ổn định các dịch vụ mạng, hoạt động của hệ thống mạng;
Xem chi tiết

Chuyên Viên Marketing

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Nghiên cứu Marketing: Nghiên cứu sản phẩm của Công ty và các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực Thời trang
- Xây dựng chương trình bán hàng
- Đề xuất và triển khai các kế hoạch Marketing
- Phối hơp giám sát và theo dõi hoạt động của FB và các kênh truyền thông Online
- Trách nhiệm kiểm soát các văn bản
- Tổng hơp báo cáo hoạt động liên quan
Xem chi tiết

Nhân Viên Bán Hàng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
BẢN MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Tóm tắt công việc
• Giới thiệu, tư vấn và bán các sản phẩm thời trang được trưng bày tại cửa hàng của Công ty.
• Quản lý các sản phẩm tại cửa hàng, cập nhật thông tin về sản phẩm, thu thập các thông tin của khách hàng, xây dựng các báo cáo chuyên môn theo quy định.
2. Các nhiệm vụ và trách nhiệm chính
-Thực hiện công tác chuẩn bị trước khi bán hàng: Dọn vệ sinh cửa hàng, trang điểm, thay (mặc) đồng phục trước khi đón khách.
-Thực hiện nhiệm vụ bán hàng: Chào đón, giới thiệu, tìm hiểu nhu cầu, tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm và thủ tục, phương thức thanh toán. Thường xuyên có mặt tại khu vực trưng bày để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm.
-Quản lý sản phẩm tại cửa hàng, sắp xếp, là phẳng các sản phẩm trước khi mang ra trưng bầy, bày trí sản phẩm theo sự phân công của cửa hàng trường và phụ trách bán lẻ.
-Theo dõi tốc độ tiêu thụ của mỗi mã hàng và báo cáo chi tiết số lượng hàng theo quy định.
-Lập bảng kê xuất trả hàng về kho đối với những sản phẩm không còn phù hợp (sản phẩm bị lỗi, hỏng, bẩn, bán chậm) báo cáo trưởng ca để có biện pháp xử lý.
-Thực hiện việc bảo quản hàng hóa theo đúng quy định; Giữ gìn vệ sinh sản phẩm, hướng dẫn khách hàng xem, kiểm tra sản phẩm đúng phương pháp; Khi phát hiện trường hợp hàng hoá không đảm bảo chất lượng phải lập danh sách báo cáo tổng số lượng của từng loại và lý do xuất trả với trưởng ca để xuất trả theo quy định.
-Thống kê về lượng khách hàng (khách xem, thử, mua) tại cửa hàng đối với các sản phẩm của công ty. Báo cáo tình hình tăng giảm doanh thu tại cửa hàng.
-Thu thập thông tin của từng khách hàng theo biểu mẫu quy định, thực hiện theo dõi, chăm sóc khách hàng.
-Nhận đồ sửa khi khách có nhu cầu, thực hiện chính xác về yêu cầu sửa của khách hàng, theo dõi ngày trả hàng sửa để đôn đốc các bộ phận liên quan hoàn thành đúng hạn.
-Thường xuyên cập nhật, nắm vững thông tin về sản phẩm: mã hàng, nguồn gốc, chất liệu, màu sắc, form sản phẩm, kiểu dáng, tính năng, bao bì, chính sách dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng