Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 331 Bến Vân Đồn ,Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Mô tả công ty

- Đã được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy đăng ký hoạt động số 01021775/TP/ĐKHĐ ngày 12/10/2020 với lĩnh vực đăng ký hoạt động: tham gia tổ tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng, dịch vụ pháp lý khác.
- Với định hướng hoạt động chủ yếu là tư vấn pháp luật xử lý nợ, tham gia tố tụng hoặc đại diện ngoài ty tài chính nước ngoài hoạt động tại Việt Nam... đã, dang là đối tác thường xuyên, tin cậy của HMK.
- Đức Lộc Sơn với đội ngũ nhân sự gồm: các Luật sư đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý nợ xấu tại các ngân hàng và chuyên viên hỗ trợ là đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm tại HMK đàm phán với Khách nợ, tư vấn phương án cơ cấu lại khoản nợ, khởi kiện Khách hành án... sẽ giúp quý Khách xử lý hiệu quả các khoản nợ nhắm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quý Khách hàng theo quy định của pháp luật. tụng... cho phân khúc khách hàng là các ngân hàng trong nước, nước ngoài và các Công thực hiện các nghiệp vụ: xác minh thông tin khách nợ, gặp gỡ làm việc


Công Ty TNHH Luật Đức Lộc Sơn Tuyển Dụng

Nhân viên Nghiệp vụ thu hồi nợ

Nhân viên
Từ 7.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Làm việc, đôn đốc khách hàng thanh toán các khoản nợ theo quy định của Công ty. Tiếp nhận, giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến các khoản thanh toán. Liên hệ các bên liên quan, các cơ quan chức năng để giải quyết các khoản thanh toán của khách hàng. Tìm kiếm thông tin khách hàng, thông tin tài sản bảo đảm … để phục vụ cho mục đích xử lý nợ. Tổng hợp, báo cáo công việc thực hiện hằng ngày, theo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu. Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền.
Xem chi tiết

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ NỢ HIỆN TRƯỜNG

Trưởng phòng
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Luật - Pháp lý, Lao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
-Đại diện cho Ngân hàng/ Công ty tài chính gặp gỡ trực tiếp khách hàng để yêu cầu khách hàng thanh toán khoản nợ quá hạn cho Ngân hàng/ Công ty tài chính - Xác minh thông tin liên quan của khách hàng theo danh sách khách hàng tại khu vực làm việc. - Theo dõi & cập nhật kết quả làm việc trên hệ thống. - Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo cấp trên.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng