Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh Dược Hunmed

Công Ty Tnhh Dược Hunmed

địa chỉĐịa chỉ: Chung Cư Viện 103

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Hunmed là công ty Dược phẩm tập hợp những chuyên gia, dược sỹ đầy lòng nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và công tác. Với hoài bão muốn góp sức mình vì một xã hội an lành bớt đi đau khổ, hướng tới cuộc sống tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười… giúp đẩy lùi bệnh tật, những thành viên đã hội tụ, họ cùng chung mục đích, chung niềm đam mê, khao khát cống hiến. Từ ý tưởng đó, Hunmed ra đời với tôn chỉ: tất cả vì sức khỏe, hạnh phúc của người Việt. Hunmed có lợi thế vô cùng lớn, công ty được sự bảo trợ, ủng hộ và có được những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược cộng với một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, luôn nhạy bén tiếp cận những tiến bộ tân tiến trong công nghệ bào chế và nhiều kinh nghiệm trên thương trường.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Dược Hunmed

Dược sĩ tư vấn

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềY tế - Dược, Chăm sóc khách hàng, Hóa học - Sinh học
địa điểmHà Nội
Công ty TNHH Dược Hunmed là công ty chuyên sâu về lĩnh vực dược phẩm với khách hàng là các bệnh viện, nhà thuốc và người tiêu dùng trên khắp cả nước
Công ty chúng tôi chuyên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé. Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài: Anh, Pháp, Úc, Hàn Quốc. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trên toàn cầu tin dùng.
Để mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi tuyển dụng các vị trí quản lý, nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cho nhãn hàng Bioamicus - Canada, Hãng chuyên về vitamin và men vi sinh cho trẻ nhỏ, trong đó có những sản phẩm ưu việt hàng đầu thế giới. Sản phẩm đang được bán tại các bệnh viện Sản, Nhi và các nhà thuốc trên cả nước
Thông tin fanpage của Bioamius Việt Nam: https://www.facebook.com/Bioamicusvn/
Công việc chính của nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng:
- Hỗ trợ tư vấn về kiến thức bệnh học và kiến thức sản phẩm, liệu trình chăm sóc sức khoẻ tối ưu cho khách hàng
- Chăm sóc khách hàng: Hỗ trợ/hướng dẫn Khách hàng trong việc mua sản phẩm, sử dụng đúng cách, hiệu quả, đảm bảo hỗ trợ nâng cao chất lượng sức khỏe cho Khách hàng.
- Triển khai các chương trình Marketing của Công ty/Nhãn hàng đến Khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám sát và Trưởng Bộ phận.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại