Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Kamafa

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Kamafa

địa chỉĐịa chỉ: Vpgd Hn: Tầng 2, Tòa Nhà Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Phố Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KAMAFA, tên viết tắt là KAMAFA MST là 0107503091. - Công ty được đăng ký thành lập lần đầu vào 13/07/2016 và được đăng ký thay đổi lần thứ 2 vào ngày 20/12/2019. - Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza 2, số 2 phố Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. - Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là kinh doanh các sản phẩm dược. * Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi - Tầm nhìn: Trở thành một tập đoàn kinh doanh Dược phẩm top 10 của Việt Nam vào năm 2024. - Sứ mệnh: Tạo ra giá trị cho cuộc sống. Đối với khách hàng: KAMA group xác định cho mình sứ mệnh trở thành cánh tay nối dài của khách hàng, mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được. Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt KAMA group luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững. - Giá trị cốt lõi: Yêu thương: Trao yêu thương, lan tỏa yêu thương. Biết ơn: Gốc rễ đạo đức của con người Bao dung: Tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Đoàn kết: Ở đâu có đoàn kết ở đó có thành công. Tập trung: Làm một việc tại một thời điểm. Integrity: Nói gì làm nấy. Trí tuệ: Gốc rễ của thành công trường tồn.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Dược Phẩm Kamafa

Nhân Viên Facebook Ads

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Tiếp thị - Quảng cáo, IT phần mềm
địa điểmHà Nội
+ Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads chi tiết, phù hợp với chiến dịch Marketing của công ty.
+ Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, hình ảnh).
+ Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook theo ngân sách được duyệt.
+ Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo FB Ads của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra.
+ Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại