Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Cụm Côgn Nghiệp Thụy Sơn

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty sản xuất giày

Mô tả công ty

Công ty TNHH Kỹ thuật hoạt hình First Union Việt Nam được thành lập từ tháng 05 năm 2019 tại Cụm CNN 1 Thụy Sơn, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, là một trong những Công ty thuộc Tập đoàn First Union HongKong (thành lập từ năm 1989).
Với hơn 30 năm trong ngành sản xuất sản phẩm đồ chơi thông minh, First Union đã khẳng định được vị trí của mình trên trường quốc tế. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn công nghiệp, vệ sinh môi trường. Bằng sự nỗ lực không ngừng, First Union đã nhận được các danh hiệu có tiếng trong nước và các chứng chỉ quốc tế như ICTI (hiệp hội ngành công nghiệp đồ chơi thế giới), GSV (Chương trình đánh giá an ninh), ISO14001, OHSA18001....Đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều thị trường khó tính như Mỹ , Canada, Chile, Argentina, Brasil, Autralia và nhiều quốc gia Châu Âu khác

Công Ty TNHH Kĩ Thuật Hoạt Hình First Union Việt Nam Tuyển Dụng

Nhân viên quản lý đơn hàng

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBiên - Phiên dịch, Xuất - nhập khẩu, Quản lý đơn hàng
địa điểmThái Bình
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
1、Sau khi xác định thông tin đơn hàng của khách hàng là chính xác, có trách nhiệm thiết lập lịch giao hàng, tạo mã thành phẩm đóng thùng trên hệ thống SAP đồng thời tạo đơn bán hàng trong SAP, tạo đơn mua hàng , tạo một đơn bán hàng
2、Đề xuất phát đơn sản xuất đơn hàng theo quy trình của công ty, sau khi được duyệt thì phát Thông báo sản xuất đến các bộ phận liên quan.
3、Căn cứ Bảng nhu cầu nguyên vật liệu của bộ phận PMC và Bảng xác nhận lịch giao nguyên liệu (MAR) đã được khách hàng phê duyệt để làm căn cứ đặt mua nguyên liệu cho đơn hàng.
4、Phê duyệt Bảng yêu cầu nguyên liệu do bộ phận quản lý nguyên liệu cung cấp
5、Căn cứ biến động đơn đặt hàng của khách hàng để cập nhật kịp thời và tối ưu hóa lịch giao hàng cho các bộ phận tiếp theo, đồng thời cập nhật đơn đặt hàng (SO), đơn mua hàng PO trên SAP.
6、Chi phí phát sinh do việc thay đổi đơn hàng (thêm, giảm, chuyển đơn, chèn đơn), sau khi khách hàng xác nhận chi phí thì gửi cho bộ phận tài vụ để thu tiền.
7、Sau khi đề xuất khách hàng xác nhận số lượng nguyên vật liệu dư thừa (EME) do thay đổi đơn hàng hoặc còn lại sau khi hoàn thành sản xuất sản phẩm, tiến hành báo phế nguyên vật liệu dư thừa (EME) dựa theo thời hạn quy định của khách hàng.
8、Phụ trách xử lí các báo cáo của khách hàng (báo cáo sản xuất hàng tuần , báo cáo thay đổi đơn hàng, báo cáo tồn kho, báo cáo cắt giảm hàng năm, ...)
9、Hoàn thành các nhiệm vụ khác do cấp trên giao phó
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng