Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

địa chỉĐịa chỉ: Số 9 Đường D16, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: https://asevi.vn/

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: kế toán thuế kế toán trọn gói

Mô tả công ty

Với một đội ngũ hơn 30 nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy bản lĩnh trong nghề nghiệp, trách nhiệm với khách hàng đã và đang cung cấp cho hơn 200 đơn vị trong khu vực Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đang sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sologan “A Professional Service” thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng là một dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hạng “A”, gắn liến với thương hiệu của công ty là “Asevi”

Chính sách pháp luật luôn có sự thay đổi phù hợp hơn với nền kinh tế và sự phát triển chung của xã hội Việt Nam trong giai đoạn vừa qua. Sự thay đổi này dẫn tới nhiều rủi ro phát sinh trong việc quản trị, điều hành cũng như chiến lược kinh doanh nếu như chúng ta không có sự cập nhật và tuân thủ đúng. Chính vì điều đó, chúng tôi đã có đội ngũ là các luật sư, kiểm toán viên am tường về chính sách để có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi đồng thời hướng khách hàng theo sự tuân thủ pháp luật, làm đúng, làm đủ, hạn chế rủi ro tiềm tàng cũng như hiện hữu.

Chúng tôi đang trong giai đoạn xây dựng quy trình ISO, để đảm bảo rằng; các dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng được chuẩn mực hóa và kiểm soát chặt chẽ. Do đó, khách hàng sẵn sàng chi trả phí cho Asevi cao hơn những nơi khác chính là sự tin tưởng, hài lòng và đánh giá cao trong chất lượng dịch vụ chúng tôi đã cung cấp.

Những lời hoa mỹ trên sẽ không là gì nếu như bạn chưa hiểu, chưa gọi và chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Hãy gọi cho chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp được cho bạn, mặc dù có thể bạn sẽ không sử dụng dịch vụ.

Kế Toán Thuế Asevi thực hiện chiến lược 7R để xây dựng và phát triển công ty :

1. Ready : lúc nào cũng sẵn sàng cho công việc; sẵn sàng để hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng; hỗ trợ đồng nghiệp.
2. Research & Development (R&D) : nâng cao khả năng nghiên cứu nghề nghiệp, phát triển đa dạng dịch vụ và ứng dụng công nghệ trong quản lý.
3. Responsibility : Nâng cao trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm nghề nghiệp.
4. Result : hiệu quả trong công việc và kinh doanh.
5. Rank : thăng hạng công ty, nâng cao thương hiệu.
6. Raise : Tăng thu nhập cho nhân viên.
7. Relax : Cuối cùng là làm hết sức thì phải chơi hết mình.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

Kế toán tổng hợp

31/05/2021
Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Tư vấn
địa điểmHồ Chí Minh
- Thực hiện báo cáo thuế và tổng hợp sổ sách kế toán- Tư vấn thuế, kế toán và pháp lý cho khách hàng- Lên kế hoạch kiểm tra, soát xét lại các báo cáo đã thực hiện- Đánh giá, phân tích rủi ro và đưa ra các giải pháp liên quan- Khảo sát và hoàn thiện kế toán nội bộ cho khách hàng khi có yêu cầu- Hỗ trợ ban giám đốc các vấn đề được giao
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại