Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh Đt Tm Dv Khang Hy

Công Ty Tnhh Đt Tm Dv Khang Hy

địa chỉĐịa chỉ: 440/7 Cây Trâm P9 Gò Vâp Tp.hcm

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

- Công ty TNHH ĐT TM DV KHANG HY là công ty tiên phong giới thiệu và phân phối sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên đạt chất lượng Quốc tế trên thị trường Việt Nam. Khang Hy ra đời là khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người. Chúng tôi mang sự tin cậy cho khách hàng bởi sản phẩm đạt được: - Top 100 sản phẩm uy tín và chất lượng. - Là một sản phẩm cao cấp do báo Người Tiêu Dùng bình chọn. - Được Sở Y Tế cấp phép lưu hành. - Sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng năm 2010. - Có tem chống giả của bộ công an. - Sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. - Khang Hy đồng hành cùng với mọi phụ nữ về khát vọng làm đẹp ở mọi khía cạnh của cuộc sống. Vẻ đẹp là cuộc sống, thay đổi và độc đáo. Bỏ qua các khuôn mẫu và định kiến, chúng tôi kết nối tất cả phụ nữ theo một phong thái tự nhiên. Đối xử tốt với chính mình và làm cho bản thân trở nên đẹp hơn. - Khang Hy thành lập năm 2012 trải qua bao khó khăn, thách thức hiện nay chúng tôi đã dần lấy được vị trí và niềm tin của khách hàng với hệ thống đại lý, bán hàng online trên toàn quốc. - Luôn nỗ lực để gần gũi hơn với khách hàng của mình, Khang Hy luôn luôn đặt mình vào vị trí của phụ nữ để cảm nhận suy nghĩ của họ nhằm nắm bắt được nhu cầu và mở rộng mạng lưới phân phối của mình. Chúng tôi đáp ứng sự tin cậy và duy trì mối liên kết với tất cả khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng sản phẩm. - Khang Hy luôn sánh bước cùng với mọi khách hàng trong các hoạt động hàng ngày như gửi email cá nhân, quà tặng sinh nhật, khuyến mãi ... - Việc tư vấn về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, chăm sóc khách hàng, quà tặng, thư thăm hỏi tất cả mọi thứ đều đem đến cảm giác được chăm sóc đặc biệt cho khách hàng.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Đt Tm Dv Khang Hy

Nhân viên tư vấn online

01/12/2020
Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềTư vấn, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
- Tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.
- Quảng bá sản phẩm với các khách hàng tiềm năng.
- Công việc chủ yếu là trực page - trả lời comment, inbox của khách hàng, tư vấn sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.
- Nhận đơn đặt hàng của khách hàng và sắp xếp, điều phối việc giao hàng cho khách theo đúng yêu cầu về thời gian và số lượng
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại