Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty TNHH kiểm toán i.t.o

Công Ty Tnhh Kiểm Toán I.t.o

địa chỉĐịa chỉ: Số5-7, đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: www.itogroup.com.vn

Mô tả công ty

Được thành lập bởi các kiểm toán viên tâm huyết với nghề kiểm toán, với mong muốn đem đến cho khách hàng các thông tin kết xuất từ tính chuyên nghiệp cao, được tạo thành với giá trị cốt lõi của ngành kiểm toán độc lập, tên gọi của Công ty cũng chính là cam kết của chúng tôi với khách hàng. I : Independent – Độc lập : Nguyên tắc nền tảng. T : Truthful – Trung thực : Giá trị cốt lõi. O : Objective – Khách quan : Tạo dựng niềm tin bằng tính khách quan và tác phong chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin với các cam kết của mình bởi lẽ, chúng tôi được thành lập và quy tụ các kiểm toán đã trưởng thành từ các Công ty kiểm toán nhiều kinh nghiệm, đã từng tham gia kiểm toán trong môi trường quốc tế và trong nước, chúng tôi không chỉ thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế mà còn thích hợp với các bước đi trong quá trình hội nhập của nền kinh tế Việt Nam. Địa chỉ: Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh. Office: Số 22 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Kiểm Toán I.t.o

Trưởng Nhóm Kiểm Toán ( Audit Senior )

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
+ Lập kế hoạch và phân công công việc trong nhóm kiểm toán, lập báo cáo kiểm toán và thư quản lý;+ Tư vấn kế toán, thuế cho khách hàng kiểm toán khi khách hàng yêu cầu;+ Phát triển khách hàng mới và phát hiện cơ hội cung cấp các dịch vụ mới cho các khách hàng hiện hành;+ Các công việc khác theo sự phân công của phòng và Ban giám đốc.
Xem chi tiết

Trưởng Nhóm Kiểm Toán

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
+ Số lượng tuyển dụng : 2 người+ Lập kế hoạch và phân công công việc trong nhóm kiểm toán, lập báo cáo kiểm toán và thư quản lý;+ Tư vấn kế toán, thuế cho khách hàng kiểm toán khi khách hàng yêu cầu;+ Phát triển khách hàng mới và phát hiện cơ hội cung cấp các dịch vụ mới cho các khách hàng hiện hành;+ Các công việc khác theo sự phân công của phòng và Ban giám đốc.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại