Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Vệ Sĩ Hoàng Phát

địa chỉĐịa chỉ: 4305/9 Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: congtybaovehoangphat.com

Mô tả công ty

Công ty tnhh bảo vệ Hoàng Phát được thành lập năm 2017 với đội ngũ bảo vệ trẻ, chuyên nghiệp, chất lượng được đào tạo để phục vụ Quý hàng như : Dịch vụ bảo vệ công trình, công trường đang thi công dự án, Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Bảo vệ cửa hàng, Bảo vệ tài sản cố định, Bảo vệ mục tiêu di động theo từng gói hợp đồng, Giúp khách hàng đảm bảo tài sản, an toàn, an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất, kinh doanh .
Hoàng Phát tự hào là một trong những đơn vị được đăng ký và cấp giấy phép kinh doanh chứng nhận đủ điều kiện an toàn, an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo quy định của nhà nước Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được tuyển chọn chặt chẽ và được hướng nghiệp đào tạo các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, xử lý các hành vi bất hợp pháp như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.
Phục vụ khách hàng với phương châm Đạo Đức - Lịch Sự - Uy Tín - Chất Lượng, chúng tôi cam kết phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, làm hài lòng tất cả yêu cầu của Quý khách hàng.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Dịch Vụ Vệ Sĩ Hoàng Phát

Nhân Viên Bảo Vệ Làm Việc Tại Tp. Hcm

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBảo vệ, Lao động phổ thông, Tìm việc làm thêm
địa điểmHồ Chí Minh, Long An
• Đảm bảo an ninh tại các mục tiêu làm việc như: văn phòng, tòa nhà, nhà máy, kho hàng, công trường xây dựng, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện,…..• Tuần tra, canh gác các khu vực được giao.• Nhắc nhở khách hàng tuân thủ các quy định của các mục tiêu làm việcCông việc chi tiết cụ thể trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại