Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM..

Công Ty TNHH Manulife Việt Nam..

Lĩnh vực hoạt động: sức khỏe

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Hai Bà Trưng

Skype: 0989456794

Trụ sở chính: Tòa Manulife, số 29 Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả công ty

Manulife Việt Nam

 
Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. 

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Manulife Việt Nam.. Tuyển Dụng

HÀ NỘI - CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH LƯƠNG HẤP DẪN

Nhân viên
mức lương 15 - 20 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/12/2021
hình thức làm việc Bán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềBảo hiểm, Tài chính, Tư vấn

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng - Thu nhập hấp dẫn (Hỗ trợ thu nhập 7 triệu+ Hoa hồng + Thưởng): Lên đến 30 triệu / tháng - Thưởng định kì tháng / quý / năm & ĐẶC BIỆT THƯỞNG NÓNG TẬN TAY - Được đãi ngộ bằng chính sách thưởng + thù lao tuyệt vời (đã được Bộ Tài chính phê duyệt) - Được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi của Nhà nước dành riêng cho Bảo hiểm Nhân thọ: Chỉ 5% - Được tham gia các khoá đào tạo kỹ năng hàng tuần của Công ty: Cách thiết lập mục tiêu, Kỹ năng đàm phán thương lượng, Kỹ năng chốt hợp đồng, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hóa giải lời từ chối, ... - Cơ hội thăng tiến công bằng, Môi trường làm việc cởi mở, năng động, đầy năng lượng - Được tham gia các hoạt động chung của Công ty: du lịch, teambuilding, sự kiện trong và ngoài nước!

QUẢN LÝ KINH DOANH

Quản lý cấp cao
mức lương Trên 50 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/12/2021
hình thức làm việc Khác
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềBảo hiểm, Nhân viên kinh doanh, Phát triển thị trường

Quyền lợi: - Hỗ trợ thu nhập trong vòng 6 tháng đầu: 5 - 15 triệu / tháng - Thu nhập hấp dẫn, không giới hạn: >30 triệu / tháng - Thưởng Doanh Thu, Thưởng Thành Tích, Thưởng Tết. - Được tham gia Các Khóa Đạo Tạo Bài Bản, Và Được Huấn Luyện Đặc Biệt Trong Và Ngoài Nước. - Có Cơ Hội Thăng Tiến Công Bằng. - Có Cơ Hội Được Tưởng Thưởng Du Lịch Ở Các Quốc Gia Trên Thế Giới. - Thời Gian Làm Việc: Linh Hoạt / Chủ Động. Nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật Và Các Ngày Lễ, Tết.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng